Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối”

Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối” 

Ân oán của đời trước dẫn đến hận thù và sai lầm của thế hệ sau, khi những người trẻ lập nên kế hoạch phá hủy tương lai của người khác.

 • Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối” 

  Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối”

  Ân oán của đời trước dẫn đến hận thù và sai lầm của thế hệ sau, khi những người trẻ lập nên kế hoạch phá hủy tương lai của người khác.

 • “Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử 

  “Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử

  Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Hữu Tuấn “Mặt trời, con ở đâu?” ấm áp tình cha con, tình bạn của những đứa trẻ bất hạnh; mang đến cho khán giả những nụ cười và cả những giây phút lắng đọng.

 • Sự lên ngôi của hip-hop 

  Sự lên ngôi của hip-hop

  Danh sách đề cử Grammy 2019 vừa được công bố chính thức hôm 7-12 và gây ra nhiều tranh cãi, khi cho thấy sự lên ngôi của nhạc hip-hop và những giọng ca nữ.

 • 61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm 

  61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm

  Không gian lung linh, 20.000 món quà tặng xinh xắn cùng các chương trình hoạt náo hấp dẫn và ý nghĩa tại 61 trung tâm thương mại Vincom sẽ đem đến cho khách hàng một mùa Giáng sinh đầy ắp cảm xúc. Được trang hoàng rực rỡ nổi bật, Vincom không chỉ là một điểm đến đầy trải nghiệm mà còn là nơi để thể hiện yêu thương trong mùa lễ hội cuối năm.

 • Tiếng cười dân gian, hiện đại qua “Chuyện của Phòm” 

  Tiếng cười dân gian, hiện đại qua “Chuyện của Phòm”

  “Chuyện của Phòm” (NXB Hội Nhà văn) là tập truyện ngắn - hài hiện đại của tác giả LaHAN (Đỗ Hàn). Từ góc nhìn và cách làm của anh Trưởng thôn Phòm

 • Võ Hạ Trâm và Lân Nhã phối hợp ra mắt album mới

  Võ Hạ Trâm và Lân Nhã phối hợp ra mắt album mới

  Sau một thời gian dài ít góp mặt trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Lân Nhã vừa ra mắt album mới mang tên “Heart’s melody”. Đây là sản phẩm âm nhạc chung của anh và ca sĩ Võ Hạ Trâm

 • Hồ Trung Dũng, Sài Gòn và jazz... 

  Hồ Trung Dũng, Sài Gòn và jazz...

  Giữa một thị trường âm nhạc nghiêng về nhạc điện tử EDM, dance… thì những giai điệu của dòng nhạc jazz lãng mạn, cuốn hút dường như vắng lặng. Và rồi ca sĩ Hồ Trung Dũng đã mang đến một không gian

 • Phải không em! 

  Phải không em!

  Phải không em/ Tình yêu là những điều vô lý/ Chẳng thể nào giải thích được đâu/ Tình yêu tưởng trong veo mà muôn sắc ngàn màu

 • Lời thề trên đá 

  Lời thề trên đá

  Chiều buông trên đỉnh núi/ Mây trắng trời thơ ngây/ Hoàng lan dường bối rối/ Thoảng hương nhè nhẹ bay

 • Vong tình 

  Vong tình

  * Có những lời hứa theo dòng sông trôi mãi không về…/ Chiều tắt nắng. Mặt trời rọi những tia sáng đỏ rực xuống dòng nước loang loáng.

 • Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa 

  Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa

  Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng và làng nghề bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

 • Đã là duyên thì phải theo đuổi 

  Đã là duyên thì phải theo đuổi

  Mới 25 tuổi nhưng nghệ sĩ Hồng Giang đã có đến 7 năm công tác tại Đoàn Cải lương Tây Đô và tròn 10 năm theo nghiệp cầm ca. Với Hồng Giang, cải lương đến với cô như một cái duyên “Tổ đãi”.