TOP 3 máy rửa xe cao áp được nhiều người tin dùng

Sở hữu công suất cùng hiệu năng xịt rửa khủng, máy rửa xe cao áp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nhiều tiệm rửa xe lớn nhỏ. Hãy cùng điểm qua 3 model máy rửa xe cao áp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

 • Thành lập tổ công tác đặc biệt tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư 

  Thành lập tổ công tác đặc biệt tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư

  (CT) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành quyết định số 1320/QÐ-UBND thành lập tổ công tác đặc biệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư, dự án đầu tư trên địa bàn thành phố (gọi tắt là Tổ Công tác).

 • Cây xanh có gì lạ? 

  Cây xanh có gì lạ?

  Trúc Tâm, người Trà Vinh, thiết kế hình ao Bà Om lên bao bì Bánh tráng Tám Hiền, sản phẩm OCOP, đơn giản vì đó là dấu ấn dễ nhớ đối với bất kỳ ai đã đến nơi này.

 • Kết nối cung - cầu, thích ứng thị trường lao động 

  Kết nối cung - cầu, thích ứng thị trường lao động

  TP Cần Thơ đã và đang đẩy mạnh nhiều hình thức tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm, giúp học sinh, sinh viên, người lao động tìm hiểu, tiếp cận thị trường lao động cũng như lựa chọn ngành, nghề học phù hợp.

 • Khấm khá nhờ cần lao 

  Khấm khá nhờ cần lao

  Nói về cơ ngơi gầy dựng bao năm qua, chú Hồ Văn Nhã, ở khu vực Thới Bình, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, bộc bạch: “Tài sản vợ chồng tôi trao lại con cháu đều từ sức lao động, thấm đẫm mồ hôi vất vả, gian nan.

 • Vận động người dân, doanh nghiệp hưởng ứng tiết kiệm điện 

  Vận động người dân, doanh nghiệp hưởng ứng tiết kiệm điện

  Ðể phong trào tiết kiệm điện được lan tỏa sâu rộng vào cộng đồng, Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ đã phối hợp với các sở, ngành hữu quan và các hội, đoàn thể xây dựng kế hoạch vận động người dân và doanh nghiệp hưởng ứng tiết kiệm điện bằng những hành động thiết thực.

 • 63 tỉnh, thành đã ban hành văn bản chỉ đạo về tăng cường tiết kiệm điện 

  63 tỉnh, thành đã ban hành văn bản chỉ đạo về tăng cường tiết kiệm điện

  (CT) - Theo Tập đoàn Ðiện lực Việt Nam (EVN), từ cuối tháng 4-2023 đến nay, thời tiết nắng nóng diễn ra gay gắt, dẫn đến nhu cầu sử dụng điện trên toàn quốc tăng cao và gây nguy cơ thiếu điện cho sản xuất và tiêu dùng.

 • Vạch lộ trình chuyển đổi năng lượng xanh cho ngành Giao thông vận tải TP Cần Thơ

  (CT) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch số 144/KH-UBND, ngày 2-6-2023, thực hiện Chương trình hành động về chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải khí các-bon và khí mê-tan của ngành Giao thông vận tải trên địa bàn TP Cần Thơ.

 • Tận dụng tối đa các cơ hội để thúc đẩy phục hồi, tăng trưởng kinh tế 

  Tận dụng tối đa các cơ hội để thúc đẩy phục hồi, tăng trưởng kinh tế

  Năm 2022 và các tháng đầu năm 2023, với nhiều giải pháp hỗ trợ về thuế, phí và lệ phí nhằm giảm nghĩa vụ đóng góp của doanh nghiệp (DN), người dân; hạ lãi suất điều hành, giảm lãi suất cho vay

 • Rộn ràng khuyến mãi hè 

  Rộn ràng khuyến mãi hè

  Mùa mua sắm hè là một trong những cơ hội để kích cầu tiêu dùng. Khởi động với chương trình khuyến mãi dịp Tết thiếu nhi, tiếp theo đó, là hàng loạt các "Deal" giảm giá, khuyến mãi tập trung vào các nhóm hàng phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cho gia đình trong mùa hè…

 • Gỡ khó cho phát triển sản xuất kinh doanh 

  Gỡ khó cho phát triển sản xuất kinh doanh

  Qua 5 tháng đầu năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn nhưng tình hình kinh tế - xã hội TP Cần Thơ tiếp tục phục hồi, phát triển đạt nhiều kết quả khả quan. Nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế đã đạt được mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm trước...

 • ATRUNGROI - Mua Vietlott online an toàn, uy tín 

  ATRUNGROI - Mua Vietlott online an toàn, uy tín

  Mua Vietlott là mối quan tâm của rất nhiều người. Trong thời đại mà dịch vụ online ngày càng phổ biến thì việc mua Vietlott cũng không ngoại lệ.

 • ÐBSCL vào mùa nuôi tôm còn trắc trở 

  ÐBSCL vào mùa nuôi tôm còn trắc trở

  Vùng nuôi tôm ven biển ở ĐBSCL vào vụ chậm so cùng kỳ năm trước. Giá tôm thương phẩm giảm thấp, người nuôi và doanh nghiệp chờ thị trường xuất khẩu phục hồi, tăng trở lại.