Tháng 6 với

“Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên” diễn ra trong suốt tháng 6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam với sự tham gia của đồng bào 12 dân tộc là Tày, Dao, Mông, Thái, Mường, Khơ Mú, Tà Ôi, Cơ Tu, Raglai, Ê Đê, Khmer và Chăm.

 • Bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” của chàng nhạc công 9X 

  Bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” của chàng nhạc công 9X

  Trương Tài Linh là một trong những nhạc công đàn tranh trẻ tuổi tạo được tên tuổi ở Cần Thơ cũng như các tỉnh, thành Nam bộ. Không chỉ vậy, chàng trai sinh năm 1993 này còn sở hữu bộ sưu tập âm thanh xưa “độc nhất vô nhị”.

 • Sao cứ phải “trùng hợp”? 

  Sao cứ phải “trùng hợp”?

  “Sing my song” (Bài hát hay nhất) là chương trình truyền hình thực tế dành cho những người sáng tác nhạc nghiệp dư, phát sóng lúc 21 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

 • Ngô Hồng Quang - sắc diện mới cho âm nhạc dân tộc 

  Ngô Hồng Quang - sắc diện mới cho âm nhạc dân tộc

  Dân ca, diễn xướng dân gian bỗng trở nên hấp dẫn đến lạ qua sự kết hợp với nhạc cụ phương Tây. Đó là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của chàng nhạc sĩ sinh năm 1983 - Ngô Hồng Quang.

 • BTS - Thế hệ tài năng mới của K-Pop 

  BTS - Thế hệ tài năng mới của K-Pop

  BTS - nhóm nhạc 7 chàng trai, đang là hiện tượng K-Pop khi thành công nổi tiếng tại châu Á và ở cả thị trường Mỹ với nhiều thành tích kỷ lục.

 • [Tình ca miền sông Hậu số 13] Trải lòng chuyện “Duyên phận” 

  [Tình ca miền sông Hậu số 13] Trải lòng chuyện “Duyên phận”

  “Duyên phận” không chỉ là chủ đề của chương trình “Tình ca miền sông Hậu” số 13 mà còn là những cung bậc âm nhạc say đắm lòng người.

 • Cover - lựa chọn của những ngôi sao trẻ 

  Cover - lựa chọn

của những ngôi sao trẻ

  Cover (hát lại những bản nhạc đã ra mắt với phong cách hoàn toàn mới) không còn là xu hướng hay trào lưu trên các trang xã hội, mà trở thành lựa chọn của những người trẻ

 • Đìu hiu “chợ chiều”! 

  Đìu hiu “chợ chiều”!

  Sau thời gian nở rộ giải thưởng giải trí do các cơ quan truyền thông, trang mạng điện tử… mở ra, hiện nay, từ những giải thưởng danh giá đến giải thưởng “cho vui” đều lâm cảnh “chợ chiều”.

 • Ngọt ngào “Tình ca miền sông Hậu” 

  Ngọt ngào “Tình ca miền sông Hậu”

  Những giai điệu quê hương, những tình khúc Bolero ngọt ngào, sâu lắng mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đẹp khi xem chương trình “Tình ca miền sông Hậu”.

 • Âm nhạc độc lập lên ngôi 

  Âm nhạc độc lập lên ngôi

  Năm 2017 kết thúc đánh dấu sự lên ngôi của dòng nhạc Indie music (âm nhạc độc lập) với những nhóm nhạc, ca sĩ thành danh. Sự ngẫu hứng, đơn giản mà cảm xúc là chất xúc tác khiến dòng nhạc này thăng hoa.

 • Người đánh thức “tiếng hát vành khuyên” 

  Người đánh thức “tiếng hát vành khuyên”

  Từ một ca sĩ nổi danh đồng bằng và giờ được xem như “bà đỡ mát tay” cho những tài năng nhí tại các đấu trường âm nhạc, ca sĩ Lệ Hằng- giảng viên dạy hát nhạc, Trường Cao đẳng Văn hóa- Nghệ thuật Cần Thơ vẫn luôn tâm huyết truyền nghề.

 • Năm của những kỷ lục làng nhạc quốc tế 

  Năm của những kỷ lục làng nhạc quốc tế

  Làng nhạc năm 2017 không có nhiều nhân tố mới với những bất ngờ, thay vào đó, lại là năm của nhiều kỷ lục.

 • Nét riêng của Hà Vân  

  Nét riêng của Hà Vân

  Hiện nay, hầu như các ca sĩ đều phát hành album online, nhưng Hà Vân lại chọn con đường cũ và khá thành công với hàng loạt album vừa phát hành.