Lý do đưa Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt nhất của Time

Danh sách top 100 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2021 của tạp chí Time danh tiếng lần đầu tiên xướng tên thành phố Phú Quốc. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, cùng khả năng phục hồi và thích ứng tốt giữa đại dịch Covid 19… đảo Ngọc hội đủ sức hút sánh ngang với những điểm đến đình đám trên thế giới.

 • Mekong Silt Ecolodge - Làn gió mới của du lịch Phong Điền 

  Mekong Silt Ecolodge - Làn gió mới của du lịch Phong Điền

  Cách trung tâm thành phố 16km, Phong Ðiền là vành đai xanh của Cần Thơ. Khí hậu thoáng đãng, thổ nhưỡng màu mỡ, cây lành trái ngọt quanh năm là nền tảng để Phong Ðiền phát triển loại hình du lịch sinh thái, miệt vườn.

 • Du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên lung Ngọc Hoàng sẽ hấp dẫn hơn 

  Du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên lung Ngọc Hoàng sẽ hấp dẫn hơn

  Ông Ðồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, vừa ký ban hành Quyết định số 1015/QÐ-UBND phê duyệt Ðề án du lịch sinh thái Khu Bảo tồn thiên nhiên lung Ngọc Hoàng.

 • Tổ chức thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc lần thứ nhất 

  Tổ chức thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc lần thứ nhất

  Nhằm khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước và góp phần bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc, Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) tổ chức Cuộc thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc lần thứ nhất với chủ đề “Di sản văn hóa vật thể tại Việt Nam”.

 • Vãn cảnh những ngôi chùa độc đáo 

  Vãn cảnh những ngôi chùa độc đáo

  Tháng 4 âm lịch là thời điểm những tour hành hương miền Tây thu hút du khách. Bên cạnh An Giang, Bạc Liêu thì Sóc Trăng là điểm đến được nhiều người lựa chọn.

 • Tôm khô Rạch Gốc - đặc sản quà tặng nổi tiếng của cả nước 

  Tôm khô Rạch Gốc - đặc sản quà tặng nổi tiếng của cả nước

  Tôm khô Rạch Gốc là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau được cả nước biết đến. Vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng công nhận tôm khô Rạch Gốc nằm trong tốp 100 đặc sản quà tặng nổi tiếng của cả nước.

 • Vinpearl được vinh danh với 29 giải thưởng TripAdvisor 

  Vinpearl được vinh danh với 29 giải thưởng TripAdvisor

  Ngày 13/5, đồng loạt 26 khách sạn thương hiệu Vinpearl đón nhận 29 giải thưởng danh tiếng do nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới – TripAdvisor vinh danh. Đây là minh chứng cho nỗ lực cam kết dịch vụ xuất sắc của Vinpearl trên qui mô hệ thống được hàng triệu du khách công nhận, khẳng định đẳng cấp vươn tầm quốc tế của thương hiệu khách sạn – du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Đi chơi Giồng Nhãn 

  Đi chơi

Giồng Nhãn

  Du lịch đến Bạc Liêu, Giồng Nhãn là một trong những lựa chọn ưu tiên bởi gói gọn trong hành trình có “bản sắc Bạc Liêu” với đầy đủ những nét văn hóa, ẩm thực, di sản... Một ngày đi chơi Giồng Nhãn để cảm nhận hết vẻ đẹp “Bạc Liêu, giấc mơ tình yêu”.

 • Du lịch an toàn dịp lễ 

  Du lịch an toàn dịp lễ

  Với 4 ngày nghỉ liền kề, dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay được xem là một trong những dịp để ngành Du lịch nước ta hồi phục.

 • 1.001 điểm check-in miễn phí ở siêu quần thể Phú Quốc United Center 

  1.001 điểm check-in miễn phí ở siêu quần thể Phú Quốc United Center

  Công viên nghệ thuật đương đại Urban Park, Nhà tre lớn nhất Việt Nam, Kinh thành cổ Tinh hoa Việt Nam, Kênh đào Venice, tòa nhà trưng bày gấu Teddy hình bánh donut, màn trình diễn trên mặt nước siêu ấn tượng… là rất nhiều trong vô số các hạng mục để du khách thoải mái check-in 1.001 kiểu tại Phú Quốc United Center.

 • Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100% 

  Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%

  Những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, huyền ảo như cõi bồng lai. Những vách đá cheo leo cùng với nhiều hang động chứa đựng truyền thuyết kỳ bí, như hư như thực và có cả những câu chuyện bi tráng lẫn kiêu hùng mãi mãi còn đọng lại.

 • Quảng bá du lịch “Miền di sản diệu kỳ” tại ÐBSCL 

  Quảng bá du lịch “Miền di sản diệu kỳ” tại ÐBSCL

  (CT) - Chiều 24-4, Sở Du lịch TP Ðà Nẵng chủ trì, phối hợp Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch 3 địa phương tại TP Cần Thơ.

 • “Thánh địa chơi đêm” Phú Quốc United Center có gì?

  “Thánh địa chơi đêm” Phú Quốc United Center có gì?

  Màn đêm buông xuống cũng là lúc “Thành phố không ngủ” lại như bừng tỉnh với những hoạt động náo nhiệt, hàng loạt các chuỗi lễ hội liên tiếp không ngừng nghỉ. “Khuấy đảo” đêm Phú Quốc với 4 trải nghiệm dưới đây, để thức trọn đêm cùng một thiên đường Phú Quốc sáng đèn đẹp ngỡ ngàng.