Những điều cần biết về mã hóa Gmail

Mã hóa thông tin là một giải pháp để chống lại tin tặc hoặc vô tình để lộ thông tin, nhưng đừng bị lừa. Đó là một phần quan trọng của cuộc sống đương đại và điều quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là doanh nghiệp.

 • Kinh nghiệm đi thay mặt kính iPhone 6 để tránh bị luộc đồ 

  Kinh nghiệm đi thay mặt kính iPhone 6 để tránh bị luộc đồ

  Để tránh “tiền mất tật mang” khi đi sửa chữa điện thoại tại các trung tâm kém uy tín, thì Viettopcare sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

 • “Bỏ túi” 5 trang web tải phần mềm miễn phí 

  “Bỏ túi” 5 trang web tải phần mềm miễn phí

  Các trang web tải phần mềm miễn phí khá nguy hiểm, vì nếu truy cập phải một trang web xấu có thể khiến bạn bị “sập bẫy” các nút tải về giả và những cảnh báo virus và phần mềm độc hại giả, mà thường là phần mềm độc hại thật giả dạng.

 • Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính 

  Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính

  Khi máy tính của bạn có vấn đề, bạn sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm, dịch vụ sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết các lỗi nhỏ, với các công cụ “chẩn đoán” miễn phí

 • Cách chặn theo dõi mở email 

  Cách chặn theo dõi mở email

  Thực tế, mọi email bạn nhận được từ một công ty nào đó đều có một trình theo dõi trong đó. Người gởi nhận được một chỉ dấu khi bạn mở thư. Bạn có thể chặn thủ thuật này hoặc sử dụng nó để theo dõi tin nhắn bằng email của bạn.

 • Cẩn trọng với phần mềm độc hại theo mô-đun 

  Cẩn trọng với phần mềm độc hại theo mô-đun

  Các tin tặc đã nhận thấy rằng việc đưa mọi công cụ độc hại vào một gói “vũ khí” tấn công không còn là phương thức hiệu quả nhất.

 • Quản lý các dịch vụ “không cần thiết” trong Windows 10 

  Quản lý các dịch vụ

“không cần thiết” trong Windows 10

  Các dịch vụ của Windows nói chung hay Windows 10 nói riêng, được hiểu thông thường là các chương trình chạy nền. Tuy nhiên, không phải tất cả đều quan trọng

 • Cách xử lý lỗi màn hình xanh trong Windows 10 

  Cách xử lý lỗi màn hình xanh trong Windows 10

  Máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành mới nhất Windows 10. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bị lỗi màn hình xanh chết chóc (BSOD) như các hệ điều hành khác.

 • 7 ứng dụng cổ điển nhưng thiết yếu cho Windows 10 

  7 ứng dụng cổ điển nhưng thiết yếu cho Windows 10

  Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với nhiều tính năng hiện đại, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn bằng cách thêm các công cụ hữu ích dưới đây:

 • 6 cách để Google Home hữu ích trong công việc 

  6 cách để Google Home hữu ích trong công việc

  Cho dù bạn đang sử dụng Google Home hay một trong các màn hình thông minh dựa trên Android mới, việc có trợ lý ảo trong văn phòng có thể là tài sản thực sự

 • Thoát khỏi sự theo dõi vị trí của Google 

  Thoát khỏi sự theo dõi vị trí của Google

  Hãng tin Mỹ AP vừa phát hiện ngay cả khi thiết lập Location History (Lịch sử vị trí) bị tắt, một số ứng dụng Google vẫn tự động lưu trữ dữ liệu vị trí chính xác của bạn

 • Diệt virus trên thiết bị Android 

  Diệt virus trên thiết bị Android

  Mặc dù không phải thường xuyên, song các thiết bị Android không phải là không nhiễm virus. Còn khi bị nhiễm virus, giải pháp đơn giản được nghĩ đến là cài đặt lại như vừa xuất xưởng, dù có thể phải “đánh đổi” việc mất hình ảnh, tin nhắn và nhiều dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách gỡ virus mà không cần cài đặt lại.

 • Xem tập tin PDF bằng trình duyệt web 

  Xem tập tin PDF bằng trình duyệt web

  Tập tin PDF là dạng tập tin khá phổ biến, nhưng đôi khi bạn cần xem gấp mà không thể xem được vì trên máy tính bạn bè hay đồng nghiệp của bạn không có chương trình đọc PDF.