“Cháy phòng” tại khách sạn thú cưng lớn nhất thế giới ngày ra mắt

AtFrits - khách sạn dành cho chó mèo lớn nhất thế giới bắt đầu mở cửa đón khách tại thành phố Cape Town của Nam Phi. Đây cũng được xem là khách sạn thú cưng đắt đỏ nhất thế giới với giá phòng cao nhất lên tới 100 USD/đêm.

 • Sư thầy kiện nhà chùa 

  Sư thầy kiện nhà chùa

  Thông qua luật sư, một nhà sư ở Nhật Bản đã đệ đơn kiện đòi khoản tiền bồi thường 8,6 triệu yen (78.000 USD) từ một ngôi chùa ở Núi Koya, với cáo buộc ban trị sự ép mình làm việc quá sức

 • 6,7 triệu USD cho viên kim cương 300 năm tuổi 

  6,7 triệu USD cho viên kim cương 300 năm tuổi

  Hãng Sotheby ở Geneva, Thụy Sĩ vừa đấu giá viên kim cương màu xanh dương, nặng 6,1 carat, có xuất xứ từ mỏ Golconda nổi tiếng ở Ấn Độ.

 • Phát hiện cổ vật trong tượng 700 tuổi 

  Phát hiện cổ vật trong tượng 700 tuổi

  Các chuyên gia khảo cổ Nhật Bản vừa công bố phát hiện nhiều cổ vật trong pho tượng Bồ tát Văn thù sư lợi 700 tuổi, cao 73cm, ở đền Hokkeji.

 • Ngôi làng búp bê trên đảo Nagoro, Nhật Bản 

  Ngôi làng búp bê trên đảo Nagoro, Nhật Bản

  Một ngôi làng trên đảo Nagoro, phía Nam Nhật Bản, là nơi có số lượng búp bê còn nhiều hơn dân số của làng.

 • Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời 

  Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời

  Cụ bà Nhật Bản Nabi Tajima - được cho là người cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời ngày 21-4 tại một bệnh viện trên đảo Kikai thuộc vùng Kagoshima, thọ 117 tuổi.

 • Khách sạn dưới biển 

  Khách sạn dưới biển

  Khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island ở đảo quốc Maldives đang xây dựng khách sạn 2 tầng mang tên Muraka (nghĩa là san hô theo tiếng địa phương)

 • “Khử độc” sau hút thuốc mới được đi thang máy

  Chính quyền thành phố Ikoma thuộc tỉnh Nara, miền Trung Nhật Bản, yêu cầu những người hút thuốc lá phải hoàn thành “giai đoạn khử độc” mới được sử dụng thang máy của tòa thị chính.

 • Bật lửa nằm trong dạ dày 20 năm 

  Bật lửa nằm trong dạ dày 20 năm

  Các bác sĩ Trung Quốc mới đây rất ngạc nhiên khi tìm thấy một chiếc bật lửa dài 9cm nằm 20 năm trong bụng một người đàn ông tuổi trung niên ở tỉnh Tứ Xuyên.

 • Mất cần sa, đổ lỗi cho... chuột nghiện 

  Mất cần sa, đổ lỗi cho... chuột nghiện

  Cơ quan điều tra ở Pilar, phía Tây Bắc Buenos Aires, gần đây mới phát hiện việc 540kg cần sa bị mất tích khỏi một nhà kho của cảnh sát địa phương. Tuy nhiên lời giải thích của những người có trách nhiệm là chúng đã bị... những con chuột mắc chứng nghiện ăn hết.

 • Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella 

  Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella

  Do bị nghi nhiễm khuẩn salmonella, hơn 200 triệu quả trứng gà sản xuất ở quận Hyde, North Carolina (Mỹ) đã bị thu hồi tại một loạt nhà hàng và cửa hàng bán lẻ ở bang Colorado, Florida, New Jersey, New York, North Carolina, Pennsylvania, South Carolina, Virginia và West Virginia.

 • Người bí ẩn đấu giá mua xương hóa thạch khủng long 150 triệu năm tuổi 

  Người bí ẩn đấu giá mua xương hóa thạch khủng long 150 triệu năm tuổi

  Một cuộc bán đấu giá lạ thường vừa được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp. Hai khung xương hóa thạch khủng long đã được bán với giá 1,4 triệu euro mỗi chiếc, cao hơn mức dự kiến ban đầu.

 • 97 tuổi vẫn ham học và chưa muốn ra trường 

  97 tuổi vẫn ham học và chưa muốn ra trường

  Đó là trường hợp của cụ bà Peng Nan, hiện là sinh viên lớn tuổi nhất ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Cụ được ca ngợi là tấm gương về tư tưởng học tập trọn đời vì từ chối tốt nghiệp ra trường dù đã trải qua 32 năm học tập.