Thoát khỏi những cái bóng vĩ đại

Trong thế giới bóng đá, việc truyền thông gắn mác cho tài năng mới nổi là “đệ nhị” của những ngôi sao đã và đang trở thành xu hướng

 • Tuổi 19 rực rỡ của Sancho 

  Tuổi 19 rực rỡ của Sancho

  Chưa rõ đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng như thế nào, nhưng một khi mở cửa trở lại, Jadon Sancho chắc chắn là một trong những cái tên nổi bật nhất tại “phiên chợ”.

 • Nguyễn Văn Đầy - Kỳ vọng của Bắn cung Vĩnh Long 

  Nguyễn Văn Đầy -Kỳ vọng của Bắn cung Vĩnh Long

  Sinh năm 1996 tại Phú Quới (Long Hồ, Vĩnh Long), khi mới 13 tuổi Nguyễn Văn Đầy sớm lọt vào mắt xanh của các Huấn luyện viên Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Long.

 • Ấn tượng Sindhu 

  Ấn tượng Sindhu

  Tay vợt cầu lông nổi tiếng của Ấn Độ Pusarla Venkata Sindhu vừa được vinh danh với giải Times of India Sports Awards (Tosia) - giải thưởng thể thao uy tín của Ấn Độ.

 • Giữa dịch COVID-19, vẫn tìm đường đến Olympic 

  Giữa dịch COVID-19, vẫn tìm đường đến Olympic

  All England Open 2020 (Toàn Anh mở rộng) đã kết thúc rất thành công bởi nhiều tay vợt cầu lông muốn tích thêm điểm để đến Olympic sắp tới.

 • V.League gay cấn giữa đại dịch COVID-19 

  V.League gay cấn giữa đại dịch COVID-19

  Trong tuần này, các nhà làm bóng đá Việt Nam sẽ ngồi lại với nhau để tính toán cho các giải vô địch quốc gia, quan trọng nhất là V.League sẽ tiếp tục như thế nào, hay phải hoãn tiếp giữa mùa dịch COVID-19?

 • Đóa hoa tulip chớm nở 

  Đóa hoa tulip chớm nở

  Từng ghi bàn ngay trong lần ra mắt đội một Ajax Amsterdam, tiền vệ công Naci Unuvar hứa hẹn trở thành nhân tố quan trọng của CLB Hà Lan

 • “Siêu nhân cầu lông” trở lại 

  “Siêu nhân cầu lông” trở lại

  Tay vợt cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Viktor Axelsen vừa lên ngôi vô địch tại giải cầu lông lâu đời nhất thế giới - All England Open 2020.

 • Nghĩa cử đẹp giữa mùa dịch bệnh 

  Nghĩa cử đẹp giữa mùa dịch bệnh

  Tạm xa sân cỏ do dịch COVID-19, các CLB bóng đá Anh quay sang giúp đỡ những cộng đồng địa phương

 • COVID-19 làm bóng ngừng lăn trên sân cỏ 

  COVID-19 làm bóng ngừng lăn trên sân cỏ

  Đại dịch COVID-19 hoành hành khiến bóng đá trong nước lẫn thế giới đối mặt cảnh phải tạm dừng, ảnh hưởng đến kế hoạch của mùa giải năm nay và cả năm sau.

 • Bài toán khó cho Southgate 

  Bài toán khó cho Southgate

  Trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Anh đang xem lại kế hoạch thi đấu giao hữu với Ý và Đan Mạch vào cuối tháng này, HLV tuyển “Tam sư” Gareth Southgate cũng đứng trước vài quyết định khó khăn.

 • Lạ lùng thủ môn Bùi Tiến Dũng! 

  Lạ lùng thủ môn Bùi Tiến Dũng!

  Trận thứ hai ở V.League của CLB TP Hồ Chí Minh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục trên ghế dự bị, nhường khung thành cho đàn anh Thanh Thắng. Cả 2 trận đầu mùa bóng không có Tiến Dũng

 • All England Open luôn đầy bất ngờ 

  All England Open luôn đầy bất ngờ

  All England Open 2020 (Toàn Anh mở rộng) vừa kết thúc mà không có tay vợt nào bảo vệ được ngôi vị. Đây là 1 trong 3 giải cầu lông lớn nhất thế giới, với tổng số tiền thưởng hơn 1 triệu USD, nên các tay vợt luôn cố gắng hết sức để tạo bất ngờ.