Chủ tịch Vingroup thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

 • Về Sóc Trăng ăn bánh ngon 

  Về Sóc Trăng ăn bánh ngon

  Sóc Trăng là vùng đất của những lễ hội dân gian truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa của đồng bào 3 dân tộc Kinh - Khmer - Hoa cùng sinh sống qua nhiều thế kỷ.

 • Cà Mau đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng 

  Cà Mau đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng

  Du khách được đi vỏ lãi len lỏi trong rừng đước xanh mát, thanh bình; tự tay câu cá thòi lòi, bắt ốc len hay đi soi, bắt ba khía vào ban đêm rồi cùng tham gia chế biến và thưởng thức những món ăn dân dã với người dân miền sông nước Cà Mau.

 • Dàn sao Việt “đại náo” Vinpearl Land và Safari Phú Quốc 

  Dàn sao Việt “đại náo” Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

  Sau đám cưới đầy cảm xúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại thiên đường tình yêu Vinpearl Phú Quốc tối qua, nhiều sao Việt đã ở lại để tận hưởng ngày cuối tuần đẹp trời. Dàn sao Việt “đổ bộ” khám phá Vinpearl Land và Safari Phú Quốc thu hút sự chú ý của nhiều du khách.

 • Ngô Thanh Vân rạng ngời bên xe VinFast đi dự đám cưới Đông Nhi 

  Ngô Thanh Vân rạng ngời bên xe VinFast đi dự đám cưới Đông Nhi

  Sáng 9/11, sân bay Phú Quốc “náo loạn” khi hàng trăm ngôi sao của làng giải trí Việt cùng nhau “đổ bộ” đến dự “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nổi bật đầy rạng rỡ tại sân bay chính là “đả nữ” Ngô Thanh Vân, người mới chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu của hãng xe ô tô VinFast.

 • Dàn sao thi nhau check in địa điểm đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng 

  Dàn sao thi nhau check in địa điểm đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

  Hình ảnh dàn sao showbiz “thi nhau” chia sẻ cảm xúc “sung sướng” khi nhận quà và nơi ở sang, xịn được cặp đôi vàng Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị khiến cư dân mạng thích thú.

 • Văn hóa sông nước Đông Nam Á - Nhìn từ ĐBSCL 

  Văn hóa sông nước Đông Nam Á - Nhìn từ ĐBSCL

  Văn hóa sông nước là điểm chung kết nối các quốc gia Đông Nam Á. Văn hóa Việt Nam nói chung, khu vực ĐBSCL nói riêng, cũng nằm trong không gian văn hóa ấy.

 • Tìm về hào khí Bạch Đằng Giang 

  Tìm về hào khí Bạch Đằng Giang

  Tựa lưng núi Tràng Kênh, đón gió sông Bạch Đằng, Khu Di tích Bạch Đằng Giang linh thiêng, mà ai đến Hải Phòng cũng mong một lần tìm đến. Hào khí Bạch Đằng Giang như quyện lòng du khách...

 • Nhớ hoài bánh mì que cay 

  Nhớ hoài bánh mì que cay

  “Bánh mì ở đâu cũng có. Nhưng sao ăn bánh mì que cay Hải Phòng rồi thì nhớ hoài. Mà hễ nhớ thì lại thèm…”.

 • Vãng cảnh núi Bà Đen  

  Vãng cảnh núi Bà Đen

  Núi Bà Đen (xã Thạnh Tân, TP Tây Ninh, Tây Ninh) cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 110km về phía Tây Bắc và là ngọn núi cao nhất ở Đông Nam bộ. Ngọn núi bà Đen quanh năm được mây mù che phủ là nơi thu hút rất nhiều khách tới tham quan, hành hương, vãn cảnh nhất là vào những ngày lễ tết.

 • Phố đi bộ Hà Nội 

  Phố đi bộ Hà Nội

  Sau hơn 3 năm hoạt động, phố đi bộ Hà Nội đã và đang dần trở thành một trong những điểm nhấn du lịch của thủ đô.

 • Tức dụp “lửa” và “hoa” 

  Tức dụp “lửa” và “hoa”

  Từ năm 1996 đến nay, Khu Di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp gắn liền với tên gọi: Khu du lịch Đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).

 • Huyện Phong Điền đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái 

  Huyện Phong Điền đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái

  Trong 10 tháng năm 2019, du lịch huyện Phong Điền, TP Cần Thơ đã thu hút được khoảng 1,66 triệu lượt khách đến tham quan; tăng trên 40% so với cùng kỳ, tổng doanh thu đạt hơn 358 tỉ đồng, tăng gần 35% so với cùng kỳ năm 2018.