Hàng Việt đã chinh phục thành công

Ăn thử một vài món Việt tại cửa hàng bán đặc sản ở quận Ninh Kiều, ông Kevin, du khách người Canada, ngạc nhiên nói: “Ngon tuyệt! Các món ăn đều rất tươi ngon.

 • Bóng tối và những tia nắng 

  Bóng tối và những tia nắng

  Có vẻ như trong góc khuất, sự sinh tồn ít rủi ro hơn. Cá tra dầu (Giant Catfish) đã từng sống như vậy, nhưng có lẽ vì hiếm thấy, khó săn bắt nên mỗi khi bắt được cá tra dầu, một loại cá cần bảo tồn trong “sách đỏ”, người đời xem như kỳ tích.

 • Những tia nắng ấm 

  Những tia nắng ấm

  Nghị quyết của Đảng chỉ đi vào cuộc sống khi đội ngũ cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) đồng lòng, tâm huyết, năng động, dám nghĩ dám làm...

 • Hội tụ Tây Đô 

  Hội tụ Tây Đô

  Trên chuyến bay thẳng từ Nhật Bản đến TP Cần Thơ tham dự Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Nhật lần thứ 5, nhiều doanh nghiệp Nhật thực sự ấn tượng khi thưởng thức nước ép trái cây LE FRUIT đến từ Les Vergers Du Mekong

 • Nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội để TP Cần Thơ vững bước tiến lên 

  Nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội để TP Cần Thơ vững bước tiến lên

  Năm 2019 khép lại, TP Cần Thơ tự hào với những thành quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả này là cả quá trình phấn đấu, xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh toàn diện, phát triển ổn định của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ.

 • Xứng tầm đô thị trung tâm vùng sông nước Cửu Long 

  Xứng tầm đô thị trung tâm 
vùng sông nước Cửu Long

  Từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương đến nay, Cần Thơ đã huy động mọi nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng, thu hút các dự án đầu tư lớn nhằm nâng cấp, chỉnh trang

 • Vì một đồng bằng thịnh vượng 

  Vì một đồng bằng thịnh vượng

  Kiến tạo phát triển bền vững, thịnh vượng; thay đổi tư duy phát triển; tôn trọng quy luật tự nhiên và phát triển bền vững vùng ĐBSCL là các quan điểm chính mà Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu (BĐKH) đã đưa ra.

 • Thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số 

  Thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số

  (CT)-Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có Chỉ thị số 01/CT-TTg về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam.

 • Trồng hoa làm giàu 

  Trồng hoa làm giàu

  Hoa kiểng được xem là "món ăn" tinh thần mỗi khi Tết đến Xuân về. Nắm bắt được thị hiếu này, ông Phạm Văn Lơ, ấp Nhơn Phú 1, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền đã mạnh dạn

 • Thới Lai vững vàng tiến đến huyện nông thôn mới 

  Thới Lai vững vàng tiến đến huyện nông thôn mới

  Bước vào xuân mới 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thới Lai vui mừng, phấn khởi bởi huyện đã gần kề với mục tiêu huyện nông thôn mới (NTM).

 • Mùa xuân trên công trường Trung Lương - Mỹ Thuận 

  Mùa xuân trên công trường Trung Lương - Mỹ Thuận

  Những khó khăn của Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã dần được tháo gỡ. Hàng triệu người dân Đồng bằng sông Cửu Long ngày đêm dõi theo dự án

 • Tập đoàn Sao Mai chi hơn 10 tỉ đồng mang sắc xuân đến người nghèo 

  Tập đoàn Sao Mai chi hơn 10 tỉ đồng mang sắc xuân đến người nghèo

  (CTO) - Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Tập đoàn Sao Mai trao tặng 6.200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho bà con nghèo.

 • Góp phần nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới 

  Góp phần nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới

  Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, Hội Nông dân (HND) xã Giai Xuân, huyện Phong Điền tích cực vận động mạnh thường quân và hội viên nông dân bắc mới được 4 cầu bê tông trị giá 240 triệu đồng với hơn 500 ngày công lao động.