“Trợ thủ” cho bà bầu

Với phụ nữ, thời gian thai kỳ nhiều niềm vui nhưng cũng có lắm nỗi khó chịu khi cơ thể thay đổi. Vì thế, các mẹ bầu có thể đầu tư những món đồ hữu dụng, như: gối ôm, gối tựa lưng, hộp cơm giữ nhiệt hay hâm nóng… để sinh hoạt hằng ngày thoải mái dễ chịu hơn trong thai kỳ.

 • Mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 

  Mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  (CTO)- Từ ngày 8-10-2018, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên tất cả các đường bay nội địa.

 • VinMart – chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam đã có mặt tại Sa Đéc 

  VinMart – chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam đã có mặt tại Sa Đéc

  Ngày 06/10, siêu thị VinMart đầu tiên chính thức ra mắt tại đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Sa Đéc với vô số quà tặng hấp dẫn cùng hàng ngàn sản phẩm chất lượng có mức giảm giá lên đến 49% cho người dân thoả sức mua sắm.

 • Tăng thu nhập nhờ hợp tác sản xuất 

  Tăng thu nhập nhờ hợp tác sản xuất

  Trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế thị trường, việc liên kết trong sản xuất là tất yếu. Ý thức được điều này, các ngành, địa phương đã giúp nông dân xây dựng thành công nhiều tổ hợp tác (THT) sản xuất nông nghiệp.

 • Liên kết bốn nhà 

  Liên kết bốn nhà

  Hội Nông dân (HND) huyện Phong Điền luôn xác định việc liên kết bốn nhà (nhà nông - nhà nước - nhà khoa học và nhà doanh nghiệp) trong sản xuất nông nghiệp là một trong những nhu cầu tất yếu để thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định

 • Giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp 

  Giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp

  Hội thảo "Môi trường nông nghiệp vùng ĐBSCL hiện trạng và thách thức" do Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức

 • Động lực xây dựng nông thôn mới 

  Động lực xây dựng nông thôn mới

  Xác định lấy phát triển sản xuất làm yếu tố cốt lõi tạo động lực xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, TP Cần Thơ chú trọng tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

 • VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc 

  VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

  Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

 • Bắt nhịp xu thế khởi nghiệp 

  Bắt nhịp xu thế khởi nghiệp

  Thời gian qua, phong trào khởi nghiệp ở TP Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, tập trung ở nhiều lĩnh vực.

 • Trung tâm kết nối cung cầu công nghệ vùng ĐBSCL 

  Trung tâm kết nối cung cầu công nghệ vùng ĐBSCL

  Điểm kết nối cung cầu công nghệ vùng ĐBSCL tại TP Cần Thơ khai trương và đi vào hoạt động từ đầu tháng 10-2018. Với đa dạng công nghệ, sản phẩm công nghệ

 • Cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới 

  Cơ cấu lại ngành nông nghiệp

gắn với xây dựng nông thôn mới

  Những năm qua, ngành nông nghiệp tỉnh Kiên Giang đã và đang tập trung tái cơ cấu và đạt được một số kết quả ban đầu, với định hướng nâng cao hiệu quả sản xuất theo chuỗi giá trị.

 • Thận trọng khi mở rộng diện tích trồng sầu riêng 

  Thận trọng khi mở rộng

diện tích trồng sầu riêng

  Sầu riêng đang được nông dân tại nhiều địa phương mở rộng diện tích trồng do giá trái đang ở mức khá cao. Tuy nhiên, nguy cơ người trồng sầu riêng gặp rủi ro về thị trường tiêu thụ

 • Hàng ngàn lượt khách đã đến Vincom+ Sa Đéc sau 2 ngày đầu hoạt động 

  Hàng ngàn lượt khách đã đến Vincom+ Sa Đéc sau 2 ngày đầu hoạt động

  Vincom chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chỉ trong 2 ngày đầu ra mắt, TTTM Vincom+ Sa Đéc đã thu hút hàng ngàn người dân tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hiện đại ngay tại địa phương, đồng thời nhận hàng trăm phần quà có giá trị dành cho gia đình.