Chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho gia đình

“Sức khỏe quý hơn vàng”, có sức khỏe mới có thể lao động, học tập, vui chơi và tận hưởng hạnh phúc. Là người “giữ lửa” hạnh phúc gia đình, phụ nữ quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt còn góp phần hình thành thói quen giữ gìn sức khỏe cho cả nhà.

 • Nâng chất các tiêu chí 5 không, 3 sạch 

  Nâng chất các tiêu chí 5 không, 3 sạch

  Thiết thực đẩy mạnh và nâng chất Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, nhiều năm qua, các cấp Hội LHPN trên địa bàn quận Bình Thủy đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa từng nội dung Cuộc vận động.

 • Vợ làm hậu phương 

  Vợ làm hậu phương

  Khi các anh ngày đêm sát cánh cùng đồng đội nơi đảo xa, làm nhiệm vụ thiêng liêng canh giữ biển trời Tổ quốc thì ở quê nhà, những người vợ lính luôn hết lòng chăm lo, quán xuyến việc gia đình, vẹn tròn với vai trò làm cha lẫn làm mẹ.

 • Vợ chồng thời công nghệ 

  Vợ chồng thời công nghệ

  Mạng xã hội ngày càng phát triển, các thiết bị công nghệ thông minh ngày càng có nhiều tính năng và theo đó, cách thức tương tác, giao tiếp trong các mối quan hệ cũng dần thay đổi.

 • Hạnh phúc tuổi xế chiều 

  Hạnh phúc tuổi xế chiều

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng người lớn tuổi không còn nhu cầu yêu đương. Đặc biệt, một số ít bạn trẻ còn quy kết việc ba mẹ lớn tuổi vẫn còn "mặn nồng" là chuyện không bình thường và rất đáng xấu hổ.

 • Tận dụng thời gian bên nhau... 

  Tận dụng thời gian bên nhau...

  Phòng chống dịch COVID-19, thực hiện giãn cách xã hội, phần lớn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại nhà. Các chị phụ nữ bớt đi sự vội vã lo toan chuyện chợ búa, cơm nước

 • Bài toán chi tiêu thời COVID 

  Bài toán chi tiêu thời COVID

  Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều gia đình có vợ hoặc chồng phải nghỉ việc hoặc chuyển công việc khác, giảm thu nhập. Trước khó khăn tạm thời, nhiều chị em không khỏi lo lắng

 • Ngã rẽ đơn thân 

  Ngã rẽ đơn thân

  Sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân, nhiều chị em phụ nữ đã mạnh mẽ xây dựng cuộc đời mới cho mình và các con thật tốt. Các chị cố gắng làm việc, độc lập về kinh tế, học tập nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng sống.

 • Nêu gương để vận động hội viên 

  Nêu gương để vận động hội viên

  Chị Võ Thị Thúy Đoan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ô Môn giới thiệu: "Chị Nguyễn Thị Tha làm Chi hội trưởng phụ nữ khu vực Bình Lợi 5 năm. Chị rất nhiệt tình, trách nhiệm với công việc và có lối sống giản dị, gắn bó với hội viên, nhân dân.

 • Mạnh dạn buông tay... 

  Mạnh dạn buông tay...

  Hôn nhân và tình yêu luôn cần sự vun đắp từ hai phía. Khi một trong hai người buông tay, không còn trân trọng tình cảm và mối quan hệ của mình, người còn lại dù cố gắng níu kéo thì liệu có giữ được?

 • Chu toàn việc Hội, việc nhà 

  Chu toàn việc Hội, việc nhà

  Suốt câu chuyện về công việc, cuộc sống, chị Lê Thị Hiếu, ở khu vực Thới Bình, phường Phước Thới, quận Ô Môn, luôn cười tươi tắn, giòn tan. Với chị Hiếu, những tất bật, bươn chải hằng ngày là trải nghiệm đáng quý để chị cảm nhận giá trị hạnh phúc…

 • Quan tâm để yêu thương 

  Quan tâm để yêu thương

  Sau dịp Lễ tình nhân (14-2) vừa rồi, nhiều chị em phụ nữ và các anh thích thú khoe những món quà được vợ, chồng tặng.

 • Vươn tới cuộc sống ấm no 

  Vươn tới cuộc sống ấm no

  Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, quan tâm giới thiệu hội viên vay vốn phát triển sản xuất, tạo việc làm, giúp kinh tế gia đình ngày thêm khởi sắc.