Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ thông báo tuyển dụng viên chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải

15/02/2024

                                                 THÔNG BÁO       

Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ thông báo tuyển dụng viên chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 chỉ tiêu.

2. Hình thức: xét tuyển.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn chung: Đại học ngành Luật

4. Thời hạn, địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

 - Thí sinh gửi Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo (mẫu số 01 của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính Phủ), điền đầy đủ thông tin theo quy định;

- Thời gian: 30 ngày kể từ ngày ra thông báo. 

- Địa chỉ và địa điểm: 1B, Ngô Hữu Hạnh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (thông qua bộ phận Tổ chức thuộc Văn phòng Sở). Số điện thoại: 02926537538

5. Lịch phỏng vấn xét tuyển:

- Hội đồng xét tuyển thông báo đến thí sinh đủ điều kiện dự thi theo địa chỉ ghi trong hồ sơ (thí sinh lưu ý ghi rõ địa chỉ liên lạc trong Phiếu đăng ký dự tuyển). Hội đồng xét tuyển viên chức không chịu trách nhiệm về việc thất lạc thư do việc cung cấp địa chỉ của thí sinh.

- Người đăng ký dự tuyển thường xuyên truy cập Website của Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ để kịp thời cập nhật các thông tin liên quan đến kỳ tuyển dụng (địa chỉ: sogtvt.cantho.gov.vn).

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ

02926537538