Tăng cường công tác tuyên truyền để người dân hiểu và góp sức thực hiện

Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) vừa phối hợp với các ban, ngành quận Ô Môn và huyện Phong Ðiền, tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động kết hợp biểu diễn văn nghệ nhằm truyền tải các thông điệp

 • “Dọn đường” thu hút đầu tư

  “Dọn đường” thu hút đầu tư

  Lãnh đạo TP Cần Thơ đã phê duyệt “Danh mục các dự án mời gọi đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018” để phục vụ mời gọi đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018, dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới.

 • Nhà đầu tư nên chọn hướng đi nào? 

  Nhà đầu tư nên chọn hướng đi nào?

  Thương mại giữa các nước lớn đang diễn ra ngày càng căng thẳng và chưa có hồi kết làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường chứng khoán toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

 • Ra mắt Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) 

  Ra mắt Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF)

  (CT) - Tập đoàn Sao Mai vừa ra mắt Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF), trụ sở chính tại số 254/1 Hùng Vương, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 • Nhiều nổi bật trong thu hút đầu tư ở ĐBSCL

  Từ năm 2017 đến nay, nhiều địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã thực hiện các cuộc xúc tiến đầu tư quy mô lớn, với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương

 • Tạo đột phá để thu hút đầu tư vào khu công nghiệp 

  Tạo đột phá để thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

  Theo nhận định của Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp (KCX&CN)Cần Thơ, thời gian qua, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn thành phố hoạt động tương đối ổn định.

 • Chính phủ lưu ý người dân thận trọng khi giao dịch tiền ảo

  Chính phủ lưu ý người dân thận trọng khi giao dịch tiền ảo

  Thời gian qua, Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương triển khai một số công việc, biện pháp để giúp người dân hiểu được rủi ro, thận trọng và cảnh giác khi tham gia đầu tư, giao dịch mua bán tiền ảo, ngăn ngừa ảnh hưởng tiêu cực của tiền ảo.

 • Công bố Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018 

  Công bố Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018

  Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố danh sách Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018. Đây là hoạt động thường niên do Vietnam Report nghiên cứu và công bố từ năm 2012.

 • [Hậu Giang] Tạo động lực thu hút đầu tư 

  [Hậu Giang]

Tạo động lực thu hút đầu tư

  Với diện tích đất nông nghiệp chiếm trên 70% và người dân chủ yếu sống bằng nghề nông, Hậu Giang định hướng tập trung mời gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến trong nông nghiệp,

 • Prudential tăng vốn điều lệ, đầu tư bền vững tại Việt Nam 

  Prudential tăng vốn điều lệ, đầu tư bền vững tại Việt Nam

  Ngày 28/05/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính về việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

 • Sao Mai đầu tư Khu du lịch sinh thái Vua Lê 

  Sao Mai đầu tư Khu du lịch sinh thái Vua Lê

  Khu du lịch sinh thái Vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt là ý tưởng hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai.

 • Cẩn trọng với chứng khoán phái sinh 

  Cẩn trọng với chứng khoán phái sinh

  Chứng khoán Phái sinh (CKPS) giao dịch phiên đầu vào ngày 10-8-2017, đến nay đã tròn 10 tháng, tuy nhiên, đến tháng 5-2018 vừa qua mới thực sự là tháng đỉnh cao của CKPS với nhiều cung bậc thăng trầm khác nhau của người thắng, kẻ thua trên một sân chơi không dành cho những nhà đầu tư “tay mơ” này.

 • Bàn cách tháo gỡ khó khăn về vốn cho ngành tôm 

  Bàn cách tháo gỡ khó khăn về vốn cho ngành tôm

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp và người nuôi tôm trên địa bàn tỉnh.