“Tag” và trò chơi vận mệnh

“Tag” (tựa Việt “Trò chơi ma quỷ chân thực”) là phim kinh dị Nhật Bản, đoạt 2 giải Phim hay nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Fantasia 2015

 • Sự thay đổi của điện ảnh Malaysia và Singapore 

  Sự thay đổi của điện ảnh Malaysia và Singapore

  Điện ảnh Malaysia và Singapore đang có những thay đổi tích cực khi đạt được những thành công đáng ghi nhận từ phòng vé lẫn các giải thưởng điện ảnh trong khu vực.

 • Ngành giải trí lao đao vì COVID-19 

  Ngành giải trí lao đao vì COVID-19

  Chỉ trong thời gian ngắn, sự bùng phát mạnh mẽ của dịch COVID-19 đã gây thiệt hại đến nhiều ngành nghề. Trong đó, những hoạt động giải trí bị đình trệ, thua lỗ nghiêm trọng

 • Trực tuyến thắng thế? 

  Trực tuyến thắng thế?

  Rạp phim đóng cửa, hạn chế suất chiếu, doanh thu sụt giảm vì dịch COVID-19, các hãng cũng không ngồi yên chịu tình trạng thua lỗ liên tục.

 • Phòng vé thê thảm vì dịch COVID-19 

  Phòng vé thê thảm

vì dịch COVID-19

  Năm 2019, phòng vé quốc tế tăng kỷ lục với tổng mức thu hơn 31,1 tỉ USD, góp vào tổng doanh thu toàn cầu hơn 42,5 tỉ USD, mức cao nhất mọi thời đại.

 • Vượt qua nghịch cảnh 

  Vượt qua nghịch cảnh

  Từng là người thân trong một gia đình, thương yêu nhau hết mực, nhưng khi bí mật bị phơi bày, mọi thứ thay đổi. Liệu họ có vượt qua được nghịch cảnh để tìm lại tiếng nói chung và sự bình yên?

 • Leigh Whannell - Đạo diễn mới của dòng phim kinh dị 

  Leigh Whannell - Đạo diễn mới

của dòng phim kinh dị

  “The Invisible Man” đang mang về lợi nhuận gấp 8 lần vốn đầu tư. Đứng sau tác phẩm là cái tên vừa quen vừa lạ: Leigh Whannell.

 • Nữ giới trong ngành công nghiệp điện ảnh 

  Nữ giới trong ngành

công nghiệp điện ảnh

  Những năm gần đây, vai trò của nữ giới có sự thay đổi đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh - vốn được coi là địa phận thống lĩnh của nam giới

 • Các nhà làm phim nữ nổi bật 

  Các nhà làm phim nữ nổi bật

  Tỷ lệ nhà làm phim nữ duy trì sự nghiệp trong làng điện ảnh không nhiều, nhất là tại Hollywood. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ...

 • Định kiến “Đàn bà đã cũ” 

  Định kiến “Đàn bà đã cũ”

  Những người phụ nữ trải qua đổ vỡ, tổn thương, luôn đối mặt với dư luận hà khắc bởi những định kiến. Liệu họ có đủ niềm tin để bước tiếp tìm cuộc sống, hạnh phúc mới? Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 19h45

 • Pixar và hành trình chinh phục Oscar 

  Pixar và hành trình chinh phục Oscar

  “Toy Story 4” của hãng Pixar vừa đoạt Tượng vàng Oscar 2020 Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Điều này không gây ngạc nhiên lớn vì trong lịch sử hơn 40 năm của Pixar, hãng đã sở hữu đến 26 Tượng vàng Oscar.

 • Hậu quả của lòng tham 

  Hậu quả của lòng tham

  Ngôi biệt thự cổ tồn tại với lời nguyền bí ẩn lúc 0 giờ, cùng những tai nạn liên tục xảy ra. Bí mật của ngôi nhà được hé lộ qua 35 tập phim, phát sóng lúc 20h, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên kênh THVL1.

 • Bản phim mới nhẹ nhàng, tình cảm 

  Bản phim mới nhẹ nhàng, tình cảm

  Tiểu thuyết nổi tiếng “Tiếng gọi nơi hoang dã” của nhà văn Mỹ Jack London vừa được Hollywood chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh.