Giữ

Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách, nhiều người vợ đã vô tình đánh mất "vai chính" trong hôn nhân.

 • Phát huy vai trò “người giữ lửa” 

  Phát huy vai trò “người giữ lửa”

  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) thành phố vừa tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phụ nữ với vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no”.

 • Khổ vì giảm cân 

  Khổ vì giảm cân

  Cân nặng, vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Bí kíp giảm cân, giảm mỡ được các chị em săn lùng, chia sẻ.

 • Vén khéo việc nhà, nhiệt tình việc chung 

  Vén khéo việc nhà, nhiệt tình việc chung

  Thuần thục đo, cắt, may từng chiếc áo bà ba, áo dài, chị Vũ Thị Đào (ảnh) - hội viên phụ nữ khu vực Yên Thạnh, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng - luôn lạc quan khi được làm những việc yêu thích hằng ngày.

 • 50 năm nghĩa vợ tình chồng 

  50 năm nghĩa vợ tình chồng

  Ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, gia đình ông Nguyễn Văn Đỏ (thường gọi ông Mười Đỏ) nổi tiếng hạnh phúc, ông bà - cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo.

 • Khóa học ươm mầm hạnh phúc 

  Khóa học ươm mầm hạnh phúc

  Vun vén hạnh phúc đối với những cặp đôi cùng quốc tịch, dân tộc và sử dụng chung ngôn ngữ cũng đã là điều không mấy dễ dàng.

 • Con dại cái mang 

  Con dại cái mang

  Trong tháng 5-2020, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ xét xử nhiều vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Đa số bị hại và bị cáo thiếu sự quan tâm, giáo dục của người thân cùng với sự bốc đồng, kém hiểu biết đã đi vào con đường yêu đương quá sớm.

 • Ghen... 

  Ghen...

  Nhiều người quan niệm rằng, ghen là gia vị để đời sống tình yêu, hôn nhân thêm phong phú bởi có yêu thương thì mới có ghen. Tuy nhiên, ghen cũng như dao hai lưỡi, nếu sử dụng không khéo, sẽ tạo nên những vết thương không bao giờ lành.

 • Nâng chất các tiêu chí 5 không, 3 sạch 

  Nâng chất các tiêu chí 5 không, 3 sạch

  Thiết thực đẩy mạnh và nâng chất Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, nhiều năm qua, các cấp Hội LHPN trên địa bàn quận Bình Thủy đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa từng nội dung Cuộc vận động.

 • Vợ làm hậu phương 

  Vợ làm hậu phương

  Khi các anh ngày đêm sát cánh cùng đồng đội nơi đảo xa, làm nhiệm vụ thiêng liêng canh giữ biển trời Tổ quốc thì ở quê nhà, những người vợ lính luôn hết lòng chăm lo, quán xuyến việc gia đình, vẹn tròn với vai trò làm cha lẫn làm mẹ.

 • Vợ chồng thời công nghệ 

  Vợ chồng thời công nghệ

  Mạng xã hội ngày càng phát triển, các thiết bị công nghệ thông minh ngày càng có nhiều tính năng và theo đó, cách thức tương tác, giao tiếp trong các mối quan hệ cũng dần thay đổi.

 • Hạnh phúc tuổi xế chiều 

  Hạnh phúc tuổi xế chiều

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng người lớn tuổi không còn nhu cầu yêu đương. Đặc biệt, một số ít bạn trẻ còn quy kết việc ba mẹ lớn tuổi vẫn còn "mặn nồng" là chuyện không bình thường và rất đáng xấu hổ.

 • Tận dụng thời gian bên nhau... 

  Tận dụng thời gian bên nhau...

  Phòng chống dịch COVID-19, thực hiện giãn cách xã hội, phần lớn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại nhà. Các chị phụ nữ bớt đi sự vội vã lo toan chuyện chợ búa, cơm nước