“Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử

“Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử 

Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Hữu Tuấn “Mặt trời, con ở đâu?” ấm áp tình cha con, tình bạn của những đứa trẻ bất hạnh; mang đến cho khán giả những nụ cười và cả những giây phút lắng đọng.

 • Võ Hạ Trâm và Lân Nhã phối hợp ra mắt album mới

  Võ Hạ Trâm và Lân Nhã phối hợp ra mắt album mới

  Sau một thời gian dài ít góp mặt trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Lân Nhã vừa ra mắt album mới mang tên “Heart’s melody”. Đây là sản phẩm âm nhạc chung của anh và ca sĩ Võ Hạ Trâm

 • Hồ Trung Dũng, Sài Gòn và jazz... 

  Hồ Trung Dũng, Sài Gòn và jazz...

  Giữa một thị trường âm nhạc nghiêng về nhạc điện tử EDM, dance… thì những giai điệu của dòng nhạc jazz lãng mạn, cuốn hút dường như vắng lặng. Và rồi ca sĩ Hồ Trung Dũng đã mang đến một không gian

 • Lời thề trên đá 

  Lời thề trên đá

  Chiều buông trên đỉnh núi/ Mây trắng trời thơ ngây/ Hoàng lan dường bối rối/ Thoảng hương nhè nhẹ bay

 • Vong tình 

  Vong tình

  * Có những lời hứa theo dòng sông trôi mãi không về…/ Chiều tắt nắng. Mặt trời rọi những tia sáng đỏ rực xuống dòng nước loang loáng.

 • Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa 

  Nhớ những “vầng trăng” xứ Dừa

  Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng và làng nghề bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

 • Đã là duyên thì phải theo đuổi 

  Đã là duyên thì phải theo đuổi

  Mới 25 tuổi nhưng nghệ sĩ Hồng Giang đã có đến 7 năm công tác tại Đoàn Cải lương Tây Đô và tròn 10 năm theo nghiệp cầm ca. Với Hồng Giang, cải lương đến với cô như một cái duyên “Tổ đãi”.

 • Ông Ba Thơm 

  Ông Ba Thơm

  “Mình dân tài tử mà, thăng trầm chút cũng chẳng sao, còn sống, còn đờn ca được là sướng rồi”, ông Ba Thơm nói với tôi về đời mình như vậy.

 • Về Cần Thơ nghe đờn ca tài tử 

  Về Cần Thơ

nghe đờn ca tài tử

  Từ tháng 3-2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức sân chơi đờn ca tài tử ở cầu đi bộ (bến Ninh Kiều) định kỳ vào tối thứ 6 hằng tuần.

 • “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống 

  “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống

 • FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land 

  FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land

  Từ ngày 15/12/2018, du khách đến với hệ thống thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land đón mùa lễ hội thần tiên Festive Wonderland sẽ được hòa mình vào không gian diệu kỳ, tràn ngập cảm hứng và hội tụ tinh hoa văn hóa năm châu.

 • Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa 

  Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa

  Năm 2018 dần khép lại, lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Cần Thơ, kể cả chuyên nghiệp và không chuyên, ghi dấu một mùa “trái ngọt” khi thành công ở nhiều hội thi, hội diễn…

 • Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi 

  Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

  Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử