Biệt thự biển Vinpearl đón đầu xu hướng du lịch đỉnh cao

Nghỉ dưỡng tại “ngôi nhà trong mơ” với không gian riêng tư, biệt lập, sở hữu hồ bơi bên bờ biển thơ mộng… hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với chi phí vô cùng hợp lý. Villa Vinpearl đón đầu phong cách du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới với những trải nghiệm sang trọng của kỳ nghỉ 5 sao thượng hạng.

 • Mùa trái chín 

  Mùa trái chín

  Không có gì lạ khi xuất hiện người bán sầu riêng, măng cụt thu mình trong hẻm nhỏ tránh cái nắng oi bức trên 37 độ C. Có vẻ như bóng mát từ những ngôi nhà cao tầng sẽ che nắng để bà Chín đủ kiên nhẫn ngồi đây chờ người qua - kẻ lại mua trái chín cây.

 • Chuyển đổi cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu 

  Chuyển đổi cây trồng

thích ứng với biến đổi khí hậu

  Trong điều kiện biến đổi khí hậu gây bất lợi cho sản xuất lúa như hiện nay, nhiều nông dân tại ĐBSCL đã chủ động giảm đất lúa để trồng rau màu, cây ăn trái, nuôi thủy sản, mang lại hiệu quả cao

 • Miền đất uy linh 

  Miền đất uy linh

  Những cơn mưa đầu mùa đã chen ngang để giải nhiệt cho cái nắng hè chói chang trải dài trên dãy Thất Sơn hùng vĩ trong suốt nhiều tháng liền. Những đỉnh núi mờ ảo trong sương, những vách đá cheo leo

 • Khi Hậu Giang mở mang đô thị 

  Khi Hậu Giang mở mang đô thị

  Tỉnh nông nghiệp Hậu Giang đang có chủ trương “mở mang đô thị” cùng với phát triển nông nghiệp và du lịch xanh. Ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cho biết

 • Vĩnh Thạnh tái đàn heo sau dịch bệnh 

  Vĩnh Thạnh tái đàn heo sau dịch bệnh

  Sau thời gian khá dài bệnh dịch tả heo châu Phi diễn biến phức tạp và gây thiệt hại lớn cho ngành chăn nuôi. Đến nay, các hộ chăn nuôi heo ở huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đang bắt đầu tái đàn

 • Báo động tình trạng sụp lún ở U Minh Thượng 

  Báo động tình trạng

sụp lún ở U Minh Thượng

  Nắng nóng kéo dài thời gian qua làm cho tình trạng sụp lún tại các xã Minh Thuận và An Minh Bắc (huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) ngày càng nghiêm trọng.

 • Chăm sóc sức khỏe ở xã nông thôn mới nâng cao 

  Chăm sóc sức khỏe

ở xã nông thôn mới nâng cao

  Ở xã nông thôn mới nâng cao Trung An (huyện Cờ Đỏ), TP Cần Thơ, chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân địa phương ngày càng được nâng cao.

 • Khơi thế mạnh hạt nhân của vùng 

  Khơi thế mạnh hạt nhân của vùng

  Qua 15 năm thực hiện Nghị quyết 45, TP Cần Thơ tập trung quy hoạch, đầu tư, xây dựng phát triển đô thị theo định hướng trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia văn minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp, xứng đáng là thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mekong.

 • Vĩnh Thạnh chủ động phòng tránh, không chủ quan, lơ là với thiên tai 

  Vĩnh Thạnh chủ động phòng tránh, không chủ quan, lơ là với thiên tai

  Từ đầu năm 2020 đến nay, huyện Vĩnh Thạnh chịu ảnh hưởng gay gắt của khô hạn, thiếu nước, làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

 • MSB thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh Phòng Giao dịch Cái Răng 

  MSB xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng được biết nhằm thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ.

 • Vật dụng gia đình cần thiết cho mùa mưa 

  Vật dụng gia đình cần thiết cho mùa mưa

  Mùa mưa, thời tiết ẩm ướt ảnh hưởng ít nhiều tới sinh hoạt của cá nhân, gia đình. Vì vậy, thời điểm này, các gia đình đã bắt đầu tìm hiểu, “thủ sẵn” một số vật dụng cần thiết: máy sấy tóc, bàn ủi, máy nước nóng để ứng phó với mùa mưa.

 • Nhộn nhịp mùa thu hoạch tôm càng xanh  

  Nhộn nhịp mùa thu hoạch tôm càng xanh

  Sau hơn 10 năm chuyển đổi, với tổng diện tích hơn 5.000 ha, Vĩnh Bình Bắc được xem là “thủ phủ tôm càng xanh” của Kiên Giang. Theo thời gian, con tôm càng xanh không chỉ chứng minh giá trị kinh tế mà còn là cầu nối gắn kết tình làng, nghĩa xóm ở mảnh đất vùng sâu, vùng xa này.