Trưởng BGK Ngô Anh Minh “bật mí” tiêu chí lựa chọn Người đẹp du lịch Vĩnh Long

Ông Ngô Anh Minh giữ vai trò Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long. Nam giám khảo sẽ hội ngộ cùng Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Phan Thị Mơ bà trùm đào tạo người mẫu Cindy Thái Tài tại ghế Ban giám khảo của cuộc thi sắc đẹp này.

 • Cá lóc bú bình - sản phẩm thú vị của du lịch Cồn Sơn 

  Cá lóc bú bình - sản phẩm thú vị của du lịch Cồn Sơn

  Cá lóc ở Cồn Sơn (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) không chỉ biết “bay” mà giờ còn biết bú bình như em bé bú sữa. Một sản phẩm thú vị và hấp dẫn được người dân xứ cồn sáng tạo.

 • Giữ hồn chợ nổi Cái Răng 

  Giữ hồn chợ nổi Cái Răng

  Chợ nổi Cái Răng, TP Cần Thơ là điểm đến nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Thế nhưng, nhiều vấn đề tồn tại trong khai thác chợ nổi khiến điểm đến bị đánh giá thiếu sức hút và khó níu chân du khách quay lại.

 • “Chắt chiu” để phát triển 

  “Chắt chiu” để phát triển

  Sở hữu tài nguyên đất đai rộng lớn, có nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh tuyệt đẹp, vùng đất Tri Tôn hiện lên như một “nàng tiên”.

 • Bảo ngọc Tịnh Biên 

  Bảo ngọc Tịnh Biên

  Nửa bên là núi, nửa bên điền. Thu côi muôn lối, cỏ sầu miên, Chiều tà chim bay không điểm hẹn, Chợt ngắm hoàng hôn nghẹn tơ lòng

 • Lớp học đặc biệt trên bè cá 

  Lớp học đặc biệt trên bè cá

  Mỗi chiều thứ ba và thứ năm hàng tuần, tại cồn Sơn (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) có một lớp học đặc biệt dành cho cộng đồng làm du lịch tại địa phương.

 • Nét đẹp thổ cẩm của người Dao Đỏ  

  Nét đẹp thổ cẩm của người Dao Đỏ

  Nếu có dịp về Sa Pa (tỉnh Lào Cai), hình ảnh người phụ nữ Dao đỏ với trang phục thổ cẩm sặc sở luôn tạo một ấn tượng đặc biệt đối với du khách.

 • Định hướng an toàn cho du lịch Cần Thơ 

  Định hướng an toàn cho du lịch Cần Thơ

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch một lần nữa đối mặt với nhiều khó khăn. Riêng tại TP Cần Thơ, công tác phòng, chống dịch bệnh luôn được thực hiện chủ động và từ rất sớm, đã xác định nhanh các tiêu chí an toàn cho du khách.

 • Các điểm tham quan du lịch, di tích chủ động phòng, chống dịch COVID-19 

  Các điểm tham quan du lịch, di tích chủ động phòng, chống dịch COVID-19

  (CT) - Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19, một số khu, điểm tham quan du lịch ở Cần Thơ như du lịch cộng đồng Cồn Sơn, nhà cổ Vườn Lan (quận Bình Thủy), Làng du lịch Ông Đề (huyện Phong Điền), một số khu, điểm vui chơi, quán ăn trên địa bàn quận Ninh Kiều… đã chủ động ngưng phục vụ khách tham quan, trải nghiệm.

 • Cồn Sơn tạm ngưng nhận du khách để phòng COVID-19 

  Cồn Sơn tạm ngưng nhận du khách để phòng COVID-19

  (CT)- Bà Phan Kim Ngân, Chủ nhiệm CLB Liên thế hệ, liên kết làm du lịch cồn Sơn (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy), cho biết: Bà con làm du lịch cộng đồng tại cồn thống nhất tạm ngưng nhận khách du lịch, tham quan kể từ ngày 1-8 để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 • Du lịch Cái Răng phát triển đa dạng các loại hình sinh thái, nghỉ dưỡng 

  Du lịch Cái Răng phát triển đa dạng các loại hình sinh thái, nghỉ dưỡng

  Cùng với loại hình du lịch văn hóa sông nước, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đang được địa phương khai thác và phát huy.

 • Hành hương mùa hè 

  Hành hương mùa hè

  Hàng năm, thường vào dịp đầu mùa hè, nhiều người ở Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL thường tổ chức đoàn hành hương về các chùa, núi non miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 • Bão khuyến mãi mùa hè siêu đỉnh của Vinpearl Nha Trang 

  Bão khuyến mãi mùa hè siêu đỉnh của Vinpearl Nha Trang

  Quần thể Vinpearl Nha Trang sang trọng và đẳng cấp đang tung “bão” khuyến mại mùa hè, giúp du khách có cơ hội khám phá vùng biển xinh đẹp này với đa dạng phong cách cùng mức chi phí siêu hợp lý. Nghỉ dưỡng trong lòng thành phố chỉ với 900.000 đồng/đêm hay trọn gói kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm Vinpearl Luxury chỉ với 8.160.000 đồng… sẽ mang đến chuỗi trải nghiệm từ năng động, trẻ trung cho đến sang trọng, đẳng cấp...