Sức hút Running Man phiên bản Việt

Sức hút Running Man phiên bản Việt 

“Chạy đi chờ chi”, còn được gọi là Running Man Việt Nam, là phiên bản Việt hóa chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc - Running Man. Chương trình đang được phát sóng vào lúc 19 giờ 30 thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

 • Vọng mãi tên Người

  Tháng Năm rộn tiếng ve ngân/ Sen hồng khai nhụy trong ngần giọt sương

 • Thanh xuân của mẹ 

  Thanh xuân của mẹ

  Mẹ thường ra mũi thuyền ngồi một mình trong những đêm trăng lồng lộng, dải Ngân Hà uốn lượn tạo thành nét vẽ mờ nhòe trên bầu trời soi bóng xuống sông khuya.

 • “Tình Bác sáng đời ta” 

  “Tình Bác sáng đời ta”

  “Tình Bác sáng đời ta” không chỉ là tên một ca khúc kinh điển mà còn là tiếng lòng của muôn triệu trái tim Việt Nam với Bác Hồ kính yêu.

 • Bác Hồ với thiếu nhi

  “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” (*)/ Tiếng hát vang lên từ trái tim Ba Đình

 • Người mãi chọn từ cho thơ vỗ cánh bay

  Ở nơi này/ ​Như quên lãng thời gian

 • 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn  

  60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn 

  Cách đây 60 năm (19/5/1959 - 19/5/2019), thực hiện Nghị quyết 15 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về cách mạng miền Nam, ngày 19-5-1959

 • Tình người trong “Những con cá mắc cạn” 

  Tình người trong “Những con cá mắc cạn”

  Truyện dài “Những con cá mắc cạn” (NXB Thanh niên) của tác giả Ngô Thuận, mang đến nhiều cảm xúc vui buồn, day dứt những phận đời bất hạnh; đồng thời làm cho người đọc cảm thấy ấm áp với sự cưu mang, giúp đỡ nhau giữa người với người.

 • Cần Thơ đoạt 1 giải A, 3 giải B 

  Cần Thơ đoạt 1 giải A, 3 giải B

  (CT) - Liên hoan Tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại” do Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức đã khép lại vào tối 15-5

 • Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ IV 

  Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ IV

  (CTO) - Trường Đại học Nam Cần Thơ vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi Hoa khôi lần thứ IV năm 2019 của trường. Từ hơn 100 thí sinh, trải qua các vòng thi, 20 thí sinh nổi bật nhất tranh tài đêm chung kết.

 • Mùa giải thành công rực rỡ của EPL 

  Mùa giải thành công rực rỡ của EPL

  Như một bộ phim bom tấn, Ngoại hạng Anh (EPL) 2018-2019 đã hạ màn với chức vô địch thuộc về Manchester City. Không chỉ vậy, EPL còn tạo ra một phiên bản thu nhỏ trên đấu trường quốc tế.

 • Sóng gió tình yêu 

  Sóng gió tình yêu

  Một cuộc hôn nhân không môn đăng hộ đối và những khác biệt về lối sống đã dấy nên những mâu thuẫn, hoài nghi. Liệu rằng lời thề son sắt và tình yêu của họ có giữ vững trước quá nhiều sóng gió? Phim dài 44 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • Trưng bày Bảo vật quốc gia về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

  Trưng bày Bảo vật quốc gia về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Công chúng sẽ được có cơ hội thưởng lãm nhiều hiện vật tiêu biểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó, có một số hiện vật là Bảo vật quốc gia như: Sách "Đường Kách mệnh", tác phẩm "Ngục trung nhật ký", bút tích "Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến".