Phim kinh dị đổ bộ mùa hè 2019

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt phòng vé khi trình chiếu những phim theo thị hiếu khán giả, không còn theo quy luật từng mùa.

 • Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

  Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” là bộ phim quý, có nhiều thông tin, hình ảnh lần đầu tiên được công bố tại Việt Nam. Phim được phát sóng buổi đầu tiên trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h10 ngày 15/5.

 • Rob Letterman - Người đưa Pokémon thành nhân vật trung tâm 

  Rob Letterman - Người đưa Pokémon thành nhân vật trung tâm

  Phim người đóng “Pokémon: Detective Pikachu” đang thu hút dư luận với đánh giá là tác phẩm dễ thương, mang đến tiếng cười thoải mái, đặc biệt là cái nhìn mới về nhân vật hoạt hình Pikachu.

 • Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ sẽ tiếp diễn? 

  Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ sẽ tiếp diễn?

  Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ bắt đầu từ 2010 khi có hàng loạt tác phẩm: “Once Upon A Time”, “The Walking Dead”, “Game of Thrones”, “How to get Away with Murder”, “Veep”… lần lượt chiếm sóng và gây sốt toàn cầu.

 • “Mamma Mia 2”- Tiếp tục lan tỏa cảm xúc và tình yêu 

  “Mamma Mia 2”- Tiếp tục lan tỏa cảm xúc và tình yêu

  Năm 2008, bộ phim ca nhạc “Mamma Mia” của nữ đạo diễn Phyllida Lloyd đã khuấy đảo các phòng vé và chinh phục người xem bằng câu chuyện đầy hứng khởi, lạc quan và đáng nhớ.

 • “Nàng dâu order” - Làm dâu thời công nghệ 

  “Nàng dâu order” - Làm dâu thời công nghệ

  Không chỉ mâu thuẫn về cách sống mà còn xung đột về quan điểm, cách xử lý mọi chuyện với gia đình chồng, các cô nàng hiện đại sẽ làm dâu ra sao? 26 tập phim tâm lý gia đình xoay quanh “cuộc chiến” cháu dâu và bà nội chồng trong “Nàng dâu order” (ảnh) vừa gay cấn vừa hài hước.

 • “Avengers: Endgame” – Cái kết có hậu cho các siêu anh hùng 

  “Avengers: Endgame” – Cái kết có hậu

cho các siêu anh hùng

  Chỉ sau tuần đầu công chiếu, siêu bom tấn “Avengers: Endgame” (Biệt đội báo thù: Hồi kết) đã đạt doanh thu 1,2 tỉ USD trên toàn cầu. Tại Việt Nam, phim càn quét các phòng vé với các suất chiếu dày đặc

 • Nhiều ứng cử viên sáng giá 

  Nhiều ứng cử viên sáng giá

  Liên hoan phim quốc tế (LHP) Cannes lần thứ 72 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 25-5 tới, tại TP Cannes nước Pháp. 19 phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay đánh dấu sự trở lại của nhiều tên tuổi gạo cội và sự xuất hiện của những tài năng mới.

 • “Chuyện những người lính già” 

  “Chuyện những người lính già”

  Phim tài liệu “Chuyện những người lính già” là ký ức về sự kiện bắt sống tướng De Castries qua hồi ức của những người lính Điện Biên. Đó là những hồi ức không thể nào quên của những cựu chiến binh - những người lính can trường trong chiến dịch Điện Biên Phủ 65 năm về trước.

 • Thay đổi để thích ứng 

  Thay đổi để thích ứng

  Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được gọi “rồng mới” của điện ảnh châu Á với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành nghệ thuật thứ bảy. Ðể được biết đến là cường quốc giải trí, Hàn Quốc đã trải qua quá trình nỗ lực thay đổi và thích ứng với thị trường toàn cầu.

 • Thú vị phiên bản hoạt hình của “Running Man” 

  Thú vị phiên bản hoạt hình của “Running Man”

  Dựa trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Running Man” của đài SBS, Hàn Quốc, phim hoạt hình “Running Man: Cuộc đua bắt đầu” của xứ sở Kim chi

 • Tổ chức Đợt chiếu phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn 

  Tổ chức Đợt chiếu phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn

  Đợt phim Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 19/5 và 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019) sẽ diễn ra trong phạm vi cả nước từ ngày 24/4 - 20/5.

 • Lo ngại phim bạo lực... 

  Lo ngại phim bạo lực...

  Mấy năm gần đây, trào lưu làm phim phát hành trực tuyến trên (web drama) khá rầm rộ, giúp nghệ sĩ kiếm tiền không ít. Sau những bộ phim chọc cười cho vui, hiện nay dòng phim bạo lực, giang hồ, chém giết kiểu “xã hội đen” rất thịnh hành.