“Soi gương bằng người” cùng đạo diễn Việt Linh

“Soi gương bằng người” cùng đạo diễn Việt Linh 

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt “Soi gương bằng người” - tác phẩm mới nhất của đạo diễn Việt Linh, được tuyển hợp từ những bài viết trên các báo, tạp chí

 • Tình người trong “Những con cá mắc cạn” 

  Tình người trong “Những con cá mắc cạn”

  Truyện dài “Những con cá mắc cạn” (NXB Thanh niên) của tác giả Ngô Thuận, mang đến nhiều cảm xúc vui buồn, day dứt những phận đời bất hạnh; đồng thời làm cho người đọc cảm thấy ấm áp với sự cưu mang, giúp đỡ nhau giữa người với người.

 • Cần Thơ đoạt 1 giải A, 3 giải B 

  Cần Thơ đoạt 1 giải A, 3 giải B

  (CT) - Liên hoan Tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại” do Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức đã khép lại vào tối 15-5

 • Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ IV 

  Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ IV

  (CTO) - Trường Đại học Nam Cần Thơ vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi Hoa khôi lần thứ IV năm 2019 của trường. Từ hơn 100 thí sinh, trải qua các vòng thi, 20 thí sinh nổi bật nhất tranh tài đêm chung kết.

 • Mùa giải thành công rực rỡ của EPL 

  Mùa giải thành công rực rỡ của EPL

  Như một bộ phim bom tấn, Ngoại hạng Anh (EPL) 2018-2019 đã hạ màn với chức vô địch thuộc về Manchester City. Không chỉ vậy, EPL còn tạo ra một phiên bản thu nhỏ trên đấu trường quốc tế.

 • Sóng gió tình yêu 

  Sóng gió tình yêu

  Một cuộc hôn nhân không môn đăng hộ đối và những khác biệt về lối sống đã dấy nên những mâu thuẫn, hoài nghi. Liệu rằng lời thề son sắt và tình yêu của họ có giữ vững trước quá nhiều sóng gió? Phim dài 44 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • Trưng bày Bảo vật quốc gia về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

  Trưng bày Bảo vật quốc gia về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Công chúng sẽ được có cơ hội thưởng lãm nhiều hiện vật tiêu biểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó, có một số hiện vật là Bảo vật quốc gia như: Sách "Đường Kách mệnh", tác phẩm "Ngục trung nhật ký", bút tích "Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến".

 • Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

  Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” là bộ phim quý, có nhiều thông tin, hình ảnh lần đầu tiên được công bố tại Việt Nam. Phim được phát sóng buổi đầu tiên trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h10 ngày 15/5.

 • Ý tưởng hay nhưng chưa tới 

  Ý tưởng hay nhưng chưa tới

  Sau thành công của “Tháng năm rực rỡ” (2018), khán giả háo hức khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục khai thác đề tài tuổi thanh xuân với phim “Ước hẹn mùa thu”.

 • Rob Letterman - Người đưa Pokémon thành nhân vật trung tâm 

  Rob Letterman - Người đưa Pokémon thành nhân vật trung tâm

  Phim người đóng “Pokémon: Detective Pikachu” đang thu hút dư luận với đánh giá là tác phẩm dễ thương, mang đến tiếng cười thoải mái, đặc biệt là cái nhìn mới về nhân vật hoạt hình Pikachu.

 • Tuổi trẻ băn khoăn 

  Tuổi trẻ băn khoăn

  Tôi ngồi một mình trong quán cà phê quen, vẫn góc khuất quen, vẫn ly cà phê đen không đường, nhiều đá. Đĩa nhạc của quán tôi nghe đã sắp thuộc hết thứ tự của từng bài.

 • Khúc ca Trường Sơn 

  Khúc ca Trường Sơn

  Những ngày này, Đội tuyên truyền lưu động TP Cần Thơ đang cất cao lời ca tiếng hát trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại trong Liên hoan Tuyên truyền lưu động

 • Phong cách Bolero của Hà Vân 

  Phong cách Bolero của Hà Vân

  Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ