“Oppa, phiền quá nha!” -
Nhiều sạn, thiếu đột phá

“Oppa, phiền quá nha!” - Nhiều sạn, thiếu đột phá 

“Oppa, phiền quá nha!” là tác phẩm hợp tác giữa điện ảnh Hàn Quốc và Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hwang Kyung Sung

 • Jung Yu Mi - Diễn viên khắc họa những vấn đề gai góc 

  Jung Yu Mi - Diễn viên khắc họa những vấn đề gai góc

  Nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yu Mi đang được chú ý với phim điện ảnh “Kim Ji Young, Born 1982”. Jung Yu Mi là diễn viên tài năng, được đánh giá là nghệ sĩ có khả năng thể hiện những lát cắt khác thường trong cuộc sống.

 • Huyện Phong Điền đoạt giải Nhất Liên hoan Đờn ca tài tử- Dân ca Nam bộ TP Cần Thơ 

  Huyện Phong Điền đoạt giải Nhất Liên hoan Đờn ca tài tử- Dân ca Nam bộ TP Cần Thơ

  (CTO)- Liên hoan Đờn ca tài tử- Dân ca Nam bộ TP Cần Thơ năm 2019 đã bế mạc vào tối 24-11 sau 3 đêm thi diễn (từ 21-23/11).

 • Vui cười cùng Bích Ngân 

  Vui cười cùng Bích Ngân

  Nữ nhà văn quê ở Cà Mau - Bích Ngân vừa ra mắt độc giả tập truyện hài hước “Anh nhớ em muốn chết!”, với những câu chuyện mang lại tiếng cười vui vẻ về muôn mặt cuộc sống

 • Tình quê 

  Tình quê

  Mỗi lần đi tiệm mua đường, mua muối về cho má kho cá nấu canh là tôi như bị cực hình vậy. Bởi lẽ đoạn đường dù không xa nhưng phải ngang qua cái nghĩa địa có hàng chục ngôi mộ đất.

 • Muộn màng 

  Muộn màng

  Những nốt trầm rơi trong chiều lặng/ tan sở rồi em về chưa

 • Sang ngang

  Hôm nay ngỡ đã quên anh/ Ai ngờ có cả khoảng xanh biếc tình

 • Thì thầm mùa đông 

  Dường như là ngọn gió/ Đã về lại ngõ quen

 • Nghề truyền thống ở Nam bộ xưa 

  Nghề truyền thống ở Nam bộ xưa

  Thuở tiền nhân khai mở đất phương Nam trên 300 năm trước, bên cạnh khai hoang và sản xuất nông nghiệp, còn có những nghề sản xuất đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống như vật dụng gia đình, công cụ sản xuất, phương tiện di chuyển...

 • Mạng xã hội đang tác động đến Oscar 

  Mạng xã hội đang tác động đến Oscar

  Những chiến dịch quảng bá, truyền thông truyền thống hay vận động hành lang đã không còn là chiêu bài chính mà các hãng sản xuất, nhà làm phim sử dụng để tranh thủ sự ủng hộ cho tác phẩm điện ảnh dự tranh Oscar.

 • Xu hướng “hoài cổ” trong cách quay phim hiện đại 

  Xu hướng “hoài cổ” trong cách quay phim hiện đại

  Sự phát triển của công nghệ đã tạo nên nhiều thay đổi trong cách làm phim. Những công nghệ hiện đại như CGI, AI, 3D hay IMAX được các nhà làm phim chuộng sử dụng vì độ phân giải cao, hình ảnh sống động.

 • Huỳnh Thúy Vi đăng quang cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019 

  Huỳnh Thúy Vi đăng quang cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019

  (CTO) - Tối 22-11-2019, vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019 diễn ra tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông EvaCom Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị của TP Cần Thơ tổ chức.

 • Bạc Liêu nỗ lực để cải lương sáng đèn 

  Bạc Liêu nỗ lực để cải lương sáng đèn

  Cuối tuần rủ nhau đến rạp coi cải lương - thói quen ấy giờ đã định hình trong rất nhiều người dân Bạc Liêu. Biểu diễn cải lương miễn phí phục vụ khán giả được xem là nỗ lực của Nhà hát Cao Văn Lầu