Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ
Thông báo đến: TỔ CHỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG VIỆC, HỖ TRỢ, PHỤC VỤ

16/05/2024

Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, cần ký hợp đồng công việc hỗ trợ, phục vụ bằng văn bản với các vị trí sau: Nam bảo vệ: 02 người; Nam lái xe: 01 người; Nữ tạp vụ: 01 người;

Tiêu chuẩn, điều kiện, quyền, nghĩa vụ của các bên ký kết hợp đồng thực hiện công việc hỗ trợ, phục vụ được quy định tại Nghị định 111/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2022 của Chính phủ về việc hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập với yêu cầu được ưu tiên ký kết đối với cá nhân đang tham gia hợp đồng lao động sẵn có tại Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn nếu có nhu cầu tiếp tục ký kết hợp đồng thực hiện công việc hỗ trợ, phục vụ.

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày được thông báo hợp lệ, các tổ chức cung cấp dịch vụ cần ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lao động trực tiếp liên hệ:

Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ;

Địa chỉ: Khu vực 4, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Liên hệ điện thoại số 02923.861.923.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ

02923.861.923