Hành trình mới của Park Seo Joon

Nam tài tử Park Seo Joon là một trong những diễn viên tài năng của điện ảnh Hàn Quốc, nổi tiếng khắp châu Á bằng diễn xuất đa dạng, mới mẻ. Con đường sự nghiệp của Park Seo Joon tiếp tục rộng mở khi nhiều thông tin cho biết anh sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel của Hollywood.

 • Món quà âm nhạc cho thiếu nhi 

  Món quà âm nhạc cho thiếu nhi

  “Bướm xuân” là tuyển tập ca khúc thiếu nhi của nhạc sĩ Hồ Hoàng (Cần Thơ) vừa được NXB Trẻ ấn hành. Ấn phẩm ra đời dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Ðội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và cũng là món quà thú vị dành cho các em nhỏ trong mùa hè này.

 • Duyên dáng, hồn hậu “Điệu buồn phương Nam” 

  Duyên dáng, hồn hậu

“Điệu buồn phương Nam”

  Cùng tựa với một bài hát nổi tiếng nhưng tập tản văn “Điệu buồn phương Nam” (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh) của tác giả Kim Chi lại khiến người đọc cười thích thú bởi cách kể chuyện duyên dáng, ngôn ngữ đậm chất miền Tây Nam Bộ cùng với những câu chuyện đời thường, gần gũi, dễ thương.

 • “Run” - Khi tình thương con biến thành cực đoan 

  “Run” - Khi tình thương con biến thành cực đoan

  “Run” (Trốn chạy) là phim tâm lý của Mỹ, mang đến cho người xem câu chuyện hồi hộp, căng thẳng và đầy ám ảnh về tình thương cực đoan của người mẹ dành cho con gái.

 • Lằn ranh thiện - ác trong “Canh bạc tình yêu” 

  Lằn ranh thiện - ác

trong “Canh bạc tình yêu”

  Một ván cờ được sắp đặt để đòi lại công lý, nhưng khi sự thật được phơi bày, cái giá phải trả khiến nhiều người vô tội bị tổn thương và mất mát. Liệu những người trong cuộc sẽ lựa chọn ra sao?

 • “Trò chơi kỳ ảo”
  “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” phiên bản Mỹ 

  “Trò chơi kỳ ảo” <br>

“Hồn Trương Ba, da hàng thịt” phiên bản Mỹ

  Bộ phim khoa học giả tưởng “Jumanji: Welcome to the Jungle” (“Trò chơi kỳ ảo”) ngập tràn những tình huống hài hước bởi các nhân vật rơi vào trường hợp “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”.

 • Tranh minh họa không chỉ là... minh họa 

  Tranh minh họa không chỉ là... minh họa

  Gần đây, thị trường sách có nhiều ấn phẩm hấp dẫn, không chỉ về nội dung mà còn ở cách trình bày, nhất là tranh minh họa.

 • Âm nhạc góp phần phòng, chống dịch COVID-19 

  Âm nhạc góp phần phòng, chống dịch COVID-19

  Gần đây, những sản phẩm âm nhạc về chủ đề phòng, chống dịch COVID-19 ra đời ngày càng nhiều.

 • Những “sao mai” của làng nhạc quốc tế 

  Những “sao mai” của làng nhạc quốc tế

  Làng nhạc quốc tế đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trẻ tài năng, với tư duy âm nhạc khác biệt và đầy cá tính.

 • Chuyện tôm cá quê mình 

  Chuyện tôm cá quê mình

  Lần giở từng trang sách “Môi trường và tập quán đánh bắt thủy sản ở Nam Bộ” của tác giả Nhật Hồng - hội viên Hội Văn nghệ dân gian TP Cần Thơ, tôi như bị choáng ngợp bởi sự mênh mông của môi trường sông nước với “hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, ruộng đồng cò bay thẳng cánh...”.

 • Kết quả Cuộc thi ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau 

  Kết quả Cuộc thi ảnh

báo chí Bạc Liêu - Cà Mau

  (CT) - Ban tổ chức Cuộc thi ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau lần thứ IX năm 2021 vừa tổ chức chấm ảnh và công bố các tác phẩm đoạt giải, triển lãm.

 • “Thạch Sùng còn thiếu mẻ kho”! 

  “Thạch Sùng còn thiếu mẻ kho”!

  Gần đây, giới nghệ sĩ vướng vào những vụ lùm xùm về đạo đức, lối sống... Tuy nhiên, “tai họa” của nghệ sĩ Ðức Hải lại là một câu chuyện được nhiều người chú ý, bởi ngoài là nghệ sĩ, ông còn là một nhà giáo, lãnh đạo một trường cao đẳng chuyên đào tạo chuyên ngành văn hóa.

 • Giải trí với “Gemini Man” 

  Giải trí với “Gemini Man”

  Khai thác đề tài người nhân bản, bộ phim “Gemini man” mang đến cho khán giả những cảnh hành động mãn nhãn với sự diễn xuất tuyệt vời của tài tử Will Smith.