Du lịch an toàn dịp lễ

Với 4 ngày nghỉ liền kề, dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay được xem là một trong những dịp để ngành Du lịch nước ta hồi phục.

 • “Cồn Sơn hồi đó” tìm về ký ức 

  “Cồn Sơn hồi đó” tìm về ký ức

  Ðón đầu du lịch hè và chủ động chuẩn bị cho việc đón khách quốc tế trở lại (khi được cho phép), cộng đồng du lịch cồn Sơn ra mắt sản phẩm mới: “Cồn Sơn hồi đó”. Ðây là tour tìm về ký ức, với sự phục dựng, tái hiện nếp sống xưa.

 • Biển người đổ về Phú Quốc United Center trong “đêm không ngủ” đầu tiên 

  Biển người đổ về Phú Quốc United Center trong “đêm không ngủ” đầu tiên

  Tối 21/4/2021, hàng vạn người đã nườm nượp đổ về siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Phú Quốc United Center vừa ra mắt, để chứng kiến thời khắc sang trang của du lịch Việt Nam nói chung và đảo Ngọc nói riêng. Ngay sau đó, du khách đã được trải nghiệm “đêm không ngủ” đầu tiên tại Grand World - thành phố sáng đèn 24/7, điểm nhấn của Phú Quốc United Center.

 • Siêu quần thể Phú Quốc United Center rực rỡ đón chào hàng vạn du khách trong ngày khai trương 

  Siêu quần thể Phú Quốc United Center rực rỡ đón chào hàng vạn du khách trong ngày khai trương

  Hôm qua 21/4/2021, siêu quần thểPhú Quốc United Center đã chính thức được khai trương sau rất nhiều trông đợi.Những màn trình diễn đình đám, hàng ngàn hoạt động văn hóa – nghệ thuật giải trí, những công trình ấn tượng và “một cửa” “ăn – chơi – mua sắm cả thế giới” tại đâyhứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam.

 • Vingroup khai trương siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center 

  Vingroup khai trương siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center

  Ngày 21/04/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center. Với 5 kỷ lục Việt Nam vừa được xác lập, 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 mini show mỗi năm và hàng ngàn trải nghiệm mới lạ tại “thành phố không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam, đây sẽ là “điểm phải đến” mới trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

 • Siêu quần thể hàng đầu Đông Nam Á “chiêu đãi” du khách những gì trong đêm không ngủ đầu tiên? 

  Siêu quần thể hàng đầu Đông Nam Á “chiêu đãi” du khách những gì trong đêm không ngủ đầu tiên?

  Thời khắc khai trương hoành tráng Phú Quốc United Center chiều 21/4/2021 giống như nụ hôn diệu kỳ đánh thức “nàng công chúa” kinh tế đêm của đảo Ngọc. Cùng khám phá thực đơn những món “sơn hào hải vị” mà siêu quần thể hàng đầu Đông Nam Á sẽ “chiêu đãi” du khách trong đêm không ngủ đầu tiên.

 • Đột nhập siêu quần thể Phú Quốc United Center trước giờ G

  Đột nhập siêu quần thể Phú Quốc United Center trước giờ G

  Chỉ còn hơn 24 giờ trước thời khắc siêu quần thể “không ngủ” Phú Quốc United Center chính thức đi vào hoạt động. Hàng ngàn người đang hối hả trong những công đoạn chuẩn bị. Hàng trăm cửa hiệu đã được trang hoàng rực rỡ, liên hoàn show triệu đô hối hả diễn tập đêm ngày, mang đến bầu không khí sôi động chưa từng có. Tất cả đã sẵn sàng đến 99%.

 • Triển vọng mới từ Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng 

  Triển vọng mới từ Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng

  Ngày 22 tháng 10 năm 2020, Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng, thành phố Việt Trì được công nhận là khu du lịch Quốc gia đã mở ra nhiều triển vọng mới trong quá trình xây dựng và phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh trong những năm tiếp theo.

 • Bạch Hạc - Vùng đất của di tích, danh thắng 

  Bạch Hạc - Vùng đất của di tích, danh thắng

  Việc giao thương trên bến dưới thuyền của vùng Bạch Hạc hôm nay không chỉ thể hiện sự trù phú của vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho vị trí đắc địa mà còn là minh chứng khẳng định lý do chọn đất đóng đô của các Vua Hùng xưa kia.

 • Giúp nông dân làm du lịch 

  Giúp nông dân làm du lịch

  Vốn chỉ quen làm nông nghiệp, quanh năm gắn bó với ruộng vườn nhưng giờ đây, nhiều nông dân quận Thốt Nốt đã bước đầu chuyển đổi sang làm du lịch.

 • Đến Côn Đảo mùa này 

  Đến Côn Đảo mùa này

  Ðến với Côn Ðảo bây giờ không còn phải mất nhiều thời gian, di chuyển nhiều như trước. Xuất phát từ Cần Thơ, du khách có thể chọn đi bằng máy bay hoặc tàu cao tốc, chỉ mất vài giờ là đã có thể đặt chân đến Côn Ðảo.

 • Khám phá những Bảo tàng Gấu ấn tượng nhất thế giới 

  Khám phá những Bảo tàng Gấu ấn tượng nhất thế giới

  Mỗi Bảo tàng Gấu Teddy - Teddy Bear Museum – trên thế giới đều thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, check-in để được đắm chìm hành trình “xuyên không” trở về tuổi thơ và khám phá thế giới bằng những cách riêng biệt. Hãy cùng khám phá một số Teddy Bear Museum “đốn tim” du khách và hồi hộp chờ đón vương quốc gấu thứ 8 chuẩn bị mở cửa đón khách ngay tại Việt Nam.

 • Tìm giải pháp phát huy tiềm năng du lịch cộng đồng tại Cần Thơ 

  Tìm giải pháp phát huy tiềm năng du lịch cộng đồng tại Cần Thơ

  (CT) - Ngày 5-4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm đánh giá thực trạng và định hướng phát triển du lịch cộng đồng tại TP Cần Thơ.