Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch 

Từ nay đến ngày 30/4, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến VOD cũng như trên ứng dụng DANET với bản quyền chính thức.

 • Phiêu lưu vào “Đấu trường ảo” để tìm về thế giới thật 

  Phiêu lưu vào “Đấu trường ảo” để tìm về thế giới thật

  “Đấu trường ảo” (tựa gốc “Ready player one”) là phim khoa học giả tưởng của Mỹ, dựa theo quyển sách cùng tên của nhà văn Ernest Cline.

 • Câu chuyện nữ quyền của “Hoa trong bão” 

  Câu chuyện nữ quyền 
của “Hoa trong bão”

  Cùng nhau vượt qua những biến cố, nghịch cảnh, họ đã trở thành những người chị em tốt của nhau. Thế nhưng, thử thách lần nữa đặt ra khi để cả hai cùng yêu một người. Họ sẽ lựa chọn ra sao?

 • Sự thay đổi của điện ảnh Malaysia và Singapore 

  Sự thay đổi của điện ảnh Malaysia và Singapore

  Điện ảnh Malaysia và Singapore đang có những thay đổi tích cực khi đạt được những thành công đáng ghi nhận từ phòng vé lẫn các giải thưởng điện ảnh trong khu vực.

 • Bi kịch từ lòng tham và thù hận 

  Bi kịch từ lòng tham và thù hận

  Nguyễn Ngọc Thạch quen thuộc với độc giả trẻ qua nhiều tác phẩm gây ấn tượng bằng nội dung và cách viết khác lạ

 • Nhạc và phim thời COVID-19 

  Nhạc và phim thời COVID-19

  Sau ca khúc “Ghen Cô Vy” và “vũ điệu rửa tay” của nghệ sĩ Việt được cả thế giới thích thú đón nhận, nhiều sản phẩm âm nhạc và điện ảnh tiếp nối ra đời với chủ đề tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19.

 • Ngành giải trí lao đao vì COVID-19 

  Ngành giải trí lao đao vì COVID-19

  Chỉ trong thời gian ngắn, sự bùng phát mạnh mẽ của dịch COVID-19 đã gây thiệt hại đến nhiều ngành nghề. Trong đó, những hoạt động giải trí bị đình trệ, thua lỗ nghiêm trọng

 • Trực tuyến thắng thế? 

  Trực tuyến thắng thế?

  Rạp phim đóng cửa, hạn chế suất chiếu, doanh thu sụt giảm vì dịch COVID-19, các hãng cũng không ngồi yên chịu tình trạng thua lỗ liên tục.

 • Bông ô môi 

  Bông ô môi

  Tháng ba hồng đượm ô môi/ Rơi vào nỗi nhớ mồ côi quê nhà./ Bên góc sân rụng đầy hoa,/ Chiều chiều ngoại quét mây là là bay.

 • Nẻo về bến sông

  Ta gửi vào nay mùa xưa cũ/ Những nồng nàn khuyến dụ bao sắc hương/ Dòng sông ủ lửa vàng ươm/ Cải ngồng đứng đợi/ Môi hường có hay.

 • Bài thơ mắc võng 

  Bài thơ mắc võng

  Tôi về mắc võng câu thơ/ Neo thời gian giữa đôi bờ hoa niên/ Bế bồng qua mấy thệ nguyền/ Áo em còn có trinh nguyên tuổi rằm?

 • Mang câu vọng cổ theo về 

  Mang câu

vọng cổ

theo về

  Luân xuất hiện trong cuộc đời của Nhung như định mệnh an bài. Sài Gòn rộng lớn đến thế, nghe nói tròm trèm 12 triệu dân, thì một người với một người tình cờ biết nhau cũng đã thật là hiếm hoi

 • Chuyện về soạn giả Chí Sinh 

  Chuyện về

soạn giả Chí Sinh

  Con đường dẫn vào phường Tân Phú, quận Cái Răng giờ mang tên Chí Sinh. Đó là cách để người Cần Thơ hôm nay tri ân một nghệ sĩ - liệt sĩ, một huyền thoại của Văn công Cần Thơ năm xưa