Làm việc có ích cho dân

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ khu vực 6, phường An Bình, quận Ninh Kiều nêu cao tinh thần đoàn kết, làm được nhiều việc có ích cho dân.

 • Làm những việc có lợi cho dân 

  Làm những việc có lợi cho dân

  Đó là quan điểm xuyên suốt trong quá trình công tác của cán bộ khu vực Bình Dương B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.

 • Lan tỏa việc làm theo Bác 

  Lan tỏa việc làm theo Bác

  Hơn 4 năm qua, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc triển khai, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 • Nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ 

  Nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ

  Cán bộ (CB), đảng viên (ĐV), công chức (CC) Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND quận Cái Răng thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm hiệu quả, thiết thực.

 • Nâng cao ý thức, trách nhiệm phục vụ dân 

  Nâng cao ý thức, trách nhiệm phục vụ dân

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ bộ phận khu vực 2, phường Trà An, quận Bình Thủy, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, huy động các nguồn lực chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống nhân dân…

 • Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác
  Bài cuối: Làm theo Bác từ những điều giản dị 

  Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác<br>Bài cuối: Làm theo Bác từ những điều giản dị

  Học và làm theo Bác từ những việc giản dị và thực tế là tâm niệm của các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) các tỉnh, thành ĐBSCL. Với tâm niệm đó, các CCB không ngừng nỗ lực vươn lên và đóng góp trí tuệ để phát triển Hội vững mạnh...

 • Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác
  Bài 3: Chung sức xây dựng quê hương 

  Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác<br>Bài 3: Chung sức xây dựng quê hương

  Bên cạnh việc từng cá nhân cựu chiến binh (CCB) nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, đóng góp cho xã hội, Hội CCB các tỉnh, thành vùng ĐBSCL còn tập hợp sức mạnh của các hội viên thực hiện hàng trăm mô hình góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời cùng nhau “chia ngọt, sẻ bùi”, hỗ trợ nhau nâng cao đời sống, làm giàu chính đáng trên quê hương của mình.

 • Lo những việc dân cần 

  Lo những việc dân cần

  Chi bộ khu vực 5 phường Tân An, quận Ninh Kiều, đã vận động xây dựng nhiều mô hình thiết thực. Từ đó, các tuyến hẻm được nâng cấp khang trang, nhiều hộ dân được hỗ trợ vốn phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống...

 • Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác
  Bài 2: Tỏa sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” 

  Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác <br>

Bài 2: Tỏa sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

  Khi còn trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, các cựu chiến binh (CCB) là những quân nhân gương mẫu. Trở về đời thường, học và làm theo Bác, những “Bộ đội Cụ Hồ” không ngừng vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng và tích cực đóng góp tiền của, công sức vì cuộc sống ấm no của đồng đội và người dân.

 • Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác 

  Cựu chiến binh vùng ĐBSCL làm theo lời Bác

  Trải bao năm tháng, tình cảm thiêng liêng dành cho Bác vẫn luôn khắc ghi trong tâm tưởng của nhân dân nói chung và của những CCB vùng ĐBSCL nói riêng.

 • Vì dân phục vụ 

  Vì dân phục vụ

  Với phương châm học tập và làm theo gương Bác từ những việc nhỏ nhất, có lợi cho dân, cán bộ ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền đã đoàn kết, vận động nâng cấp các tuyến giao thông, chăm lo đời sống nhân dân…

 • Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” 

  Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

  Năm năm qua, Đại úy quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Đỗ Đức Trung, thợ sửa chữa vũ khí tăng - thiết giáp, Đại đội Thiết giáp - Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố đã có hơn 10 sáng kiến, cải tiến trong công tác.

 • Làm theo Bác bằng những việc thiết thực 

  Làm theo Bác bằng những việc thiết thực

  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, công chức ở Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) huyện Phong Điền được thể hiện qua những việc làm thiết thực.