4 phim Việt cạnh tranh dịp Tết

Dịp Tết 2020, có 4 phim Việt cùng ra rạp. Số lượng phim tuy không nhiều nhưng đa dạng thể loại, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khán giả.

 • Những người phụ nữ mạnh mẽ 

  Những người phụ nữ mạnh mẽ

  “Con nhà siêu giàu châu Á (tựa gốc “Crazy rich Asians”) là bộ phim của Hollywood quy tụ dàn diễn viên đều là người Mỹ gốc Á, tạo được tiếng vang khi đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ 3 tuần liên tiếp từ khi được ra mắt.

 • “Anh thầy ngôi sao” và tình thầy trò 

  “Anh thầy ngôi sao”

và tình thầy trò

  Ra mắt vào dịp khai giảng năm học mới, phim hài “Anh thầy ngôi sao” của đạo diễn Đức Thịnh mang đến những tiếng cười và thông điệp ý nghĩa về tình thầy trò,

 • Disney xây công viên chủ đề siêu anh hùng Avengers Campus 

  Disney xây công viên chủ đề 
siêu anh hùng Avengers Campus

  Trong khi các hãng phim khác phải đau đầu vì doanh thu khi kết thúc mùa phim hè không mấy khả quan; thì Disney bội thu với dòng phim thương hiệu thế giới vũ trụ Marvel.

 • Mùa phim tranh giải 

  Mùa phim tranh giải

  Mùa thu là thời điểm các phim ra mắt nhộn nhịp trong năm. Một mặt để tranh thủ doanh thu phòng vé trước sự cạnh tranh khốc liệt của các phim mùa lễ hội dịp cuối năm gần kề, quan trọng hơn là để tác phẩm đủ điều kiện tranh các giải thưởng.

 • Tình người giữa “Đảo khát” 

  Tình người giữa “Đảo khát”

  Dựa theo truyện ngắn “Thương quá rau răm” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, phim “Đảo khát” phác họa cuộc sống của ngư dân trên đảo Lý Sơn. Phim dài 20 tập, phát sóng lúc 22 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

 • Kỳ vọng kỷ nguyên mới phim truyền hình Hàn Quốc

  Kỳ vọng kỷ nguyên mới phim truyền hình Hàn Quốc

  Phim truyền hình Hàn Quốc có chỗ đứng ở châu Á với nét đặc trưng là những tác phẩm tâm lý, tình cảm. Dẫu vậy, truyền hình Hàn vẫn không ngừng thay đổi với nhiều thử thách ở các chủ đề mới, từ trinh thám, ma quỷ, viễn tưởng đến chính trị... và gần đây là dòng phim cổ trang, lịch sử.

 • Xu hướng mới của công nghiệp điện ảnh quốc tế 

  Xu hướng mới của công nghiệp điện ảnh quốc tế

  Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp điện ảnh đang có những thay đổi mạnh mẽ với sự lên ngôi của những câu chuyện dung hợp, đa sắc tộc.

 • Bi kịch “Bán chồng” 

  Bi kịch “Bán chồng”

  Chuyện không ngờ đã xảy ra giữa những người phụ nữ: bán chồng. Tranh giành hạnh phúc không thuộc về mình, liệu họ sẽ phải trả giá ra sao? Phim dài 36 tập, phát sóng lúc 21g30, thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 • ĐÔNG NAM Á: Thị trường mới của Netflix 

  ĐÔNG NAM Á: Thị trường mới của Netflix

  Sau Trung Đông và Mỹ La-tinh thì Đông Nam Á đang trở thành thị trường mà Netflix hướng tới. Với hơn 650 triệu người, Đông Nam Á đang cho thấy tiềm năng


 • “Tình mẫu tử”
  Nỗi đau tận cùng của người mẹ 

  <br>“Tình mẫu tử”<br> Nỗi đau tận cùng của người mẹ

  Chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng cùng tên của soạn giả Viễn Châu, “Tình mẫu tử” là câu chuyện về người mẹ nghèo đã phải sống trong những tháng ngày tận cùng đau khổ, khi bị chính những người con ruột quay lưng.

 • Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể” 

  Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể”

  Không nhiều kịch tính hay tình huống bất ngờ, nhưng phim Hàn Quốc “Ðiều ba mẹ không kể” lại gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi câu chuyện rất đời và đầy tính nhân văn. Phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV tại Cần Thơ.


 • “Xin chào hạnh phúc”
  Những thông điệp nhân văn 

  <br>“Xin chào hạnh phúc”<br>Những thông điệp nhân văn

  Sau hai mùa thành công, loạt phim ngắn “Xin chào hạnh phúc” đã chính thức quay trở lại trên khung giờ vàng của VTV3. Phim từng để lại nhiều dấu ấn với hàng trăm câu chuyện thú vị về đời sống, xã hội, tình yêu, tình bạn, gia đình.