Các nữ diễn viên gốc Á tỏa sáng

Xu hướng về quyền bình đẳng sắc tộc đã mở ra nhiều cơ hội cho các diễn viên gốc Á. Tại Hollywood, có không ít diễn viên gốc Á khẳng định tài năng và tỏa sáng trên màn ảnh.

 • “Hoa hồng thép” - Kiên định vì lẽ phải 

  “Hoa hồng thép” - Kiên định vì lẽ phải

  Theo đuổi ước mơ trở thành cảnh sát, những cô gái trẻ đã trải qua quá trình tập luyện gian khổ, đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu. Nhưng trước lằn ranh thiện - ác có khi phải chịu đựng mất mát, hy sinh, liệu họ có giữ vững niềm tin để tiếp tục bảo vệ lẽ phải?

 • Netflix tìm lối ra trong cạnh tranh thị trường trực tuyến  

  Netflix tìm lối ra trong cạnh tranh thị trường trực tuyến 

  Từ tháng 11 này, thị trường trực tuyến bắt đầu diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt, khi Netflix không còn giữ thế độc quyền trước sự xuất hiện của những nền tảng trực tuyến mới: Disney Plus và Apple Plus.

 • Hạnh phúc nào cho mẹ? 

  Hạnh phúc nào cho mẹ?

  Người mẹ suốt đời hy sinh vì con, đến lúc nhận ra bản thân cũng cần phải có cuộc sống, hạnh phúc riêng. Nhưng ước mơ bình dị đó lại gây nên mâu thuẫn tranh cãi giữa những người con, phát sinh những toan tính vụ lợi...

 • Nhiều phim chiếu miễn phí tại Liên hoan phim 

  Nhiều phim chiếu miễn phí tại Liên hoan phim

  15 bộ phim truyện điện ảnh và 16 bộ phim tài liệu sẽ được chiếu trong Chương trình Toàn cảnh của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI. Đáng chú ý trong danh sách này, có những bộ phim đạt kỷ lục doanh thu như Trạng Quỳnh.

 • Phim kinh dị mùa Halloween 2019 

  Phim kinh dị mùa Halloween 2019

  Mùa Halloween năm nay, các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ đang chiếu 4 bộ phim thể loại kinh dị của Việt Nam và nước ngoài. Với nội dung phong phú và hấp dẫn, khán giả có thể lựa chọn tác phẩm phù hợp với lứa tuổi, sở thích.

 • “Muôn kiểu làm dâu” trong cuộc sống hiện đại 

  “Muôn kiểu làm dâu”

trong cuộc sống hiện đại

  Những câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu tiếp tục thu hút khán giả màn ảnh nhỏ với “Muôn kiểu làm dâu”, phim Việt Nam dài 100 tập phát sóng lúc 19 giờ 55, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7

 • Michael Keaton tham gia “The Trial of the Chicago 7” 

  Michael Keaton tham gia “The Trial of the Chicago 7”

  Dự án phim “The Trial of the Chicago 7” của đạo diễn Aaron Sorkin (trái) sẽ có sự góp mặt của ngôi sao gạo cội Michael Keaton (phải), được cho là đảm nhận vai luật sư Ramsey Clark - người có vị trí quan trọng trong lịch sử hệ thống luật pháp của Mỹ

 • Sự lên ngôi của những đề tài gai góc? 

  Sự lên ngôi của những đề tài gai góc?

  Cho đến thời điểm hiện tại, những chú “Ngựa ô” trên đường đua Oscar 2020 đã dần lộ diện, với nhiều đề tài phản ánh đa dạng những vấn đề nóng trong xã hội.

 • “Maleficent 2” - Cuộc chiến sui gia 

  “Maleficent 2” - Cuộc chiến sui gia

  Sau thành công của phần 1 năm 2014, bộ phim về nàng Tiên Hắc Ám vừa trở lại màn ảnh rộng với phần 2 mang tên “Maleficent: Mistress of Evil”.

 • Cuộc chiến bảo vệ lẽ phải 

  Cuộc chiến bảo vệ lẽ phải

  Phản ánh nhiều góc khuất trong đời sống, “Dặm đường công lý” là câu chuyện nơi pháp đình với cuộc chiến bảo vệ công lý của những người giữ cương vị thẩm phán

 • Phim kinh dị hay tội phạm? 

  Phim kinh dị hay tội phạm?

  “Thất Sơn tâm linh” dựa trên vụ án sát nhân hàng loạt có thật ở Đồng Tháp năm 1995. Bản dựng đầu tiên có tên “Thiên Linh Cái” được quảng bá là thể loại phim kinh dị.

 • “Con gái yêu”: Rắc rối tuổi học trò 

  “Con gái yêu”: Rắc rối tuổi học trò

  Tuổi mới lớn phải đối mặt sự thiếu ổn định tâm lý và các bậc phụ huynh cũng khó tìm được tiếng nói chung cùng các con nếu không lắng nghe, thấu hiểu