THÔNG BÁO
Về việc ký hợp đồng cung ứng dịch vụ lao động

10/05/2024

Thông báo đến: TỔ CHỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG VIỆC HỖ TRỢ, PHỤC VỤ.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, cần ký hợp đồng công việc hỗ trợ, phục vụ với các vị trí sau: Nam bảo vệ: 02 người; Nam lái xe: 01 người; Nam tạp vụ: 01 người;

Tiêu chuẩn, điều kiện, quyền, nghĩa vụ của các bên ký kết hợp đồng thực hiện công việc hỗ trợ, phục vụ được qui định tại Nghị định 111/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2022 của Chính phú về việc hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập với yêu cầu được ưu tiên ký kết bắt buộc đối với cá nhân đang tham gia hợp đồng lao động sẵn có tại Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt nếu có nhu cầu tiếp tục ký kết hợp đồng thực hiện công việc hỗ trợ, phục vụ.

Hạn trong thời gian 15 ngày kể từ ngày được thông báo hợp lệ, các tổ chức cung cấp dịch vụ cần ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lao động trực tiếp liên hệ:

Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ;

Địa điểm: khu vực Thới An 1, phường Thuận An, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.       

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ