Tự động xóa dữ liệu vị trí và hoạt động Web trong tài khoản Google Account

Google cuối cùng đã cho thấy hãng đang rất chú trọng đến sự riêng tư của người dùng. Hồi đầu năm nay, Google đã từng đưa ra một cách đơn giản và rõ ràng hơn để cho phép người dùng truy cập Lịch sử vị trí (Location History) và Hoạt động Ứng dụng và Web (Web & App Activity) của mình