Camera - trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà

Do nhu cầu an ninh, camera quan sát hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lắp đặt. Với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng, việc lựa chọn camera quan sát phù hợp nhu cầu và tài chính cũng là bài toán không đơn giản.

 • Khuyến khích ưu tiên sử dụng phân bón nội địa 

  Khuyến khích ưu tiên sử dụng phân bón nội địa

  Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", nhiều nông dân trên địa bàn TP Cần Thơ đã và đang ưu tiên sử dụng các loại phân bón do doanh nghiệp Việt sản xuất. Điều này không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển nền sản xuất trong nước mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nông dân.

 • Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển bền vững 

  Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển bền vững

  Chiều ngày 8-8, tại TP Hồ Chí Minh, UBND TP Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Xúc tiến đầu tư vào TP Cần Thơ dành cho doanh nghiệp Nhật Bản”, với chủ đề:

 • Hỗ trợ nông dân sản xuất lúa giống 

  Hỗ trợ nông dân sản xuất lúa giống

  Những năm gần đây, có nhiều nông dân và đơn vị, doanh nghiệp tại TP Cần Thơ quan tâm sản xuất lúa giống đáp ứng nhu cầu của thị trường lúa giống nhiều tiềm năng phát triển tại ĐBSCL.

 • Vingroup công bố dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2 

  Vingroup công bố dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2

  Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 từ ngày 11/8/2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live. Các sản phẩm Vsmart thế hệ 2 có công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng hệ điều hành VOS2.0 được phát triển trên nền tảng Android hoàn toàn mới, theo hướng tối ưu hóa nhất cho người sử dụng.

 • Làm giàu với nghề nuôi cá bè 

  Làm giàu với nghề nuôi cá bè

  Với đặc thù hệ thống sông ngòi dày đặc, nhiều nông dân ÐBSCL đã phát triển mô hình nuôi cá bè, cá lồng trên sông. Ðặc biệt, ông Lê Ngọc Quí, ngụ tại khu vực 2, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy

 • Tạo đột phá, thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng kinh tế 

  Tạo đột phá, thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng kinh tế

  Thông tin từ UBND TP Cần Thơ, tháng 7 vừa qua, tình hình kinh tế-xã hội tiếp tục phát triển ổn định. Một số ngành, lĩnh vực duy trì mức tăng trưởng khá như: Xuất khẩu, thu hút khách du lịch; hoạt động thương mại bán lẻ đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa cho nhu cầu sinh hoạt người dân…

 • Đồng hồ đôi cao cấp - món quà tình yêu đầy lãng mạn 

  Đồng hồ đôi cao cấp - món quà tình yêu đầy lãng mạn

  Đồng hồ cao cấp dường như luôn đứng trong top đầu những món quà xa xỉ lý tưởng để dành tặng cho người yêu. Bởi đôi lúc sự hiện diện của một chiếc đồng hồ trên cổ tay không chỉ đơn thuần là một món trang sức phụ kiện mà còn là một lời nhắc nhở ngọt ngào của thời gian.

 • Tuyển chọn những dòng đồng hồ nam hấp dẫn phái mạnh 

  Tuyển chọn những dòng đồng hồ nam hấp dẫn phái mạnh

  Dù theo đuổi phong cách lịch lãm sang trọng hay yêu thích sự cuồng dã táo bạo, việc lựa chọn một mẫu đồng hồ phù hợp sẽ giúp phái mạnh trở nên hoàn hảo hơn trong khí chất riêng của mình.

 • Cần Thơ kỳ vọng hút vốn mạnh từ Nhật Bản 

  Cần Thơ kỳ vọng hút vốn mạnh từ Nhật Bản

  Ngày 8-8-2019, TP Cần Thơ sẽ tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư vào TP Cần Thơ dành cho doanh nghiệp Nhật Bản với chủ đề "Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển bền vững" tại TP Hồ Chí Minh.

 • Cát biển "hóa giải" khan hiếm cát xây dựng? 

  Cát biển "hóa giải" khan hiếm cát xây dựng?

  Khi nguồn cát sông phục vụ cho nhu cầu xây dựng rơi vào tình trạng khan hiếm, thì cát biển qua chế biến đạt tiêu chuẩn xây dựng được xem là bài toán thay thế hiệu quả nhất hiện nay…

 • Nông dân trồng mãng cầu xiêm phấn khởi vì giá tăng 

  Nông dân trồng mãng cầu xiêm phấn khởi 
vì giá tăng

  (CT)- Giá trái mãng cầu xiêm tại TP Cần Thơ đã tăng hơn gấp đôi so với cùng năm trước và liên tục duy trì ở mức cao trong những tháng gần đây, nông dân trồng mãng cầu khá phấn khởi.

 • Cá nước ngọt khan hiếm, giá cao 

  Cá nước ngọt khan hiếm, giá cao

  (CT)- Theo nhiều tiểu thương buôn bán cá tươi tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ, hiện nay, mực nước trên sông, rạch còn thấp, nước lũ đầu nguồn đổ về trễ gây khó khăn cho nhiều bà con sống bằng nghề đánh bắt thủy sản trong mùa nước nổi.