Vinpearl công bố tiêu chuẩn vệ sinh tăng cường trong giai đoạn bình thường mới sau đại dịch

Vinpearl là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh tăng cường hậu Covid-19 “Vinpearl Safe to Stay”. Tiêu chuẩn mới của Vinpearl đón đầu xu hướng nâng cao điều kiện an toàn của các thương hiệu khách sạn hàng đầu, nhằm mang đến cho du khách những kỳ nghỉ an toàn, thoải mái.

 • Du lịch đồng bằng tìm giải pháp vượt khó 

  Du lịch đồng bằng tìm giải pháp vượt khó

  Dịch bệnh COVID-19 tác động rất lớn đến thị trường du lịch Việt Nam nói chung và du lịch ĐBSCL nói riêng. Những nỗ lực liên kết, kích cầu du lịch giữa TP Hồ Chí Minh và ĐBSCL đã được lên kế hoạch từ năm 2019 cũng đành gác lại.

 • Phát triển du lịch gắn với giá trị nguyên bản 

  Phát triển du lịch gắn với giá trị nguyên bản

  Nằm giữa sông Hậu, cù lao Tân Lộc vẫn giữ được nét đẹp yên bình, mộc mạc, nguyên sơ của một làng quê sông nước Nam bộ. Nơi đây còn lưu giữ những nhà cổ khá lâu đời, nét sinh hoạt văn hóa của cư dân sông nước miền Tây với tiếng đờn ca tài tử.

 • Doanh nghiệp du lịch ứng phó dịch COVID-19 

  Doanh nghiệp du lịch ứng phó dịch COVID-19

  Dịch COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng nhiều lĩnh vực, nhất là ngành du lịch. Nhiều chỉ đạo điều hành từ Trung ương đến địa phương hạn chế việc tổ chức các lễ hội, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, ngành du lịch gần như “đóng băng” mọi hoạt động.

 • Xây dựng Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc 

  Xây dựng Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

  UBND tỉnh Đồng tháp vừa có văn bản thống nhất giao UBND TP Sa Đéc làm chủ đầu tư xây dựng Đề án Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc.

 • Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ bỏ phố lên đồi 

  Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ bỏ phố lên đồi

  Chồng là quản lý bán hàng cho một công ty của Đức, vợ làm ở một công ty bảo hiểm danh tiếng của Hàn Quốc. Thu nhập nhiều người ước mơ, lại có nhà ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh

 • Đông Dương xứ quán - Điểm hẹn hấp dẫn 

  Đông Dương xứ quán - Điểm hẹn hấp dẫn

  Cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 5km và sân bay Cần Thơ khoảng 3km, Đông Dương xứ quán (432 Võ Văn Kiệt, Bình Thủy, TP Cần Thơ) nằm ở vị trí khá thuận lợi, là điểm đến lý tưởng phù hợp cho các gia đình và trẻ nhỏ giải trí, cũng như du khách gần xa khi có dịp đến Cần Thơ.

 • Xây dựng giải pháp thúc đẩy du lịch vùng 

  Xây dựng giải pháp thúc đẩy du lịch vùng

  Liên kết phát triển du lịch TP Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL đã được định bằng biên bản ký kết giữa các địa phương hồi tháng 12-2019.

 • Kích cầu để thu hút khách 

  Kích cầu để thu hút khách

  Thời gian gần đây, du lịch tại ĐBSCL có bước phát triển vượt bậc về số lượng du khách lẫn doanh thu, đây là tín hiệu đáng mừng.

 • Phát động chương trình kích cầu du lịch “Chào Mặt Trời”

  Chương trình là dịp để du khách khởi đầu trải nghiệm mới đến khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, ĐBSCL, Côn Đảo, Phú Quốc,...

 • “Bóng dáng” nhà đầu tư 

  “Bóng dáng” nhà đầu tư

  Giữa mùa dịch COVID-19, khiến cho cả thế giới phát sốt vì lo lắng. Quẩn quanh mãi trong nhà rất khó chịu, rất nhiều du khách bình thản đi tìm chút an yên tự tại ở những nơi có không khí trong lành thanh khiết.

 • Cần Thơ là điểm đến an toàn 

  Cần Thơ là điểm đến an toàn

  (CT) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) TP Cần Thơ vừa thông báo về việc Cần Thơ là điểm đến an toàn.

 • Du lịch Cần Thơ hội nhập bằng bản sắc riêng 

  Du lịch Cần Thơ hội nhập bằng bản sắc riêng

  Du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới và các địa phương ở Việt Nam, trong đó có Cần Thơ. Xu hướng liên kết, kết nối du lịch là tất yếu nhằm tăng cường tiềm lực và đa dạng sản phẩm phục vụ du khách.