• Máy tính nhiễm siêu virus được rao bán với giá triệu đô 

  Máy tính nhiễm siêu virus được rao bán với giá triệu đô

  Nếu là người đam mê virus máy tính và có 1,2 triệu USD trong tài khoản, bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính chứa 6 loại virus nguy hiểm nhất từ trước đến nay.

 • Mỹ: Một người đàn ông muốn vào tù thay vì về nhà với vợ 

  Mỹ: Một người đàn ông muốn vào tù thay vì về nhà với vợ

  Leonard Olsen bị bắt khi đang đứng trên ghế lái, chui đầu qua cửa sổ trời và giang rộng tay giữa lúc xe chạy tốc độ cao, sau đó thú nhận rằng mình muốn vào tù để không phải về nhà với vợ.

 • Người giàu nhất thế giới tham vọng chinh phục Mặt Trăng 

  Người giàu nhất thế giới tham vọng chinh phục Mặt Trăng

  Ngày 9-5, Jeff Bezos, người có khối tài sản lớn nhất thế giới, đồng thời là nhà sáng lập Amazon và đứng đầu công ty vũ trụ Blue Origin, đã công bố kế hoạch tham gia cuộc chạy đua mới chinh phục Mặt Trăng bằng tàu đổ bộ công nghệ cao “Blue Moon”.

 • Búp bê nhiều hơn người 

  Búp bê nhiều hơn người

  Nằm sâu trong dãy núi ở phía Tây Nhật Bản, đường phố tại ngôi làng Nagoro không có bóng người mà chỉ có bóng dáng của những búp bê kích cỡ như con người.

 • Sống thọ dù có nội tạng đảo ngược! 

  Sống thọ dù có nội tạng đảo ngược!

  Trước khi qua đời ở tuổi 99, cụ bà Rose Marie Bentley ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) là người yêu thích bơi lội, đã nuôi dạy 5 người con và phụ chồng trông coi một cửa hàng bán thức ăn cho thú cưng.

 • Phải học trước khi ly hôn

  Phải học trước khi ly hôn

  Đã qua rồi cái thời các cặp vợ chồng tại Đan Mạch chỉ cần một cú click chuột là có thể chia tay bởi giờ đây khi đi đến quyết định chia đôi tổ ấm, họ sẽ phải hoàn thành một khóa học đặc biệt.

 • 2 lần sinh con trong một tháng

  2 lần sinh con trong một tháng

  Arifa Sultana Iti, một phụ nữ Bangladesh 20 tuổi, đã vô cùng ngạc nhiên khi sinh thêm được một cặp song sinh hồi tuần trước, sau khi vừa sinh một bé trai cách đó 26 ngày.

 • Báo động nạn quay lén phụ nữ ở Hàn Quốc 

  Báo động nạn quay lén phụ nữ ở Hàn Quốc

  Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc ngày 20-3 cho biết khoảng 1.600 người đã bị quay lén trong các phòng khách sạn và hình ảnh này được phát trực tiếp trên trang web có cả ngàn thành viên.

 • Tránh thai bằng bông tai công nghệ 

  Tránh thai bằng bông tai công nghệ

  Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một hình thức tránh thai mới và chỉ gói gọn trong chiếc bông tai, nhằm thay thế thuốc tránh thai truyền thống.

 • Kết 1.000 bạn trên WeChat để nhận điểm học phần 

  Kết 1.000 bạn trên WeChat để nhận điểm học phần

  Ngày nay, việc kết bạn dường như dễ hơn nhờ sự trợ giúp từ phương tiện truyền thông xã hội. Song, các sinh viên Đại học Kinh tế và Luật ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc)

 • Em bé chào đời nhẹ ký nhất thế giới được về nhà 

  Em bé chào đời nhẹ ký nhất thế giới được về nhà

  Hôm 26-2, Bệnh viện Đại học Keio (Nhật Bản) vui mừng thông báo tin em bé chào đời nhẹ ký nhất thế giới vừa trở về nhà khỏe mạnh sau một thời gian dài nằm viện.

 • Cấm phân biệt chủng tộc ngay từ… tóc!

  Cấm phân biệt chủng tộc ngay từ… tóc!

  Ủy ban Nhân quyền của thành phố New York (Mỹ) vừa đưa ra các hướng dẫn mới, trong đó coi hành vi quấy rối hoặc phân biệt đối xử dựa trên tóc và kiểu tóc là một dạng phân biệt chủng tộc.