Nhiều lựa chọn cho trang phục thể thao

Những năm gần đây, nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao ngày càng cao nên trang phục và phụ kiện cho hoạt động này cũng trở nên đa dạng.

 • Giá tôm sẽ tăng trở lại 

  Giá tôm sẽ tăng trở lại

  Đó là nhận định của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp chế biến thủy sản và Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tại Hội nghị “Các giải pháp trọng tâm để phát triển ngành tôm bền vững” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức vào ngày 3-6.

 • Nông dân gặp khó khăn vì giá khoai môn giảm mạnh

  Nông dân gặp khó khăn vì giá khoai môn giảm mạnh

  Hơn 2 tuần nay, người dân trồng khoai môn trên địa bàn huyện Lấp Vò đang khốn đốn vì giá khoai giảm mạnh chỉ bằng 1/3 giá bán so với cùng kỳ.

 • Sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ ghi dấu ấn ở Hội chợ Thaifex

  Sản phẩm đặc trưng

của Cần Thơ ghi dấu ấn

ở Hội chợ Thaifex

  (CT)- Theo Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều sản phẩm của doanh nghiệp TP Cần Thơ đã ghi dấu ấn tốt với khách hàng ở Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á (Thaifex)

 • Nhân rộng các mô hình nông nghiệp đô thị 

  Nhân rộng các mô hình nông nghiệp đô thị

  Trước xu hướng đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh, quận Bình Thủy đã đặt ra yêu cầu phải phát triển các mô hình nông nghiệp phù hợp với điều kiện biến đổi khí hậu

 • Đưa mô hình hợp tác xã kiểu mới phát triển phù hợp với thực tế 

  Đưa mô hình hợp tác xã kiểu mới phát triển phù hợp

với thực tế

  (CT)- Theo Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP Cần Thơ, trong tháng 5-2018, Liên minh đã triển khai chương trình tập huấn với chuyên đề “Kỹ năng quản lý và tổ chức các hoạt động dịch vụ

 • Phân bón giảm giá 

  Phân bón giảm giá

  (CT)- So với cách nay khoảng 1 tháng, giá nhiều loại phân bón: urê, kali, DAP... hiện giảm 200-400 đồng/kg, tương đương với mức giảm 10.000-20.000 đồng/bao 50kg.

 • Cây ớt phát triển trên đất Thạnh Tiến 

  Cây ớt phát triển trên đất Thạnh Tiến

  Vài năm trở lại đây, diện tích trồng ớt phát triển khá mạnh ở xã Thạnh Tiến, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Trung bình mỗi công ớt cho lợi nhuận gấp 2 - 3 lần so với cây lúa.

 • Lúa Nhật lãi cao nhờ bao tiêu 

  Lúa Nhật lãi cao nhờ bao tiêu

  Đã qua vài vụ lúa từ trồng thử ban đầu, đến nay khi có khả năng thích nghi, giống lúa Nhật bắt đầu lan rộng nhanh chóng ở vùng Tứ giác Long Xuyên.

 • ĐBSCL: Đã có gạo xuất khẩu đạt ngưỡng 700 USD/tấn 

  ĐBSCL: Đã có gạo xuất khẩu đạt ngưỡng 700 USD/tấn

  Hiện giá xuất khẩu gạo Japonica dao động từ 700 USD – 800 USD/tấn, cao hơn gạo thường của Việt Nam khoảng 200 USD – 300 USD/tấn. Giống lúa Japonica này hiện được trồng nhiều nhất ở An Giang.

 • IDI tìm động lực tăng trưởng mới 

  IDI tìm động lực tăng trưởng mới

  Như đã cam kết trong kế hoạch tăng mức doanh thu lên trên 6.800 tỉ đồng năm 2018, ngay từ đầu năm IDI (thành viên của Sao Mai Group) đã tăng tốc mở rộng thêm thị trường ở các quốc gia Nam Á.

 • Thị trường tivi sôi động cùng World Cup 

  Thị trường tivi sôi động cùng World Cup

  Giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2018 chuẩn bị lăn bóng với những trận cầu rực lửa. Theo đó, các đơn vị kinh doanh hàng điện máy triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

 • Vincom khởi động lễ hội “Muôn sắc quà hè” trên toàn quốc 

  Vincom khởi động lễ hội “Muôn sắc quà hè” trên toàn quốc

  Khởi động đúng ngày Quốc tế thiếu nhi, lễ hội “Muôn sắc quà hè” được tổ chức trong suốt tháng 6 tại 51 TTTM Vincom trên toàn quốc. Trong không gian lễ hội ngập tràn sắc màu rực rỡ, khách hàng đến Vincom sẽ được trải nghiệm những hoạt động vui chơi độc đáo.