Chọn thiết bị thông minh

giúp việc vệ sinh nhà ở nhẹ nhàng hơn

Để việc vệ sinh nhà ở trở nên nhẹ nhàng hơn, nhiều người có nhu cầu tìm mua và sử dụng những thiết bị thông minh hay các dụng cụ dọn dẹp chuyên dụng.

 • Động lực phát triển từ nông thôn mới 

  Động lực phát triển từ nông thôn mới

  Vừa qua, Đoàn công tác liên ngành Trung ương đến thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới (NTM) tại huyện Thới Lai và thống nhất huyện hoàn thành 9/9 tiêu chí huyện NTM.

 • Đồng hành cùng nông dân khởi nghiệp 

  Đồng hành cùng nông dân khởi nghiệp

  Phong trào nông dân khởi nghiệp đã lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, hội viên nông dân TP Cần Thơ. Với tinh thần “dám nghĩ, dám làm”, nhiều nông dân mạnh dạn thực hiện các mô hình sản xuất mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Giá lúa tăng trở lại 

  Giá lúa tăng trở lại

  (CT)- Giá nhiều loại lúa tại vùng ĐBSCL đang tăng từ 200-350 đồng/kg so với cách nay khoảng 3 tuần.

 • Phấn đấu đạt tăng trưởng kinh tế mức cao nhất có thể 

  Phấn đấu đạt tăng trưởng kinh tế mức cao nhất có thể

  Do tác động của dịch COVID-19, tăng trưởng kinh tế của TP Cần Thơ 6 tháng đầu năm 2020 ước tính chỉ tăng 1,43% so với cùng kỳ.

 • Ðể đảm bảo chất lượng lúa gạo 

  Ðể đảm bảo chất lượng lúa gạo

  Gần đây, thời tiết và nhiều loại sâu bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến sản xuất lúa vụ hè thu (HT) và thu đông (TĐ) 2020 tại vùng ĐBSCL.

 • Kết nối thị trường cho doanh nghiệp ngành thực phẩm 

  Kết nối thị trường cho doanh nghiệp ngành thực phẩm

  (CT)- Theo Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, năm 2019, Hội đã xét duyệt và cấp chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao-Chuẩn hội nhập” cho 28 doanh nghiệp ngành thực phẩm trên cả nước.

 • Prudential Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á tại HR ASIA AWARD 2020 

  Prudential Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á tại HR ASIA AWARD 2020

  Đây là lần thứ 3 liên tiếp Prudential nhận giải thưởng này, ghi dấu những nỗ lực không ngừng thay đổi và sáng tạo để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người lao động.

 • Mô hình trồng cây ăn trái hút lao động 

  Mô hình trồng cây ăn trái hút lao động

  Hơn chục năm trở lại đây, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Nhiều nông hộ mạnh dạn chuyển đất trồng lúa cho hiệu quả kinh tế thấp sang trồng các loại cây ăn trái lâu năm, có giá trị kinh tế cao.

 • Đặc sản dâu Hạ Châu vào mùa thu hoạch 

  Đặc sản dâu Hạ Châu vào mùa thu hoạch

  (CT)- Thời điểm này, dâu Hạ Châu, loại trái cây đặc sản ở huyện Phong Ðiền, TP Cần Thơ, đã chín rộ, được thu hoạch và bày bán tại nhiều điểm bán trái cây trên địa bàn huyện và thành phố.

 • Vùng lúa năng động 

  Vùng lúa năng động

  Sẽ không khó để những người con xa xứ về lại quê hương có thể bắt gặp sự thay đổi đáng kinh ngạc tại vùng đất oai hùng của giai thoại lịch sử - Đức Quản cơ Trần Văn Thành, khi những cây cầu gỗ, cầu tạm bợ đã được thay thế bởi những cây cầu sắt, cầu bê tông cốt thép vững chắc. Những con đường mòn, đường đất đã được đô thị hóa bằng những lối giao thông láng nhựa, trải bê tông hay “hàng tấn” dự án với số vốn đầu tư nghìn tỉ đồng liên tục được cấp phép triển khai thực hiện.

 • Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Thái Lan 

  Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Thái Lan

  “Tuần lễ Thái Lan - Mini Thailand Week 2020” do Cục Xúc tiến Thương mại quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức tại Cần Thơ vừa kết thúc.

 • Phát huy các giải pháp giảm giống lúa hiệu quả 

  Phát huy các giải pháp giảm giống lúa hiệu quả

  Ruộng lúa gieo sạ quá dày, cây lúa bị hạn chế không gian phát triển, dễ đổ ngã và tấn công bởi nhiều loại sâu bệnh, nông dân tốn nhiều chi phí tiền giống, phân bón và phun thuốc bảo vệ thực vật.