Cách truy cập ẩn danh với trình duyệt Chrome, Firefox và Safari

Mặc dù chế độ ẩn danh của mỗi trình duyệt web có các tiêu chuẩn khác nhau về mức độ riêng tư, nhưng nó không hoàn toàn che giấu khi bạn trực tuyến

 • Cần chú ý gì khi mua TV mới ? 

  Cần chú ý gì khi mua TV mới ?

  Nếu bạn đã sẵn sàng để mua một chiếc TV mới, thì ngoài sự cân nhắc về giá cả, bạn nên xem xét một số điểm chính yếu sau đây:

 • Giải tỏa phiền toái Internet để đón Tết 

  Giải tỏa phiền toái Internet để đón Tết

  Năm mới, Tết đến cũng là lúc bạn cần giải tỏa một số phiền toái để chuẩn bị cho một không khí thoải mái, đầy tươi mới. Chính vì vậy, bạn cũng cần xử lý một số phiền toái trên không gian Internet của mình

 • Cách xử lý vấn đề thư rác trong Google Drive 

  Cách xử lý vấn đề thư rác trong Google Drive

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ “đám mây” có nhiều người sử dụng, nhưng nó có vấn đề về thư rác. Những người gởi thư rác có thể chia sẻ các tập tin tự động xuất hiện trong Drive

 • Cách soạn văn bản bằng giọng nói trong Google Docs 

  Cách soạn văn bản bằng giọng nói trong Google Docs

  Google Docs cho phép bạn sử dụng tính năng nhập bằng giọng nói để đọc văn bản qua micrô của máy tính. Thật tuyệt vời cho những người bị chấn thương hoặc những người không thích gõ.

 • Cách bảo vệ máy tính Windows 10 khỏi ransomware 

  Cách bảo vệ máy tính Windows 10 khỏi ransomware

  Ransomware (phần mềm độc hại, chủ yếu mã hóa dữ liệu của nạn nhân để đòi tiền chuộc) đang phát tán ngày càng nhiều với tính chất táo bạo và khó lường.

 • Những điều cần biết về mã hóa Gmail 

  Những điều cần biết về mã hóa Gmail

  Mã hóa thông tin là một giải pháp để chống lại tin tặc hoặc vô tình để lộ thông tin, nhưng đừng bị lừa. Đó là một phần quan trọng của cuộc sống đương đại và điều quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là doanh nghiệp.

 • Kinh nghiệm đi thay mặt kính iPhone 6 để tránh bị luộc đồ 

  Kinh nghiệm đi thay mặt kính iPhone 6 để tránh bị luộc đồ

  Để tránh “tiền mất tật mang” khi đi sửa chữa điện thoại tại các trung tâm kém uy tín, thì Viettopcare sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

 • Những điểm hấp dẫn mới của Clipboard trong Windows 10 

  Những điểm hấp dẫn mới của Clipboard 
trong Windows 10

  Khác với trước đây khi bộ nhớ đệm Clipboard chỉ lưu mỗi lần một mẫu dữ liệu, phiên bản Windows 10 1809 mang đến khá nhiều cải tiến hấp dẫn.

 • Những gì Google biết về bạn và cách hạn chế 

  Những gì Google biết về bạn và cách hạn chế

  Thu thập thông tin kết hợp với máy học và các công cụ trí tuệ nhân tạo để biến nó thành một kho dữ liệu vô tận, Google có thể biết về bạn nhiều hơn bạn tưởng.

 • “Bỏ túi” 5 trang web tải phần mềm miễn phí 

  “Bỏ túi” 5 trang web tải phần mềm miễn phí

  Các trang web tải phần mềm miễn phí khá nguy hiểm, vì nếu truy cập phải một trang web xấu có thể khiến bạn bị “sập bẫy” các nút tải về giả và những cảnh báo virus và phần mềm độc hại giả, mà thường là phần mềm độc hại thật giả dạng.

 • Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính 

  Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính

  Khi máy tính của bạn có vấn đề, bạn sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm, dịch vụ sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết các lỗi nhỏ, với các công cụ “chẩn đoán” miễn phí

 • Cách chặn theo dõi mở email 

  Cách chặn theo dõi mở email

  Thực tế, mọi email bạn nhận được từ một công ty nào đó đều có một trình theo dõi trong đó. Người gởi nhận được một chỉ dấu khi bạn mở thư. Bạn có thể chặn thủ thuật này hoặc sử dụng nó để theo dõi tin nhắn bằng email của bạn.