Không thể xuyên tạc, bôi đen hình ảnh đất nước trong đổi mới, hội nhập quốc tế

Hơn 30 năm qua kể từ khi Đảng và Nhà nước Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới (từ năm 1986 đến nay), nhìn tổng thể, công cuộc đổi mới của đất nước đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử.

 • Phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu

  Sau khi Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”

 • “Chất keo” gắn kết khối đại đoàn kết toàn dân tộc 

  “Chất keo” gắn kết khối đại đoàn kết toàn dân tộc

  Những ngày này, tại khắp các khu phố, xóm, ấp… của cả nước đang diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Ngày hội không chỉ là dịp để mỗi người Việt Nam dù bất cứ ở hoàn cảnh nào, nghề nghiệp gì đều nhận thấy mình là con Lạc, cháu Hồng, mà còn là “chất keo” gắn kết, nhân lên sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 • Ðề nghị sớm khởi công cầu Vàm Xáng

  Cử tri huyện Phong Điền đề nghị thành phố xây dựng cầu Vàm Xáng nhằm góp phần phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

 • Chung sức xây dựng quê hương 

  Chung sức xây dựng quê hương

  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, tích cực vận động nhân dân và mạnh thường quân đóng góp xây dựng các công trình giao thông.

 • Đề nghị kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng hàng hóa

  Cử tri quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh đề nghị ngành chức năng tăng cường kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

 • Làm những việc thiết thực vì dân 

  Làm những việc thiết thực vì dân

  Cán bộ, đảng viên khu vực Hòa Long A, phường Thới Hòa, quận Ô Môn đã có nhiều nỗ lực, sáng tạo trong học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • “Mái ấm đảng viên” 

  “Mái ấm đảng viên”

  Từ đầu năm đến nay, các cấp ủy đảng huyện Cờ Đỏ đã vận động cán bộ (CB), đảng viên (ĐV), công chức (CC), viên chức (VC) đóng góp để hỗ trợ 9 ĐV xây dựng “Mái ấm đảng viên”.

 • Những chuyển biến bước đầu 

  Những chuyển biến bước đầu

  Hai năm qua, các tập thể, cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai đã nêu cao ý thức trách nhiệm giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống

 • Nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đứng đầu

  Nhằm cụ thể hóa nội dung Cuộc vận động “Tuổi trẻ Cái Răng học tập và làm theo lời Bác”, Ban Thường vụ (BTV) Quận Đoàn đã chỉ đạo và tổ chức cho 100% cán bộ

 • Đề nghị cắt giảm thủ tục chuyển viện

  Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị ngành chức năng thành phố rà soát, cắt giảm các thủ tục khi chuyển viện đối với bệnh nhân sử dụng thẻ BHYT.

 • Nâng cao kiến thức, kỹ năng cải cách hành chính 

  Nâng cao kiến thức, kỹ năng cải cách hành chính

  Các lớp bồi dưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ trong thực hiện cải cách hành chính do Sở Nội vụ TP Cần Thơ tổ chức, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tham gia.

 • Tiếp tục kiên định đi theo con đường Cách mạng Tháng Mười Nga 

  Tiếp tục kiên định đi theo con đường Cách mạng Tháng Mười Nga

  Cách đây 101 năm, Cách mạng Tháng Mười Nga nổ ra và giành thắng lợi. Đây là một trong những sự kiện vĩ đại nhất của thế kỷ XX, đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử phát triển của nhân loại.