Sự trở lại đầy ám ảnh

của Jordan Peele

Sau thành công của phim kinh dị “Get out” (2017) - tác phẩm từng mang về tượng vàng Oscar cho Jordan Peele, “hiện tượng phim kinh dị” tiếp tục gây nên nỗi ám ảnh mới mang tên “Us” vào tháng 3 này.

 • Luật nhân quả trong “Trà táo đỏ” 

  Luật nhân quả trong “Trà táo đỏ”

  Sau những đắng cay, cô gái trẻ tưởng như đã tìm được hạnh phúc, nhưng một lần nữa tất cả hy vọng và niềm tin của cô bị cướp mất.

 • Sự trở lại của Nam Goong Min 

  Sự trở lại của Nam Goong Min

  Sau 2 năm ở ẩn, nam diễn viên Nam Goong Min trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm tâm lý xã hội “Doctor Prisoner” vào trung tuần tháng 3-2019

 • Nghị lực vượt qua số phận 

  Nghị lực vượt qua số phận

  Sau thành công của “Đi qua ngày biển động”, “Cỏ biếc”, “Lẩn khuất một tên người”, nhà văn Trần Thị Bảo Châu tiếp tục hợp tác với hãng phim TFS qua tác phẩm mới “Mùa cúc susi”

 • “Green Book” và “Roma” thắng lớn 

  “Green Book” và “Roma” thắng lớn

  Giải năm nay khó đoán bởi sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều tác phẩm, cá nhân xuất sắc trong những phim về chủng tộc, nữ quyền...

 • Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với “Hai Phượng” 

  Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với “Hai Phượng”

  Sau 10 năm vắng bóng trong các phim hành động, Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với vai diễn người mẹ bất chấp mọi nguy hiểm để cứu con trong phim “Hai Phượng”.

 • Điện ảnh Mexico lên ngôi 

  Điện ảnh Mexico lên ngôi

  Điện ảnh Mexico từng có thời hoàng kim vào những năm 1940-1950, nhưng sau đó trải nhiều thăng trầm bởi sự đào thải của thị trường.

 • Tạo sức lan tỏa cho phim Ấn Độ 

  Tạo sức lan tỏa cho phim Ấn Độ

  Ấn Độ không chỉ có nền điện ảnh lâu đời mà còn là thị trường phim phát triển lớn nhất thế giới với trung bình từ 1.000-2.000 phim được sản xuất mỗi năm bằng nhiều ngôn ngữ.

 • Tình cảm, hài hước vừa đủ 

  Tình cảm, hài hước vừa đủ

  Là một trong 3 phim Việt chiếu rạp dịp Tết năm nay, “Cua lại vợ bầu” của đạo diễn Nhật Trung chiếm nhiều thiện cảm của khán giả bởi hài nhưng không nhảm, kịch bản hay, diễn xuất tốt và đề cao tình cảm gia đình.

 • Phim truyền hình Việt Nam sẽ đổi mới? 

  Phim truyền hình Việt Nam sẽ đổi mới?

  Năm qua, phim truyền hình Việt Nam có nhiều tác phẩm nổi bật, nội dung hấp dẫn, đề tài đa dạng, cách khai thác mới lạ, được khán giả quan tâm.

 • Đi, tìm và lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống 

  Đi, tìm và lưu giữ

khoảnh khắc cuộc sống

  Ngày đầu năm Kỷ Hợi, phóng viên Báo Cần Thơ đã gặp gỡ nghệ sĩ Lương Nguyễn Thiên Chương (Hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam), nghe anh chia sẻ về tình yêu nhiếp ảnh.

 • “The Upsidea”- Lan tỏa yêu thương 

  “The Upsidea”- Lan tỏa yêu thương

  Một tình bạn chân thành, biết nghĩ cho nhau sẽ mang lại những điều tuyệt vời dù cuộc sống có nhiều bất hạnh. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, bộ phim của Mỹ “The Upside”

 • Liệu Oscar có mỉm cười với Glenn Close? 

  Liệu Oscar có mỉm cười với Glenn Close?

  Với đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2019, Glenn Close (sinh năm 1947) trở thành nữ diễn viên đang sống có nhiều đề cử Oscar nhất với 7 đề cử về diễn xuất.