• Cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm

    (CT)- Từ ngày 15 đến 17-8-2017, tại TP Cần Thơ, Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công thương và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại (Hà Nội) tổ chức tập huấn

  • An toàn thực phẩm

    An toàn thực phẩm

    Tết Nguyên đán là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm, nhất là các mặt hàng bánh, mứt, thịt, rượu, bia... Đây là "cơ hội" để một số cơ sở tuồn hàng hóa kém chất lượng ra thị trường.

  • Những điều cần biết về ngộ độc thực phẩm

    Những điều cần biết về ngộ độc thực phẩm

    Ngộ độc thực phẩm (NĐTP) thường xảy ra sau khi ăn, uống những thức ăn nhiễm độc, nhiễm khuẩn, mất vệ sinh, thức ăn bị biến chất ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia cấm sử dụng... Khác với những bệnh ở đường tiêu hóa, NĐTP có tính chất tập thể với nhiều người mắc...