Camera - trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà

Do nhu cầu an ninh, camera quan sát hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lắp đặt. Với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng, việc lựa chọn camera quan sát phù hợp nhu cầu và tài chính cũng là bài toán không đơn giản.

 • Giải oan nỗi lo dầu mỡ 

  Giải oan nỗi lo dầu mỡ

  Mỗi khi nhắc đến dầu mỡ, mọi người thường có tâm lý rất sợ. Nhưng sự thật, dầu mỡ có đáng sợ như chúng ta tưởng? Nếu vậy thì có nên bổ sung vào trong khẩu phần ăn hằng ngày hay không?

 • Lực đẩy cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh 

  Lực đẩy cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

  Những năm gần đây, TP Cần Thơ thực hiện nhiều giải pháp để huy động các nguồn lực cho phát triển kinh tế-xã hội. Trong đó, cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút nguồn lực đầu tư từ doanh nghiệp trong và ngoài nước được xem là yếu tố then chốt cho sự phát triển.

 • Điện máy VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh thành phố 

  Điện máy VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh thành phố

  Ngày 28/7/2019, hệ thống Điện máy VinPro thuộc tập đoàn Vingroup đồng loạt khai trương 10 điểm bán mới tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Dương, Cần Thơ. Đặc biệt, lần đầu tiên VinPro đưa vào những cải tiến trải nghiệm sản phẩm linh hoạt, sáng tạo và đa dạng cho người tiêu dùng.

 • Cá giống hút hàng, giá tăng 

  Cá giống hút hàng, giá tăng

  Năm nay, dù lũ được dự báo ở mức thấp so với nhiều năm trước, nhưng nông dân tại nhiều địa phương vẫn phát triển các mô hình nuôi cá mùa lũ nên sức mua nhiều loại cá giống tăng mạnh. Thời điểm này, giá nhiều loại cá giống cũng tăng đáng kể so với trước và đang khá hút hàng.

 • Hơn 600 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019 

  Hơn 600 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019

  (CT)- Sáng 25-7, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.

 • Tăng tính ứng dụng, thực tiễn của các công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ

  (CT)- Sáng 25-7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Cần Thơ tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019.

 • Tiếp tục vận động người tiêu dùng tin yêu và chọn hàng Việt 

  Tiếp tục vận động người tiêu dùng tin yêu và chọn hàng Việt

  Sau 10 năm triển khai Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (gọi tắt là Cuộc vận động), điểm nổi bật là Cuộc vận động đã đi vào cuộc sống, lan tỏa trong nhân dân, góp phần làm thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng.

 • Ðổi mới công nghệ, mở hướng hội nhập 

  Ðổi mới công nghệ, mở hướng hội nhập

  Sáng 25-7, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Ðầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.

 • Ðiện thương phẩm 6 tháng tăng trên 10% 

  Ðiện thương phẩm 6 tháng tăng trên 10%

  (CT)- Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), 6 tháng đầu năm 2019, sản lượng điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống đạt 117,38 tỉ kWh, tăng 10,6% so với cùng kỳ năm 2018.

 • Nhận diện cơ hội kinh doanh từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU 

  Nhận diện cơ hội kinh doanh từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU

  (CT)- Chiều 24-7, tại TP Cần Thơ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung tâm Trọng tài Quốc tế (VIAC) tại Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo "Nhận diện cơ hội kinh doanh trong bối cảnh Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) sớm được thông qua".

 • Casta Premium Lacquer sự lựa chọn tinh tế cho tủ bếp nhà bạn

  Casta Premium Lacquer sự lựa chọn tinh tế cho tủ bếp nhà bạn

  Màu sắc là một trong số những điều khiến khách hàng đắn đo nhiều nhất khi lựa chọn tủ bếp cho phù hợp với không gian tổng thể và phong cách của chủ nhà.

 • EverGrowth nuôi bò, bán sữa 

  EverGrowth nuôi bò, bán sữa

  Sau 15 năm vượt qua thăng trầm nghề nuôi bò sữa, Hợp tác xã (HTX) EverGrowth, tỉnh Sóc Trăng đạt bước tiến nhanh không ngờ. Sau khi đầu tư xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi, mới đây HTX EverGrowth khánh thành nhà máy chế biến sữa tươi nguyên chất 100%, hoàn thiện chuỗi sản xuất nuôi bò, bán sữa.