3 cách chuyển tài liệu Word thành bản trình bày PowerPoint

Thông thường, khi chuyển nội dung từ tài liệu Word sang trang chiếu PowerPoint, nhiều người thực hiện bằng cách sao chép và dán văn bản. T

 • 3 bước để điện thoại Android trở nên mạnh mẽ và an toàn  

  3 bước để điện thoại Android trở nên mạnh mẽ và an toàn 

  Tốc độ của điện thoại sẽ được cải thiện đáng kể và vấn đề an toàn, bảo mật cũng tốt hơn, nếu bạn thực hiện những điều sau đây.

 • 5 cách để khắc phục lỗi ứng dụng trên điện thoại Android 

  5 cách để khắc phục lỗi ứng dụng trên điện thoại Android

  Một vấn đề phổ biến mà nhiều người có thể gặp phải trên thiết bị Android của mình là lỗi trong mã dừng ứng dụng.

 • Khai thác “siêu năng lực” ẩn của Chrome 

  Khai thác “siêu năng lực” ẩn của Chrome

  Trong ngày làm việc, đôi khi chúng ta sử dụng trình duyệt nhiều hơn các ứng dụng khác. Nếu bạn là người dùng Google Chrome, nhiều trợ giúp có ích luôn có sẵn, nhưng dưới đây là các mẹo giúp bạn duyệt web tuyệt vời hơn.

 • Microsoft tung ra bản vá lỗi khẩn cấp cho lỗ hổng Windows PrintNightmare 

  Microsoft tung ra bản vá lỗi khẩn cấp cho lỗ hổng Windows PrintNightmare

  Lỗ hổng mới phát hiện này là một lỗ hổng rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hàng triệu doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới. Ðó là lý do buộc Microsoft phải nhanh chóng tung ra bản vá lỗi khẩn cấp KB5004945, ngoài chương trình phát hành bản vá lỗi an ninh thường lệ của Microsoft.

 • Làm thế nào để biết một trang web an toàn? 

  Làm thế nào để biết một trang web an toàn?

  Có thể khó phân biệt một trang web hợp pháp với một trang web giả mạo, nhưng làm theo các bước sau để xác định một trang web an toàn và bảo mật, tránh các nguy cơ bị mất dữ liệu hoặc tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của mình.

 • 4 cách đơn giản để in danh sách tập tin của thư mục 

  4 cách đơn giản để in danh sách tập tin của thư mục

  Trong quá trình sử dụng máy tính và làm việc, bạn sẽ không tránh khỏi tình huống cần in danh sách tập tin và thư mục trong một thư mục nào đó, để báo cáo hay bàn bạc thảo luận… Sau đây là 4 cách đơn giản để giúp bạn làm việc đó.

 • 3 tiện ích diệt virus mã độc đáng tin cậy 

  3 tiện ích diệt virus mã độc đáng tin cậy

  An toàn dữ liệu là điều kiện tiên quyết của người sử dụng máy tính trước vô số những mối đe dọa đánh cắp dữ liệu, nhất là dạng tấn công sử dụng chương trình chứa mã độc mã hóa dữ liệu và tống tiền “khổ chủ” để khôi phục dữ liệu.

 • 5 lỗi mật khẩu phổ biến nên tránh 

  5 lỗi mật khẩu phổ biến nên tránh

  Thông thường, chúng ta có xu hướng tạo mật khẩu đơn giản và dễ nhớ cho các tài khoản để có thể nhanh chóng đăng nhập. Nhưng chính sự dễ dãi đã khiến nhiều tài khoản bị đánh cắp.

 • Cách tăng tốc khởi động Windows 10 

  Cách tăng tốc khởi động Windows 10

  Bạn có thể thấy nhiều chương trình khởi động cùng Windows 10, nhưng chúng không cần thiết. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp loại bỏ một số chương trình không cần thiết, làm cho máy tính khởi động nhanh hơn.

 • Để sử dụng TikTok an toàn hơn 

  Để sử dụng TikTok an toàn hơn

  TikTok, một trong những tên tuổi gần đây nhất nằm trong danh sách các nền tảng truyền thông xã hội lớn, dù chỉ ra đời cách đây 4 năm. Tại Việt Nam, TikTok đang thu hút một lượng lớn thanh thiếu niên tham gia.

 • Cách phục hồi tập tin lỡ xóa trong Windows 10 

  Cách phục hồi tập tin lỡ xóa trong Windows 10

  Bạn có thể xóa các tập tin không còn sử dụng trên máy tính của mình để tăng dung lượng trống, hay vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, trong quá trình dọn dẹp, bạn lỡ tay xóa nhầm một số tập tin quan trọng.

 • Cách xử lý khi máy tính nhiễm phần mềm hù dọa Scareware 

  Cách xử lý khi máy tính nhiễm phần mềm hù dọa Scareware

  Bên cạnh virus, phần mềm lừa đảo và phần mềm tống tiền, người dùng máy tính đôi lúc cũng đối mặt với một dạng phần mềm độc hại nguy hiểm không kém khác là phần mềm hù dọa (Scareware).