Tấm HCV đầu tiên của Bóng rổ Cần Thơ

Đội Bóng rổ nữ Cần Thơ vừa gây bất ngờ lớn tại giải vô địch quốc gia, khi lần lượt vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành HCV nội dung 3x3.

 • Sôi nổi kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao 

  Sôi nổi kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao

  Ðây là hoạt động dành cho những người làm thể thao Cần Thơ, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021).

 • Bơi lội tạo ưu thế cho thể thao Long An 

  Bơi lội tạo ưu thế cho thể thao Long An

  Trong thập niên qua, với nhiều VĐV nổi bật, tỉnh Long An liên tiếp dẫn đầu các giải Bơi lội tại Đại hội Thể thao khu vực ĐBSCL.

 • Bi sắt - thế mạnh của thể thao Trà Vinh 

  Bi sắt - thế mạnh

của thể thao Trà Vinh

  Trong những ngày qua, bộ tứ nữ bi thủ của Trà Vinh là Thạch Thị Ánh Lan, Thạch Pha Na Ra, Thạch Thị Hồng Thảo và Kim Thị Thu Thảo tập trung cao độ chuẩn bị cho Giải Bi sắt vô địch quốc gia năm 2021.

 • Cần Thơ sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao các cấp 

  Cần Thơ sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao các cấp

  Trong năm 2021, Cần Thơ sẽ hoàn tất Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) cấp xã, phường, thị trấn và cấp quận, huyện. Đây là bước chuẩn bị tiến tới Đại hội TDTT TP Cần Thơ lần thứ IX năm 2022, định kỳ 4 năm một lần.

 • Bài học kinh nghiệm từ Bi sắt, Cầu lông, Cầu mây 

  Bài học kinh nghiệm từ Bi sắt, Cầu lông, Cầu mây

  Theo kế hoạch kiện toàn và phát triển Thể thao thành tích cao Cần Thơ giai đoạn 2021-2026, từ cuối năm 2020, các môn Bi sắt, Cầu lông, Cầu mây không tiếp tục được đầu tư.

 • Bơi lội - thế mạnh của thể thao An Giang 

  Bơi lội - thế mạnh của thể thao An Giang

  Trong 5 năm trở lại đây, Bơi lội trở thành thế mạnh của thể thao thành tích cao An Giang, khi sở hữu nhiều VÐV sáng giá, thường xuyên đoạt HCV ở các đấu trường quốc gia, quốc tế…

 • Khởi đầu mới của Thể thao Cần Thơ 

  Khởi đầu mới của Thể thao Cần Thơ

  Sau nhiều năm đầu tư thể thao thành tích cao, có khi lên tới 23-24 môn và có lúc giảm xuống còn 19 môn, Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ vừa thực hiện kế hoạch kiện toàn, còn lại 17 môn theo chủ trương của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ.

 • Việt Nam đăng cai Giải quần vợt đồng đội nam quốc tế nhóm III Khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2021

  Theo Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Liên đoàn Quần vợt Thế giới (ITF) đã quyết định chọn Việt Nam là địa điểm tổ chức Giải quần vợt đồng đội nam quốc tế (Davis Cup) nhóm III Khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2021.

 • Nơi rèn luyện VĐV đẳng cấp 

  Nơi rèn luyện VĐV đẳng cấp

  Với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, huấn luyện những VÐV quốc gia ở cấp độ đội tuyển và trẻ, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia (HLTTQG) Cần Thơ đang dần khẳng định là một trong những địa chỉ đào tạo VÐV thể thao hàng đầu của nước nhà.

 • Chân trần trên cát 

  Chân trần trên cát

  Buổi trưa những ngày cuối năm 2020 dường như thêm nóng bỏng khi bước chân lên mặt sân cát môn Bóng chuyền bãi biển tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ.

 • Viết tiếp “giấc mơ vàng” 

  Viết tiếp “giấc mơ vàng”

  Khi là VĐV, họ nhiều lần mang vinh quang về cho thể thao Cần Thơ. Khép lại sự nghiệp thi đấu, họ trở thành những HLV trẻ, nhiệt huyết, dẫn dắt các thế hệ đàn em chinh phục những đỉnh cao mới.

 • Niềm tự hào của Cử tạ Kiên Giang  

  Niềm tự hào của Cử tạ Kiên Giang 

  Trong gần 10 năm gắn bó với Cử tạ, đô cử Nguyễn Minh Thuận trở thành VĐV giàu thành tích nhất của thể thao Kiên Giang hiện nay, với hơn 20 HCV ở các giải đấu khu vực ĐBSCL và quốc gia.