Đam mê sáng tạo

Từ những hạt gạo kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, Khưu Tấn Bửu, Bí thư Chi đoàn khu vực 1, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, tạo ra những bức tranh và túi xách đính gạo tuyệt đẹp

 • Người tổ trưởng vì dân 

  Người tổ trưởng vì dân

  Ông Nguyễn Văn Bé, Chi ủy viên, Tổ trưởng Tổ Nhân dân tự quản 3 khu vực 6, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, được nhiều người dân trong khu vực khen ngợi về sự gương mẫu, tận tụy, tâm huyết trong công việc.

 • Cần Thơ thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 

  Cần Thơ thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản thiêng liêng, vô giá đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta; là tầm nhìn chiến lược của Người về con đường đi tới của Cách mạng Việt Nam, thể hiện những giá trị cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh trong giải quyết các vấn đề có tính thời đại của đất nước và quốc tế.

 • Góp sức xây dựng quê hương 

  Góp sức xây dựng quê hương

  Hơn 3 năm qua, tuổi trẻ quận Cái Răng nỗ lực triển khai, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực.

 • Tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân 

  Tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân

  Trong những năm qua, Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 • Gương sáng về công tác nhân đạo 

  Gương sáng về công tác nhân đạo

  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều tập thể, cá nhân cụ thể hóa bằng những hành động, việc làm thiết thực.

 • Phong Điền thực hiện Di chúc của Bác Hồ 

  Phong Điền thực hiện Di chúc của Bác Hồ

  Những lời căn dặn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 50 năm qua vẫn còn nguyên giá trị, có tính định hướng cho công cuộc xây dựng, phát triển và đổi mới đất nước.

 • Cán bộ Hội làm theo Bác mỗi ngày 

  Cán bộ Hội làm theo Bác mỗi ngày

  Đó là nội dung chuyên đề hội nghị vừa được Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ phối hợp với Chi ủy Chi bộ Hội LHPN thành phố tổ chức.

 • Làm theo Di chúc thiêng liêng của Người 

  Làm theo Di chúc thiêng liêng của Người

  Đã 50 năm trôi qua, nhưng Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta vẫn mãi mãi là văn kiện lịch sử, tài sản tinh thần vô giá.

 • Tích cực làm theo lời Bác 

  Tích cực làm theo lời Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05), Đoàn cơ sở Công an quận Thốt Nốt

 • Làm việc ích nước, lợi dân 

  Làm việc ích nước, lợi dân

  Với suy nghĩ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là rèn luyện bản thân, gương mẫu làm những việc có ý nghĩa thiết thực cho nhân dân

 • Làm theo gương Bác mỗi ngày 

  Làm theo gương Bác mỗi ngày

  Bà Võ Thu Thủy, Chi hội trưởng Chi hội Nông dân khu vực 3, phường Trà An, quận Bình Thủy năm nay hơn 70 tuổi nhưng rất nhiệt tình, xốc vác trong công việc

 • Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn 

  Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  Hơn 3 tháng nay, Chi hội Phụ nữ khu vực Yên Trung, phường Lê Bình, quận Cái Răng ra mắt mô hình “Điểm cho và nhận quần áo cũ”.