Chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệt tình

Anh Nguyễn Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Nông dân (HND) xã Thới Đông, 1 trong 38 cá nhân tiêu biểu, vừa được Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ tặng Giấy khen có thành tích tiêu biểu

 • Đề nghị nâng cấp cầu, đường

  Cử tri huyện Phong Điền phản ánh và đề nghị nâng cấp đường tỉnh 918, đoạn qua địa bàn xã Giai Xuân, vì đoạn đường này xuống cấp, hư hỏng.

 • Ðề nghị rút ngắn thời gian thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất

  Cử tri quận Thốt Nốt phản ánh: Hiện nay, việc chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở phải đăng ký từ năm trước, qua năm sau mới được chuyển, mất rất nhiều thời gian.

 • Ðề nghị được chuyển mục đích sử dụng đất

  Cử tri huyện Phong Ðiền phản ánh, nhiều hộ dân có đất tiếp giáp đường Nguyễn Văn Cừ muốn được chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở, đất thương mại, dịch vụ, nhưng không được phép.

 • Đề nghị được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Cử tri quận Cái Răng phản ánh dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Phi Long đã bán nền thương mại cho các hộ dân nhiều năm, nhưng đến nay người dân vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 • Nhận diện “comment bẩn” từ thực tiễn online 

  Nhận diện “comment bẩn” từ thực tiễn online

  Lợi dụng mặt trái của mạng xã hội, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị cố tình tán phát các thông tin xấu độc, không đúng sự thật lên không gian mạng, rồi tạo ra các bình luận nhằm lôi kéo, kích động cộng đồng mạng tham gia, thành lập các hội, nhóm tự phát để bàn tán, chỉ trích, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, uy tín người khác.

 • Ðề nghị giải quyết dứt điểm các khu dân cư tự phát

  Cử tri quận Bình Thủy phản ánh trên địa bàn có một số khu dân cư tự phát, đến nay chưa được giải quyết dứt điểm. Cử tri đề nghị thành phố sớm có chủ trương giải quyết dứt điểm các khu dân cư tự phát này. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

 • Ðề nghị đảm bảo chất lượng cung cấp nước sạch

  Cử tri quận Cái Răng phản ánh nguồn nước sinh hoạt tại một số nơi chưa đảm bảo chất lượng, đề nghị ngành chức năng có biện pháp khắc phục. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

 • Ðề nghị đầu tư xây dựng cầu đường

  Cử tri quận Cái Răng phản ánh các dự án lô số 14A, 14B quy hoạch nhiều năm chưa thực hiện nên cầu, đường trong vùng quy hoạch chưa được đầu tư nâng cấp.

 • Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khai mạc Kỳ họp thứ 5 

  Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khai mạc Kỳ họp thứ 5

  Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 8 dự án luật, trong đó có 6 dự án luật đã được cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 4, 2 dự án luật đã được bổ sung vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh xem xét tại Kỳ họp 5.

 • Làm theo Bác bằng những hành động thiết thực 

  Làm theo Bác bằng những hành động thiết thực

  Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Thới Lai tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc triển khai, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII)

 • Diện mạo mới ở phường Thới An 

  Diện mạo mới ở phường Thới An

  Những ngày này, phường Thới An, quận Ô Môn đang tổ chức nâng cấp tuyến đường khu vực Thới Lợi - Thới Lợi A nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Ô Môn.

 • Tận tụy phục vụ nhân dân 

  Tận tụy phục vụ nhân dân

  Các tuyến đường chính được mở rộng và bê tông khang trang, nhiều căn nhà mới được hỗ trợ xây dựng, số hộ nghèo giảm dần theo từng năm…