Cái giá của “Cung đường tội lỗi”

Cái giá của “Cung đường tội lỗi” 

Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã bắt đầu cho những bi kịch qua hai thế hệ. Những tham vọng và ích kỷ tạo nên nhiều kịch tính suốt 43 tập phim, đang phát sóng lúc 14 giờ

 • Javier Bardem chuyên trị vai phản diện 

  Javier Bardem chuyên trị vai phản diện

  Javier Bardem là gương mặt nổi trội của điện ảnh Tây Ban Nha, được nhiều nhà làm phim Hollywood săn đón. Anh có hàng chục vai diễn đột phá và để lại nhiều ấn tượng với nhân vật phản diện.

 • Ra mắt bộ sách về quan hệ hữu nghị Việt Nam – Lào 

  Ra mắt bộ sách về quan hệ hữu nghị Việt Nam – Lào

  Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông vừa ra mắt bộ sách 11 cuốn về mối quan hệ gắn bó giữa Việt Nam - Lào.

 • Đam mê  “Theo cánh hạc bay” 

  Đam mê  “Theo cánh hạc bay”

  “Theo cánh hạc bay” của nhà báo - nghệ sĩ nhiếp ảnh Trương Thanh Nhã, là tập sách ảnh về loài sếu đầu đỏ ở tỉnh Kiên Giang, vừa được NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh xuất bản.

 • Đầu tư và “chết yểu” 

  Đầu tư và “chết yểu”

  Thời điểm này, nhiều đoàn cải lương trong Nam ngoài Bắc đang gấp rút tìm kịch bản, diễn viên, đạo diễn để chuẩn bị tham gia Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc

 • Nữ nhạc sĩ với trái tim hướng về biển đảo 

  Nữ nhạc sĩ với trái tim hướng về biển đảo

  Không những xê dịch từ vùng cao đến hải đảo, năng động nắm bắt hơi thở đời sống, giàu cảm hứng sáng tạo, liên tục cho ra đời những album mới, nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp

 • Kính thưa các phiên bản... nhí! 

  Kính thưa các phiên bản... nhí!

  Trong khi thiếu nhi “khát” phim hè thì gameshow truyền hình trở thành thực đơn chính để các em lựa chọn. Vì lẽ đó, những phiên bản nhí của các gameshow Việt hiện đang tràn ngập…

 • Thiếu nhi lại “khát” phim hè 

  Thiếu nhi lại “khát” phim hè

  Đã qua nửa mùa hè 2018, nhưng truyền hình cả nước vẫn chưa có bộ phim nào đáng xem dành cho thiếu nhi. Có chăng, chỉ là những bộ phim cũ “đến hẹn lại lên”.

 • Truyện "Ông Năm Chèo" trong đời sống dân gian Nam bộ 

  Truyện "Ông Năm Chèo" trong đời sống dân gian Nam bộ

  "Ông Năm Chèo" là chuyện kể dân gian phát sinh tại vùng Thất Sơn, thuộc tỉnh An Giang. Mặc dù ra đời đã lâu nhưng chuyện kể đến nay hãy còn phổ biến trong đời sống người dân quanh vùng.

 • Ánh đèn phố thị 

  Ánh đèn phố thị

  Đèn thắp lên vai hoàng hôn về đâu không đợi/ ta như mưa chạm khẽ lá gầy

 • Đà Lạt mùa không có hoa dã quỳ 

  Đà Lạt mùa không có hoa dã quỳ

  Tháng Bảy Đà Lạt có những cơn mưa chiều, nên cũng dần vắng khách du lịch. Cô lễ tân khách sạn thấy tôi mừng như gặp người thân, rồi bố trí cho tôi căn phòng trên tầng 4, có cánh cửa sổ mở rộng, nhìn xuống trọn con đường Bùi Thị Xuân cong cong.

 • [“Ngày ấy mình đã yêu”] Chuyện của tuổi thanh xuân 

  [“Ngày ấy mình đã yêu”] Chuyện của tuổi thanh xuân

  “Ngày ấy mình đã yêu” được làm lại từ phim truyền hình Hàn Quốc “Tình yêu nơi đâu” với câu chuyện ấm áp về tình yêu và tình bạn.

 • Trương Gia Hòa - văn chương từ ngôi nhà thân thuộc 

  Trương Gia Hòa - văn chương từ ngôi nhà thân thuộc

  Sau một thời gian ứng phó với bệnh tật và âm thầm trải lòng trên trang giấy, Trương Gia Hòa đã ra mắt tập sách “Đêm nay con có mơ không?” do NXB Văn hóa Văn nghệ ấn hành.