Khi tình thương trở thành trói buộc...

Khi tình thương trở thành trói buộc... 

“Trói buộc yêu thương” là phim truyền hình Việt Nam đáng xem khi hội tụ nhiều yếu tố: kịch bản hấp dẫn, đạo diễn chắc tay và dàn diễn viên thực lực.

 • Hình với bóng 

  Hình với bóng

  Vợ nhớ kỹ, đêm đó như thói quen, chồng nghiến răng rạo rạo, áp cả tiếng gió lòn vào vách lá. Âm thanh quen như ru, vợ ngon lành chui vào giấc ngủ. Đến lúc gà gáy hồi đầu thì chồng ngồi dậy vén mùng.

 • “Miền Nam đi trước về sau” 

  “Miền Nam đi trước về sau”

  “Từ ngày “Nam Bộ kháng chiến” (23-9-1945) đến ngày “Toàn quốc kháng chiến” (19-12-1946), nhân dân Nam Bộ đã tiến hành cuộc khởi nghĩa chống thực dân Pháp trước cả nước 15 tháng.

 • Xu hướng gọi vốn làm phim từ cộng đồng tại Hàn Quốc 

  Xu hướng gọi vốn làm phim từ cộng đồng tại Hàn Quốc

  Gặp khó khăn về kinh phí làm phim, nhiều nhà sản xuất đã nghĩ đến giải pháp gọi vốn từ cộng đồng. Đây vốn là phương thức đã xuất hiện từ khá lâu ở các dự án phim độc lập ở Âu Mỹ và đang là xu hướng tại Hàn Quốc khi các nhà đầu tư không đủ tài chính.

 • Khi các nền tảng trực tuyến tranh mua những dự án phim lớn 

  Khi các nền tảng trực tuyến

tranh mua những dự án phim lớn

  Dịch bệnh COVID-19 đã tác động và làm thay đổi thói quen của khán giả, cũng như cách thức vận hành của Hollywood. Hệ thống rạp chiếu đã không còn nắm vị thế độc quyền, thay vào đó, các nền tảng trực tuyến dần được chấp nhận và lớn mạnh hơn.

 • Ấm áp tình người ở “Xóm trọ độc nhất” 

  Ấm áp tình người ở “Xóm trọ độc nhất”

  Một xóm trọ với những con người xa lạ, lúc nào cũng xảy ra chuyện này chuyện nọ, nhưng vô cùng ấm áp tình người với những sự bảo bọc, sẻ chia và thấu hiểu. Phim sitcom (hài tình huống) chiếu lúc 16h55 hằng ngày trên HTV7.

 • “Greenland”
  Tình người trong thảm họa 

  “Greenland” <br>

Tình người trong thảm họa

  Trong lằn ranh mong manh giữa cái chết và sự sống, bên cạnh sự loạn lạc của ngày tận thế, vẫn ấm tình người, tình cảm gia đình. Bộ phim “Greenland” (Tựa Việt: “Thảm họa thiên thạch”) mang lại cho người xem những phút giây giải trí ý nghĩa. ​Phim đang chiếu tại các cụm rạp của CGV và Lotte Cinema Cần Thơ.

 • “Tử Thần” - muôn mặt cái chết và sự sống 

  “Tử Thần” - muôn mặt cái chết và sự sống

  Hấp dẫn, lôi cuốn và đầy chiêm nghiệm. Đó là tiểu thuyết “Tử thần” của tác giả aCloud, do NXB Hà Nội phối hợp với Thái Hà Books phát hành.

 • Hailee Steinfeld đa năng 

  Hailee Steinfeld đa năng

  Diễn viên, ca sĩ Hailee Steinfeld sinh năm 1996, là ngôi sao trẻ đa năng của Hollywood. Ở tuổi 24, Hailee Steinfeld không chỉ thành công ở điện ảnh mà còn trong âm nhạc.

 • Cần dừng ngay trào lưu quái dị! 

  Cần dừng ngay trào lưu quái dị!

  Theo các chuyên gia, ăn thịt sống gây nên những nguy hại khôn lường. Cụ thể, người ăn thịt sống, có thể mắc các bệnh về đường ruột, đặc biệt là nhiễm giun, sán lá ruột, sán lá gan...

 • Bồng bềnh tháng chín 

  Bồng bềnh tháng chín

  Dường như là giọt nắng/ Vừa lan tỏa mịn màng/ Cuốn theo cùng cánh gió/ Bay vào trong giấc mơ

 • Tình thu quê nhà

  Dặt dìu câu hát nồng môi/ Thầm ru cò trắng xa xôi nẻo về/ Hương mùa thổn thức cơn mê/ Mưa giăng man mác tỉ tê đêm dài

 • Tóc mẹ 

  Tóc mẹ

  Mùa trôi trên tóc mẹ/ Màu sương khói hao gầy/ Tay nâng niu sợi bạc/ Gửi vào trong trời mây