Khám phá thế giới ẩm thực Nhà Hàng Sanh Lộc

Khai trương ngày 20-4-2021 (nhằm mùng 9-3 âm lịch), Nhà hàng Sanh Lộc (số 211-213 đường Xuân Thuỷ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) mang đến một làn gió mới cho những ai yêu thích các món ăn đồng quê:

 • Khám phá thế giới ẩm thực Nhà Hàng Sanh Lộc 

  Khám phá thế giới ẩm thực Nhà Hàng Sanh Lộc

  Khai trương ngày 20-4-2021 (nhằm mùng 9-3 âm lịch), Nhà hàng Sanh Lộc (số 211-213 đường Xuân Thuỷ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) mang đến một làn gió mới cho những ai yêu thích các món ăn đồng quê:

 • Đồng Tháp phát triển du lịch cộng đồng bền vững 

  Đồng Tháp phát triển du lịch cộng đồng bền vững

  ĐBSCL có hệ sinh thái đa dạng và hệ thống sông ngòi chứa đựng nhiều giá trị tài nguyên nông nghiệp và du lịch. Thuộc khu vực ĐBSCL, Đồng Tháp có trên 70% dân số sống dựa vào nông nghiệp và gần đây phát triển mạnh du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng.

 • Ăn nên làm ra nhờ du lịch cộng đồng 

  Ăn nên làm ra nhờ du lịch cộng đồng

  Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã quan tâm đầu tư nâng tầm các sản phẩm du lịch để người dân tận dụng lợi thế vươn lên từ du lịch.

 • Đến với “Miền di sản diệu kỳ" 

  Đến với “Miền di sản diệu kỳ"

  Ngành Du lịch 3 địa phương: Thừa Thiên Huế, Ðà Nẵng và Quảng Nam vừa quảng bá, xúc tiến du lịch tại TP Cần Thơ và các tỉnh ÐBSCL.

 • Du lịch an toàn dịp lễ 

  Du lịch an toàn dịp lễ

  Với 4 ngày nghỉ liền kề, dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay được xem là một trong những dịp để ngành Du lịch nước ta hồi phục.

 • 1.001 điểm check-in miễn phí ở siêu quần thể Phú Quốc United Center 

  1.001 điểm check-in miễn phí ở siêu quần thể Phú Quốc United Center

  Công viên nghệ thuật đương đại Urban Park, Nhà tre lớn nhất Việt Nam, Kinh thành cổ Tinh hoa Việt Nam, Kênh đào Venice, tòa nhà trưng bày gấu Teddy hình bánh donut, màn trình diễn trên mặt nước siêu ấn tượng… là rất nhiều trong vô số các hạng mục để du khách thoải mái check-in 1.001 kiểu tại Phú Quốc United Center.

 • Lễ này đi đâu, ăn gì, chơi gì nếu không “book” vé đi xa? 

  Lễ này đi đâu, ăn gì, chơi gì nếu không “book” vé đi xa?

  Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài tới 4 ngày. Nếu không có kế hoạch đi đâu xa thì các trung tâm thương mại Vincom sẽ là điểm hẹn lý tưởng nhất. Hàng loạt hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí và sự kiện sôi động đang chờ đón cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 • Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100% 

  Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%

  Những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, huyền ảo như cõi bồng lai. Những vách đá cheo leo cùng với nhiều hang động chứa đựng truyền thuyết kỳ bí, như hư như thực và có cả những câu chuyện bi tráng lẫn kiêu hùng mãi mãi còn đọng lại.

 • Tuyến phố đi bộ, điểm nhấn thu hút du khách đến với Ninh Kiều 

  Tuyến phố đi bộ, điểm nhấn thu hút du khách đến với Ninh Kiều

  Phố đi bộ thực sự trở thành một hoạt động văn hóa về đêm không thể thiếu và đã thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia.

 • Quảng bá du lịch “Miền di sản diệu kỳ” tại ÐBSCL 

  Quảng bá du lịch “Miền di sản diệu kỳ” tại ÐBSCL

  (CT) - Chiều 24-4, Sở Du lịch TP Ðà Nẵng chủ trì, phối hợp Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch 3 địa phương tại TP Cần Thơ.

 • “Thánh địa chơi đêm” Phú Quốc United Center có gì?

  “Thánh địa chơi đêm” Phú Quốc United Center có gì?

  Màn đêm buông xuống cũng là lúc “Thành phố không ngủ” lại như bừng tỉnh với những hoạt động náo nhiệt, hàng loạt các chuỗi lễ hội liên tiếp không ngừng nghỉ. “Khuấy đảo” đêm Phú Quốc với 4 trải nghiệm dưới đây, để thức trọn đêm cùng một thiên đường Phú Quốc sáng đèn đẹp ngỡ ngàng.

 • Ngày hội đặc sản vùng miền trên vùng biên giới Tây Nam 

  Ngày hội đặc sản vùng miền trên vùng biên giới Tây Nam

  ​Từ ngày 22 đến 25-4, tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội Sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021 với sự tham gia của 24 tỉnh, thành trong cả nước. Tại đây, đặc sản các vùng miền được quy tụ về tạo thành một ngày hội đặc biệt trên vùng biên giới Tây Nam.