Thứ bảy, 22/07/2017 - 3 giờ 36
Liên kết website
 
Xă hội  
T́m về truyền thống

Giữa thời hiện đại, những giá trị truyền thống, di sản văn hóa được giới trẻ t́m hiểu như một cách t́m về nguồn cội, hiểu hơn vốn quư của tổ tiên, quê hương.

Người thương binh tận tụy

Ông Văng Đắc Tổng, sinh năm 1964, thương binh 4/4, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, được hội viên, nhân dân đánh giá là cán bộ lănh đạo hội tâm huyết

Xem tiếp »
Sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ đúng quy định

Từ tháng 5-2017 đến nay, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) và Sở Y tế TP Cần Thơ tập trung khảo sát việc sử dụng biểu tượng CTĐ tại các cơ sở hành nghề y tế toàn thành phố.

Xem tiếp »
Để game online là trợ thủ

Không nói quá khi cho rằng, game online (tṛ chơi trực tuyến) luôn "giữ nhiệt" mọi thời điểm.

Xem tiếp »
Nỗ lực giữ môi trường sạch đẹp

Cùng với toàn quận Ninh Kiều, những năm qua, phường An Nghiệp đă có nhiều biện pháp tích cực xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Xem tiếp »
Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ việt nam anh hùng và gia đ́nh chính sách

(CT)- Ngày 20-7-2017, các đồng chí lănh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Ninh Kiều tổ chức 3 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH)

Xem tiếp »
TP Cần Thơ
45 căn nhà xiêu vẹo, tốc mái và bị sập do lốc xoáy

(CT)- Theo Ban Chỉ huy Pḥng chống Thiên tai - T́m kiếm Cứu nạn (PCTT-TKCN) TP Cần Thơ, đầu tháng 7-2017 đến nay, trên địa bàn TP Cần Thơ xuất hiện nhiều trận mưa lớn kèm theo lốc xoáy

Xem tiếp »
Phối hợp trong giải quyết việc làm cho người khuyết tật

(CT)- Ngày 20-7-2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) tổ chức Hội nghị chuyên đề "Các mô h́nh trợ giúp người khuyết tật".

Xem tiếp »
Phối hợp xây dựng nền quốc pḥng toàn dân

5 năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố và Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố phối hợp thực hiện tốt công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh toàn diện, củng cố quốc pḥng - an ninh (QP-AN), xây dựng nền quốc pḥng toàn dân. Đồng thời, thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xă hội… Qua đó, góp phần giúp địa phương hoàn thành các chỉ tiêu công tác quân sự - quốc pḥng (QS-QP), xây dựng tiềm lực chính trị - tinh thần trong khu vực pḥng thủ.

Xem tiếp »
Leo rào trộm tài sản, lănh án 1 năm tù

(CT) – Sáng 19-7-2017, TAND quận Ninh Kiều tuyên phạt Trần Huy Phong (SN 1980, ngụ phường Xuân Khánh, không nghề nghiệp) 1 năm tù về tội trộm cắp tài sản, buộc bồi thường hơn 13 triệu đồng cho bị hại.

Xem tiếp »
Hệ quả của việc không để lại di chúc

Gần đây, số vụ kiện liên quan đến tranh chấp di sản thừa kế giữa cha mẹ, con cái, anh chị em ruột với nhau có chiều hướng gia tăng, ngày càng gay gắt. Một trong những nguyên nhân là do cha mẹ trước khi qua đời không để lại di chúc dẫn đến khiếu kiện, tranh giành giữa các anh, chị em trong gia đ́nh.

Xem tiếp »
Xem tiếp trang:
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10  [10 Trang tiep]
TIN VẮN

 Philippines. Theo kết quả một cuộc thăm ḍ độc lập công bố ngày 17-7, có tới 82% số người Philippines được hỏi đánh giá cao thành quả của Tổng thống nước này Rodrigo Duterte sau một năm lănh đạo đất nước. Chỉ có 5% không hài ḷng, trong khi 13% không đưa ra câu trả lời dứt khoát. Cuộc thăm ḍ trên do hăng Pulse Asia Inc. tiến hành, và ông Duterte có tỷ lệ ủng hộ cao nhất trong số các quan chức chính phủ được đưa ra trong thăm ḍ.

 Thái Lan. Ngày 17-7, luật mới của Thái Lan về quản lư Cục Tài sản Hoàng gia (CPB) đă bắt đầu có hiệu lực, theo đó Nhà Vua Maha Vajiralongkon toàn quyền kiểm soát tài sản Hoàng gia trị giá hàng tỉ USD. Thay đổi lớn nhất trong luật mới, được Quốc hội Thái Lan thông qua hồi tuần trước, là trao quyền cho Nhà Vua chỉ định tất cả các thành viên của ủy ban giám sát CPB.

 EU. Liên minh châu Âu (EU) ngày 17-7 thông báo áp đặt trừng phạt đối với 16 cá nhân là quan chức cấp cao trong quân đội Syria và các nhà khoa học được cho là liên quan tới các vụ tấn công bằng vũ khí hóa học tại nước này. Quyết định này nâng tổng số cá nhân và tổ chức Syria bị EU trừng phạt lên 255 người và 67 tổ chức.

T.T (Theo TTXVN)

MỚI CẬP NHẬT
 Thời cơ đón sóng đầu tư mới
 Người thương binh tận tụy
 Sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ đúng quy định
 Góp phần xây dựng đô thị văn minh
 Giảm cân hiệu quả bằng cách ăn bữa sáng thịnh soạn
   CÔNG LUẬN QUAN TÂM
Thời cơ đón sóng đầu tư mới
Phú Quốc hướng đến đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Tổ chức lại sản xuất theo hướng liên kết chuỗi
Thí sinh cần lưu ư
Cần định hướng đúng và hỗ trợ phù hợp
Tương tác, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển
Nỗ lực ngăn chặn khai thác cát trái phép
Cần gỡ "vướng" để kiểm soát chặt thị trường
Báo động bệnh viêm năo Nhật Bản
Để chợ nổi trở thành điểm hấp dẫn, níu chân du khách
Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố
Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế -xă hội đă đề ra
Đề ra giải pháp đồng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017
Dân chủ, thẳng thắn, giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ tŕ họp Chính phủ về xây dựng thể chế