Khám phá núi Ba Thê

Núi Ba Thê còn có tên gọi là Vọng Thê, tên chữ là Hoa Thê Sơn, thuộc thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

 • Biển Cam Bình 

  Biển Cam Bình

  Biển Cam Bình thuộc thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, mới nổi lên vài năm nay như một điểm đến hấp dẫn bởi sự hoang sơ và quyến rũ rất đặc trưng.

 • Thất Sơn biên thùy 

  Thất Sơn biên thùy

  “No bụng” với đại tiệc buffet bánh dân gian, trái cây tự chọn miễn phí tại cầu kiều Trà Sư. Những món ngon đặc sản sẽ cùng du khách trải nghiệm hành trình khám phá biên giới Tây Nam và xuyên rừng tràm xanh tít tắp.

 • "Green Travel" quảng bá du lịch bền vững Việt Nam tới thị trường quốc tế 

  "Green Travel" quảng bá du lịch bền vững Việt Nam tới thị trường quốc tế

  Hướng đến đối tượng du khách quan tâm đến loại hình du lịch xanh, phát triển bền vững, Tổng cục Du lịch cùng với Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB) và Chương trình Du lịch Bền vững Thụy Sĩ (SSTP) đã hợp tác, cho ra mắt trang "Green Travel"

 • Thăm Khu Di tích Bác Hồ giữa thủ đô 

  Thăm Khu Di tích Bác Hồ giữa thủ đô

  Lăng Bác, ao cá, nhà sàn… những cái tên quen thuộc mà bất cứ người dân Việt Nam nào cũng mong một lần được đến thăm. Và giữa những ngày đất nước Kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, được đến thăm những địa điểm này lại càng thêm ý nghĩa...

 • Ưu đãi 50% giá phòng Vinpearl khi bay Vietjet Air 

  Ưu đãi 50% giá phòng Vinpearl khi bay Vietjet Air

  Chào mừng ngày Quốc Khánh 02/09, Vinpearl cùng Vietjet Air mang đến chương trình “Ưu đãi có đôi - Đặt chuyến đi thôi” với khuyến mãi giá phòng nghỉ cực khủng lên tới 50%.

 • Săn mây Trà Sư 

  Săn mây Trà Sư

  Không hổ danh là nàng thơ kiều diễm đẹp nức lòng người bởi Trà Sư luôn khéo léo điểm tô nhan sắc, chăm chút khoác cho mình những bộ xiêm y lộng lẫy, kiêu sa.

 • Kỷ lục 4 tê giác con chào đời trong vòng 16 tháng tại Vinpearl Safari

  Kỷ lục 4 tê giác con chào đời trong vòng 16 tháng tại Vinpearl Safari

  Vinpearl Safari Phú Quốc vừa đón cá thể tê giác trắng Châu Phi chào đời. Sự kiện lập kỷ lục 4 tê giác con liên tiếp được sinh ra tại một vườn thú trong vòng 16 tháng.

 • Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81 

  Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81

  Thưởng thức bánh trung thuvị“phở chọc trời” trứ danh tại “khách sạn bên sông hàng đầu châu Á”

 • Thăm thánh đường xưa ở xứ cù lao  

  Thăm thánh đường xưa ở xứ cù lao

  Trên cù lao khuất nẻo giữa sông Tiền, một ngôi thánh đường theo kiểu Tây phương xuất hiện tại vùng sông nước như thế này làm cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Nhà thờ Cù Lao Giêng (xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) được Pháp xây dựng vào năm 1877 và được xem là một trong những nhà thờ xưa nhất miền Nam.

 • Vinpearl "đại thắng” giải thưởng của TripAdvisor 

  Vinpearl "đại thắng” giải thưởng của TripAdvisor

  Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới – TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.

 • CÙ LAO DUNG
  Điểm đến mới của du lịch ĐBSCL 

  CÙ LAO DUNG <br>

Điểm đến mới của du lịch ĐBSCL

  Những ngày cuối tháng 7-2020, chúng tôi có dịp tháp tùng các đoàn khảo sát tour du lịch tại tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa những nội dung đã được bàn thảo tại Hội thảo Kết nối du lịch ĐBSCL diễn ra ngày 3-7 tại TP Cần Thơ.

 • Khu bảo tồn biển Phú Quốc: Hài hòa giữa bảo tồn và phát triển 

  Khu bảo tồn biển Phú Quốc: Hài hòa giữa bảo tồn và phát triển

  Chính quyền địa phương đang tìm giải pháp hiệu quả để cùng một lúc thực hiện hai nhiêm vụ lớn đó là bảo tồn thiên nhiên ở khu bảo tồn Phú Quốc và phục vụ phát triển du lịch.