Cuộc chiến tâm lý trong “Lật mặt hung thủ”

Những ký ức kinh hoàng gây nên chấn thương tâm lý khiến các nhân vật không ngừng đấu tranh để chiến thắng chính mình. Ai sẽ vượt qua bóng tối để không bị dẫn lối sai đường? Khán giả tìm được câu trả lời trong 30 tập phim “Lật mặt hung thủ”, lúc 19giờ 45 hàng ngày trên kênh SCTV14.

 • VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt 

  VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt

  Thời gian dài, phim truyền hình Việt không giữ được khán giả vì chất lượng chưa tốt và sự cạnh tranh của mảng truyền hình thực tế. Nhưng gần đây, nhiều bộ phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) đã tạo “cơn sốt”, thu hút rất đông khán giả, truyền thông.

 • Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ 

  Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ

  (CT)- Tối 4-10, UBND TP Cần Thơ phối hợp Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh khai mạc triển lãm tranh “Dọc theo bờ sông Mekong” của họa sĩ Manoël Pillard tại Bảo tàng thành phố.

 • Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới” 

  Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới”

  “Ngày mai Mai cưới” của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước là một câu chuyện đẹp về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn nhẹ nhàng, hài hước.

 • Phận người trong “Tình kỹ nữ” 

  Phận người trong “Tình kỹ nữ”

  Sau ánh đèn và tiếng nhạc là những số phận của những con người lỡ sa chân vào thế giới đen tối. Khi biết là sai lầm, nhưng liệu có con đường nào để họ quay lại? Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 19giờ 15, từ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

 • J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu 

  J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu

  Thông tin “Your Name”- phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật được Hollywood làm phiên bản người đóng khiến nhiều người yêu thích tác phẩm này băn khoăn.

 • Đường đua của các diễn viên 

  Đường đua của các diễn viên

  Hạng mục diễn xuất tại Oscar luôn là cuộc tranh tài của nhiều ngôi sao. “The Shape of Water”, ngoài được đánh giá cao về kịch bản và nghệ thuật xây dựng phim, thì diễn xuất của các diễn viên

 • Lộ diện ứng cử viên đường đua Oscar 2018 

  Lộ diện ứng cử viên đường đua Oscar 2018

  Mùa phim thu dần khép lại, cũng là thời điểm chạy nước rút của những ứng cử viên Oscar 2018. Nhiều tác phẩm triển vọng đã dần lộ diện, mở ra cuộc đua tranh vé đề cử.

 • Tác phẩm “Thành phố lên đèn” đoạt giải Nhất 

  Tác phẩm “Thành phố lên đèn” đoạt giải Nhất

  (CT)- Ngày 30-9-2017, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ tổ chức chấm ảnh nghệ thuật truyền thống TP Cần Thơ lần thứ XIX năm 2017.

 • “Kingsman 2”- Khi quý ông người Anh kết hợp với cao bồi Mỹ 

  “Kingsman 2”- Khi quý ông người Anh kết hợp với cao bồi Mỹ

  Nối tiếp thành công của phần 1, “Mật vụ Kingsman” ra mắt phần 2 “Kingsman: The Golden Circle” (Tổ chức hoàng kim). Câu chuyện của phần 2 mở rộng đến xứ cờ hoa và có sự kết hợp độc đáo giữa 2 phong cách: quí phái, lịch lãm của Anh và bụi bặm, cao bồi của Mỹ, tạo sức hấp dẫn mới cho phim.

 • Hành trình trưởng thành trong “Hoa hồng mua chịu” 

  Hành trình trưởng thành trong “Hoa hồng mua chịu”

  Trước những ngã rẽ cuộc sống, mỗi nhân vật trong “Hoa hồng mua chịu” chọn hướng đi riêng và trên đường có không ít cám dỗ, cạm bẫy khiến họ lạc lối. Liệu rằng họ có vượt qua?

 • Khi “Cha cõng con” đại diện Việt Nam tới Oscar 

  Khi “Cha cõng con”

đại diện Việt Nam tới Oscar

  Thông tin từ Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng đã được “chọn mặt gửi vàng”, đại diện điện ảnh Việt Nam dự Giải Oscar 2017

 • “Chí Phèo ngoại truyện”: Vui nhưng chưa đủ thấm 

  “Chí Phèo ngoại truyện”: Vui nhưng chưa đủ thấm

  Lấy cảm hứng từ hình tượng Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao, phim điện ảnh “Chí Phèo ngoại truyện” của đạo diễn Danny Đỗ kể câu chuyện Chí Phèo thời hiện đại.