Dòng phim ca nhạc, lãng mạn lặng lẽ trở lại

Không ồn ào, rầm rộ, khoảng 3 năm nay, dòng phim ca nhạc, lãng mạn vẫn âm thầm “nở rộ” bằng nhiều tác phẩm gây chú ý và được đánh giá cao về chất lượng

 • Thú vị “Tài tử miền sông nước” 

  Thú vị “Tài tử miền sông nước”

  “Tài tử miền sông nước” là chương trình truyền hình về đờn ca tài tử (ĐCTT) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Đài PT-TH TP Cần Thơ thực hiện, phát sóng lúc 16 giờ 50 phút, ngày thứ bảy

 • Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trở lại 

  Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trở lại

  Đã khá lâu, người mộ điệu ít thấy Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Thanh Kim Huệ xuất hiện trên sân khấu cải lương. Nhưng gần đây, bà bất ngờ trở lại với vai diễn để đời - Lan trong vở cải lương “Lan và Điệp”

 • Bí quyết để đi đến thành công 

  Bí quyết để đi đến thành công

  “Cú nhảy để đời” là tác phẩm của Steve Harvey, nghệ sĩ hài - MC nổi tiếng thế giới. Từ câu chuyện và những trải nghiệm, đúc kết của bản thân, Steve Harvey chia sẻ cùng độc giả bí quyết thành công và cách vượt qua bi kịch.

 • Góc khuất chốn văn phòng 

  Góc khuất chốn văn phòng

  Đây là phim truyền hình dài tập đầu tiên dạng cross-over, thể loại phim có các nhân vật nổi bật hay nội dung của những phim khác nhau cùng hội tụ trong một tác phẩm.

 • Có một dòng tranh thắm “máu và hoa” 

  Có một dòng tranh thắm “máu và hoa”

  Có một thời, họa sĩ ngồi vẽ giữa những rung chuyển, ầm ào của bom rơi, đạn lạc, của lằn ranh sống chết. Tranh của họ vẽ ra có lúc chỉ là những nét chì đơn sắc, những đường màu dang dở, đôi khi còn nhuộm cả máu đào...

 • 175 tác phẩm tham gia Hội thi Hoa Lan mở rộng lần 6-2019 

  175 tác phẩm tham gia Hội thi Hoa Lan mở rộng lần 6-2019

  (CT) - Ngày 1-9-2019, tại công viên Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, diễn ra Hội thi Hoa Lan mở rộng lần 6-2019, do Hội Sinh vật cảnh TP Cần Thơ tổ chức.

 • 45 năm nhìn lại văn học đồng bằng 

  45 năm nhìn lại văn học đồng bằng

  Tại Hội thảo Thơ và Văn xuôi ĐBSCL 45 năm (2019-2020) do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức mới đây tại tỉnh Bến Tre, các đại biểu đều đánh giá cao những đóng góp của văn học đồng bằng trong bối cảnh chung của văn học Việt Nam.

 • Bất ngờ về sự sống và cái chết 

  Bất ngờ về sự sống và cái chết

  Bộ phim của đạo diễn Bá Vũ “Cha ma” là một trong những tác phẩm hiếm hoi của điện ảnh Việt không bị cắt khi ra rạp. Bởi đằng sau những cảnh quay kỳ bí là một câu chuyện bất ngờ, cảm động về hai cõi âm - dương, về sự sống và cái chết.

 • Người phụ nữ hiện đại của “Hoa hồng trên ngực trái” 

  Người phụ nữ hiện đại của “Hoa hồng trên ngực trái”

  Với đề tài về hôn nhân, gia đình, “Hoa hồng trên ngực trái” là hành trình tìm lại bản thân của người phụ nữ thất bại trong hôn nhân. Phim dài 34 tập, phát sóng lúc 21 giờ 40, thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

 • Henry Golding - Gương mặt châu Á ở Hollywood 

  Henry Golding - Gương mặt châu Á ở Hollywood

  Thành công của “Crazy Rich Asians” (2018) đưa nam diễn viên Malaysia Henry Golding thành sao. Không chỉ nổi tiếng ở quê nhà, Henry Golding còn trở thành một trong những gương mặt châu Á hiếm hoi có sức hút với Hollywood, xuất hiện trong nhiều dự án nổi bật.

 • Múa là cuộc đời tôi! 

  Múa là cuộc đời tôi!

  Theo Quyết định số 1359/QĐ-CTN ngày 12-8-2019 của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT), Nghệ sĩ Nhân dân, Cần Thơ có 2 nghệ sĩ được phong tặng NSƯT là nghệ sĩ cải lương Hoàng Khanh và biên đạo múa Nhật Danh.

 • Sống cho bản thân hay gia đình? 

  Sống cho bản thân hay gia đình?

  Không quảng bá ồn ào, nội dung không đi theo công thức “ăn khách”, phim “Thưa mẹ con đi” của đạo diễn trẻ Trịnh Đình Lê Minh khai thác đề tài đồng tính một cách nhẹ nhàng, thuần túy nhất có thể.