Thay đổi cài đặt trình duyệt để ngăn Xiaomi gián điệp

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Xiaomi hoặc đã cài đặt trình duyệt web Mi trên bất kỳ thiết bị Android nào khác, bạn nên bật cài đặt quyền riêng tư mới được giới thiệu để ngăn công ty theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

 • Thoát khỏi sự theo dõi vị trí của Google 

  Thoát khỏi sự theo dõi vị trí của Google

  Hãng tin Mỹ AP vừa phát hiện ngay cả khi thiết lập Location History (Lịch sử vị trí) bị tắt, một số ứng dụng Google vẫn tự động lưu trữ dữ liệu vị trí chính xác của bạn

 • Diệt virus trên thiết bị Android 

  Diệt virus trên thiết bị Android

  Mặc dù không phải thường xuyên, song các thiết bị Android không phải là không nhiễm virus. Còn khi bị nhiễm virus, giải pháp đơn giản được nghĩ đến là cài đặt lại như vừa xuất xưởng, dù có thể phải “đánh đổi” việc mất hình ảnh, tin nhắn và nhiều dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách gỡ virus mà không cần cài đặt lại.

 • Xem tập tin PDF bằng trình duyệt web 

  Xem tập tin PDF bằng trình duyệt web

  Tập tin PDF là dạng tập tin khá phổ biến, nhưng đôi khi bạn cần xem gấp mà không thể xem được vì trên máy tính bạn bè hay đồng nghiệp của bạn không có chương trình đọc PDF.

 • Tìm tập tin thất lạc trên máy tính Windows 10 

  Tìm tập tin thất lạc trên máy tính Windows 10

  Bất kể bạn là ai, người dùng phổ thông hay chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không tránh khỏi tình huống phải “vò đầu bứt tóc” mà không thể nhớ ra một tập tin nào đó đã được lưu ở vị trí nào đó.

 • Kiểm tra và ngăn ngừa rò rỉ thông tin Gmail 

  Kiểm tra và ngăn ngừa rò rỉ thông tin Gmail

  Theo một báo cáo mới đây của Wall Street Journal, hàng trăm nhà phát triển ứng dụng đã chạy các công cụ quét điện tử trên tài khoản Gmail của người dùng

 • Tự động bật chế độ Dark Mode vào ban đêm 

  Tự động bật chế độ Dark Mode vào ban đêm

  Thời gian gần đây, các hãng công nghệ đã quan tâm đến sức khỏe người dùng với rất nhiều ứng dụng và công cụ liên quan đến sức khỏe.

 • Giải nén tập tin RAR trên thiết bị di động Android 

  Giải nén tập tin RAR trên thiết bị di động Android

  Định dạng RAR là loại tập tin rất phổ biến để nén dữ liệu nhằm thuận tiện cho việc chia sẻ qua email hay các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

 • Gởi email tự hủy trong Gmail mới 

  Gởi email tự hủy trong Gmail mới

  Google vừa có đợt cải tiến lớn dành cho Gmail để mang lại nhiều tính năng mới nhằm tăng cường tính riêng tư và cung cấp nhiều khả năng quản lý hơn cho người gởi email.

 • 5 lợi ích SEO mang lại bạn cần phải biết 

  5 lợi ích SEO mang lại bạn cần phải biết

  Bài viết hôm nay, Magic Marketing sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 lợi ích Seo mang lại mà bất kỳ người làm Seo nào cũng cần phải nắm rõ.

 • Tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân 

  Tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân

  Vụ bê bối làm cho dữ liệu cá nhân của 87 triệu người dùng Facebook bị chia sẻ trái phép với công ty tư vấn chính trị Anh Cambridge Analytica đã dấy lên một mối lo về rò rỉ thông tin cá nhân.

 • Dùng email để kiểm soát mạng xã hội 

  Dùng email để kiểm soát mạng xã hội

  Những vụ bê bối của Facebook gần đây cho thấy sự thất bại của mạng xã hội trong việc bảo vệ sự riêng tư của người dùng, khiến người dùng bất an và tìm kiếm một công cụ kết nối tốt hơn.

 • 6 cách làm cho Galaxy S9 tốt hơn 

  6 cách làm cho Galaxy S9 tốt hơn

  Vậy là Galaxy S9 của Samsung đã chính thức có mặt trên toàn cầu. Nó có nhiều điểm vượt trội hơn so với S8, nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo và có vài thứ bạn cần thay đổi để nó tốt hơn.