Ezra Miller chuyên trị những vai lạ

Ezra Miller chuyên trị những vai lạ 

Ba năm gần đây, Ezra Miller, sinh năm 1992, là ngôi sao trẻ đặc biệt của Hollywood. Được đánh giá là tài năng mới, nhưng Ezra Miller chưa từng đảm nhận vai chính, chỉ nổi tiếng qua những vai phụ

 • “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh 

  “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh

  Bởi một lời hứa, tình yêu của hai người đã kéo dài đến ba kiếp, tạo nên một tình yêu đẹp trên màn ảnh nhỏ. Phim dài 38 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • “Trời xanh ngập nắng” - truyện đồng thoại dành cho thiếu nhi 

  “Trời xanh ngập nắng” - truyện đồng thoại dành cho thiếu nhi

  Nhà xuất bản Kim Đồng vừa giới thiệu đến bạn đọc thiếu nhi truyện đồng thoại “Trời xanh ngập nắng” của tác giả Rosita Nguyen. Đây là câu chuyện đẹp đẽ, nhẹ nhàng mà thấm thía những bài học nhân văn.

 • Lee Chang Dong và bức tranh hiện thực xã hội Hàn Quốc 

  Lee Chang Dong và bức tranh hiện thực xã hội Hàn Quốc

  Liên hoan phim quốc tế Cannes 2018 vừa công bố danh sách các phim tranh giải năm này, trong đó Hàn Quốc có 2 tác phẩm: “Buring” và “Dure”

 • Ra mắt bộ sách nghiệp vụ báo chí kết hợp cả lý thuyết và thực hành 

  Ra mắt bộ sách nghiệp vụ báo chí kết hợp cả lý thuyết và thực hành

  Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với các chuyên gia, học giả về báo chí, truyền thông giới thiệu tới độc giả bộ sách nghiệp vụ báo chí.

 • Sao cứ phải “trùng hợp”? 

  Sao cứ phải “trùng hợp”?

  “Sing my song” (Bài hát hay nhất) là chương trình truyền hình thực tế dành cho những người sáng tác nhạc nghiệp dư, phát sóng lúc 21 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

 • [Truyện ngắn] Mưa trên mái lá 

  [Truyện ngắn] Mưa trên mái lá

  Mùa hè rộn rã tiếng ve trên tán cây còng đầu xóm. Buổi chiều, bầu trời đang ngột ngạt bỗng dưng đổi sắc, những đám mây đen ngùn ngụt kéo đến vây kín.

 • [Thơ] Cát đợi 

  [Thơ] Cát đợi

  Mình về/ biển xưa bờ cát trắng/ Vi vu phi lao hát bên đồi/ Sóng đùa đuổi nhau chiều biển vắng/ Hoàng hôn tím nhẹ trên đôi môi

 • [Thơ] Nắng ban trưa 

  [Thơ] Nắng ban trưa

  Trưa gõ cửa phòng/ khép đi em chút dùng dằng trễ nải/ nắng ban trưa đâu như chiều ngây dại/ vết tháng ngày đậu xuống vai thon

 • Lễ cúng Bà Chúa Xứ ở Cần Thơ 

  Lễ cúng Bà Chúa Xứ

ở Cần Thơ

  Trong tâm thức dân gian, Bà Chúa Xứ là Bà Chúa, Bà Chủ, Bà Mẹ đã tạo dựng nên một xứ sở, vùng đất. Niềm xác tín này xuất phát từ tín ngưỡng cổ sơ Cha Trời, Mẹ Đất trong tâm thức truyền đời

 • Những bộ phim đáng chú ý tại Cánh Diều 2017 

  Những bộ phim đáng chú ý tại Cánh Diều 2017

  Cuộc đua tranh giải thưởng cao nhất Cánh diều vàng tại Cánh Diều lần này được xem là khó đoán. Cùng nhìn lại tốp 5 phim được dự đoán sẽ được xướng tên trong lễ trao giải năm nay.

 • Khi Cánh Diều không còn no gió 

  Khi Cánh Diều không còn no gió

  Khác với cảm giác háo hức, đón chờ như những mùa đầu tiên, mùa giải năm nay khá yên ắng bởi những năm gần đây “ diều” đã không còn “no gió” trong lòng những người làm điện ảnh Việt.

 • Nhiệt huyết “Bước chạy thanh xuân” 

  Nhiệt huyết “Bước chạy thanh xuân”

  Từng được độc giả Việt Nam yêu mến qua tác phẩm “Người đan chữ xếp thuyền”, nữ nhà văn Nhật Bản Miura Shion tiếp tục chinh phục độc giả với tiểu thuyết “Bước chạy thanh xuân” (NXB Thế Giới-2017).