Cần sân chơi nghệ thuật đường phố ở Cần Thơ

Cần sân chơi nghệ thuật đường phố ở Cần Thơ 

Thông tin Cần Thơ sắp có phố đi bộ ở bến Ninh Kiều làm nhiều người yêu mến vùng đất này háo hức. Theo đó, phố đi bộ bến Ninh Kiều dài khoảng 1,5km, bắt đầu từ Nhà lồng chợ cổ Cần Thơ

 • Vong tình 

  Vong tình

  * Có những lời hứa theo dòng sông trôi mãi không về…/ Chiều tắt nắng. Mặt trời rọi những tia sáng đỏ rực xuống dòng nước loang loáng.

 • Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa 

  Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa

  Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng và làng nghề bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

 • Đã là duyên thì phải theo đuổi 

  Đã là duyên thì phải theo đuổi

  Mới 25 tuổi nhưng nghệ sĩ Hồng Giang đã có đến 7 năm công tác tại Đoàn Cải lương Tây Đô và tròn 10 năm theo nghiệp cầm ca. Với Hồng Giang, cải lương đến với cô như một cái duyên “Tổ đãi”.

 • Ông Ba Thơm 

  Ông Ba Thơm

  “Mình dân tài tử mà, thăng trầm chút cũng chẳng sao, còn sống, còn đờn ca được là sướng rồi”, ông Ba Thơm nói với tôi về đời mình như vậy.

 • Về Cần Thơ nghe đờn ca tài tử 

  Về Cần Thơ

nghe đờn ca tài tử

  Từ tháng 3-2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức sân chơi đờn ca tài tử ở cầu đi bộ (bến Ninh Kiều) định kỳ vào tối thứ 6 hằng tuần.

 • “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống 

  “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống

 • FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land 

  FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land

  Từ ngày 15/12/2018, du khách đến với hệ thống thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land đón mùa lễ hội thần tiên Festive Wonderland sẽ được hòa mình vào không gian diệu kỳ, tràn ngập cảm hứng và hội tụ tinh hoa văn hóa năm châu.

 • Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa 

  Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa

  Năm 2018 dần khép lại, lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Cần Thơ, kể cả chuyên nghiệp và không chuyên, ghi dấu một mùa “trái ngọt” khi thành công ở nhiều hội thi, hội diễn…

 • Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi 

  Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

  Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử

 • “Hunter killer”- Ván bài chính trị sinh tử 

  “Hunter killer”-

Ván bài chính trị sinh tử

  “Hunter killer” (Mật vụ giải cứu) là phim về nguy cơ bùng nổ chiến tranh thế giới thứ III mà khởi nguồn bắt đầu từ những hiểu lầm quân sự giữa các cường quốc.

 • Ngôi sao Bee Namthip 

  Ngôi sao Bee Namthip

  Bee Namthip là một trong những ngôi sao hạng A đáng chú ý nhất của Thái Lan khi cô thành công trong nhiều lĩnh vực: thời trang, âm nhạc, truyền hình, điện ảnh…

 • Ông Park lên… phim! 

  Ông Park lên… phim!

  HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang-seo cùng các học trò là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu mang tên “Park Hang Seo - Người truyền lửa” do KBS Media và SaryeoNi Film (Hàn Quốc) sản xuất chuẩn bị ra mắt người xem.