Hẩm hiu Bóng rổ ĐBSCL

Đại hội Thể dục thể thao ĐBSCL lần thứ VIII- 2020 sẽ không tổ chức thi đấu môn Bóng rổ do không đủ số lượng đội tham dự theo quy định. Đây là lần thứ hai liên tiếp môn Bóng rổ vắng mặt ở sân chơi thành tích cao ĐBSCL.

 • Ấn tượng Sindhu 

  Ấn tượng Sindhu

  Tay vợt cầu lông nổi tiếng của Ấn Độ Pusarla Venkata Sindhu vừa được vinh danh với giải Times of India Sports Awards (Tosia) - giải thưởng thể thao uy tín của Ấn Độ.

 • Giữa dịch COVID-19, vẫn tìm đường đến Olympic 

  Giữa dịch COVID-19, vẫn tìm đường đến Olympic

  All England Open 2020 (Toàn Anh mở rộng) đã kết thúc rất thành công bởi nhiều tay vợt cầu lông muốn tích thêm điểm để đến Olympic sắp tới.

 • “Siêu nhân cầu lông” trở lại 

  “Siêu nhân cầu lông” trở lại

  Tay vợt cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Viktor Axelsen vừa lên ngôi vô địch tại giải cầu lông lâu đời nhất thế giới - All England Open 2020.

 • All England Open luôn đầy bất ngờ 

  All England Open luôn đầy bất ngờ

  All England Open 2020 (Toàn Anh mở rộng) vừa kết thúc mà không có tay vợt nào bảo vệ được ngôi vị. Đây là 1 trong 3 giải cầu lông lớn nhất thế giới, với tổng số tiền thưởng hơn 1 triệu USD, nên các tay vợt luôn cố gắng hết sức để tạo bất ngờ.

 • Nhiều nét mới tại VBA 2020 

  Nhiều nét mới tại VBA 2020

  Ban Tổ chức và chủ sở hữu của các CLB tham dự Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2020 vừa họp thống nhất thời gian diễn ra và những luật lệ liên quan

 • Dời thời gian tổ chức Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nữ châu Á năm 2020

  (CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản gởi Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc dời thời gian tổ chức Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nữ châu Á năm 2020.

 • Cầu lông Ấn Độ được “nâng cấp” 

  Cầu lông Ấn Độ được “nâng cấp”

  Nhằm tăng cường sức mạnh cho bộ môn cầu lông quốc qua, Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI) đã ký hợp đồng với Huấn luyện viên (HLV) huyền thoại người Indonesia - Agus Dwi Santoso

 • Trồng “măng” để có “tre” 

  Trồng “măng” để có “tre”

  Cờ vua Cần Thơ đã và đang có vị thế mạnh trong làng cờ toàn quốc với những tên tuổi được khẳng định như Phạm Lê Thảo Nguyên, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Đức Hòa...

 • Bất ngờ giải Super tại châu Âu 

  Bất ngờ giải Super tại châu Âu

  Giải Cầu lông Spain Master 2020, là giải đấu đầu tiên trong loạt giải diễn ra ở châu Âu nhằm chuẩn bị cho giải quan trọng và lâu đời All England (Toàn Anh), đã kết thúc với không ít bất ngờ.

 • Hoàn thành 5.607m đường đua công thức 1 Hà Nội 

  Hoàn thành 5.607m đường đua công thức 1 Hà Nội

  Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 - chính thức công bố Đường đua Hà Nội đã hoàn tất thi công toàn bộ 5.607m đường đua và các hạng mục cố định đi kèm sau hơn 11 tháng thi công.

 • Vượt qua trầm cảm, Ashleigh Barty chiếm số 1 WTA 

  Vượt qua trầm cảm, Ashleigh Barty chiếm số 1 WTA

  Tay vợt người Úc Ashleigh Barty đang giữ vị trí số 1 của Hiệp hội Quần vợt nhà nghề nữ (WTA), với điểm số an toàn là 8.367, cách xa người đang đứng thứ hai là Simona Halep, có 5.796 điểm.

 • Saigon Heat sẽ tìm lại phong độ? 

  Saigon Heat sẽ tìm lại phong độ?

  Saigon Heat, đại diện duy nhất của Việt Nam tại Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á - ABL 2019-2020 đã khiến người hâm mộ náo nức khi khởi đầu mùa giải