Vay tiêu dùng theo tỉ lệ nào là hợp lý?

Tài chính tiêu dùng là sản phẩm thiết kế để đông đảo khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể có thể nhanh chóng và dễ dàng vay.

 • OCOP- Động lực mới phát triển kinh tế nông thôn 

  OCOP- Động lực mới phát triển kinh tế nông thôn

  Sau gần 2 năm triển khai thực hiện, Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018-2020" (OCOP) được xem là giải pháp phát triển kinh tế nông thôn hiệu quả, tạo nên động lực mới trong xây dựng nông thôn mới.

 • Vincom ứng phó dịch Corona 

  Vincom ứng phó dịch Corona

  Nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Corona, mang đến không gian mua sắm an toàn, tiện nghi cho khách hàng, toàn bộ hệ thống 79 Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đã và đang triển khai các biện pháp quyết liệt.

 • Trứng vịt rớt giá 

  Trứng vịt rớt giá

  (CT)- Sau Tết Nguyên đán 2020, giá trứng gia cầm tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL giảm xuống ở mức khá thấp, người chăn nuôi vịt lấy trứng đã không còn có lời.

 • Hành tím thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá 

  Hành tím thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá

  Hành tím đặc sản của Vĩnh Châu đang thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá. Đặc biệt mô hình trồng hành tím bón phân hữu cơ, dùng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sinh học đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn có giá 50.000 đồng/kg, cao nhất từ trước đến nay.

 • Gạo sữa Dương Xuân Quả hướng đến tiêu chuẩn sạch, an toàn 

  Gạo sữa Dương Xuân Quả 
hướng đến tiêu chuẩn sạch, an toàn

  Ruộng lúa OM4900 của ông Dương Xuân Quả tại xã Phú Xuân còn khoảng 10-15 ngày nữa sẽ cho thu hoạch, đây cũng là giống lúa được ông Quả sử dụng làm ra Gạo sữa Dương Xuân Quả.

 • Chàng trai đam mê kinh doanh quà tặng 

  Chàng trai đam mê kinh doanh quà tặng

  Những ngày này, gian phòng trọ, đồng thời cũng là điểm kinh doanh mặt hàng quà tặng với tên gọi Quà tặng Cần Thơ - Cantho gifts shop của bạn Trần Phước Sang (Hẻm 388

 • Thạnh Thắng xây dựng xã nông thôn mới nâng cao 

  Thạnh Thắng xây dựng

xã nông thôn mới nâng cao

  Thạnh Thắng là xã đầu tiên ở huyện Vĩnh Thạnh được công nhận xã văn hóa nông thôn mới (NTM) vào tháng 11-2014. Sau 5 năm đón nhận danh hiệu này, địa phương tiếp tục

 • Hạn, mặn đang ảnh hưởng nhiều địa phương ĐBSCL 

  Hạn, mặn đang ảnh hưởng nhiều địa phương ĐBSCL

  Thiếu nước, mặn xâm nhập vào các kênh nội đồng những tháng đầu năm 2020 được dự báo sẽ gay gắt hơn năm trước. Ngay từ đầu năm, các địa phương tại ĐBSCL: Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau,

 • Trong “nguy” vẫn thấy “cơ”

  Trong “nguy” vẫn thấy “cơ”

  Những ngày này, không chỉ cùng cả nước tham gia trận chiến phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, ở nhiều nơi trong vùng ĐBSCL, các cấp ủy đảng, chính quyền

 • Nâng cao chất lượng công tác thống kê 

  Nâng cao chất lượng công tác thống kê

  Ngành thống kê TP Cần Thơ đã bám sát các diễn biến kinh tế- xã hội của địa phương tổ chức thu thập, tổng hợp, biên soạn lượng lớn thông tin thống kê.

 • Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm 

  Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm

  Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình thuộc Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị (Dự án 3)

 • Minh bạch thị trường bất động sản 

  Minh bạch thị trường bất động sản

  Thị trường bất động sản trên cả nước năm 2019 tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ, phát triển tương đối ổn định, không có biến động bất thường,