Sự lên ngôi

của các phim đài cáp

Sự lên ngôi của các phim đài cáp 

Ở Hàn Quốc, phim truyền hình vốn là thế mạnh của các đài truyền hình lớn SBS, KBS, MBC. Thế nhưng, những năm gần đây điều đó dần thay đổi khi các đài cáp xuất hiện

 • “Bến chờ”, có người đợi! 

  “Bến chờ”, có người đợi!

  Thầy giáo Miệt Thứ Nguyễn Chí Ngoan vừa ra mắt tập truyện ngắn “Bến chờ” (NXB Văn hóa Văn nghệ, quý II-2019). Một quyển sách nhỏ gọn, không dày, với 10 truyện ngắn không dài.

 • Sông ngoài kia vẫn chảy 

  Sông ngoài kia vẫn chảy

  Ở đất Xẻo Nhum này ai cũng biết trại xuồng của ông Ba Nhị. Xuồng ghe làm ra tới đâu tiêu thụ hết tới đó, nên lúc cậu Ba đưa Ngàn đến học việc được chủ xuồng nhận ngay vì trại xuồng luôn thiếu người.

 • Trên chấm duyên đời

  Gió trùng phùng đưa anh tới/ Nắng đùa hội ngộ đón em qua

 • Sắc chiều nắng hạ 

  Sắc chiều nắng hạ

  Có một thời em yêu nắng hạ/ sắc hồng phượng gửi mái trường xưa

 • Khoảng trống

  Vẫn những con đường gợi nhớ gợi thương/ Gần gũi thế mà xa xôi đến thế

 • “Chắp cánh” cho văn hóa Cần Thơ hội nhập 

  “Chắp cánh” cho văn hóa Cần Thơ hội nhập

  Những năm qua, công tác giáo dục di sản văn hóa trong học đường luôn được ngành Văn hóa và ngành Giáo dục thành phố quan tâm. Với nhiều mô hình thiết thực, tuổi trẻ thành phố thêm hiểu và trân quý những giá trị lịch sử, truyền thống của quê hương, xứ sở.

 • Hamlet Trương - Người chơi diều thiện nghệ 

  Hamlet Trương - Người chơi diều thiện nghệ

  Hamlet Trương - nhà văn kiêm nhạc sĩ với nhiều tác phẩm nổi tiếng, lại một phen gây bất ngờ với người hâm mộ khi vừa đạt giải Á quân chương trình Tình Bolero 2019. Càng bất ngờ hơn khi anh vừa phát hành album Bolero.

 • Bộ đôi trái ngược kết hợp hoàn hảo 

  Bộ đôi trái ngược kết hợp hoàn hảo

  Gần 2 thập kỷ ra mắt, loạt phim về đua xe và hành động “Fast & Furious” vẫn tạo nên cơn sốt mỗi lần ra phần mới. Mùa hè này, phần ngoại truyện “Fast & Furious: Hobbs & Shaw” đã tiếp nối chuỗi thành công. Nội dung gay cấn, hài hước, hành động mãn nhãn cùng sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi trái ngược là những yếu tố tạo nên sức hút của phần phim này.


 • “Tình mẫu tử”
  Nỗi đau tận cùng của người mẹ 

  <br>“Tình mẫu tử”<br> Nỗi đau tận cùng của người mẹ

  Chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng cùng tên của soạn giả Viễn Châu, “Tình mẫu tử” là câu chuyện về người mẹ nghèo đã phải sống trong những tháng ngày tận cùng đau khổ, khi bị chính những người con ruột quay lưng.

 • Những sắc màu sặc sỡ lên ngôi 

  Những sắc màu sặc sỡ lên ngôi

  Mùa Hè 2019 đánh dấu sự trở lại của sắc màu tươi sáng và xu hướng thời trang thập niên 80 được tái sinh. Nhiều sàn diễn thời trang ở Paris (Pháp), New York (Mỹ), London (Anh), Milan (Ý)… được bao phủ bởi màu vàng óng, cam rực đến xanh dạ quang, hồng sáng.

 • Mộ Soạn giả Mộc quán - Nguyễn Trọng Quyền được xếp hạng Di tích Lịch sử cấp thành phố 

  Mộ Soạn giả Mộc quán - Nguyễn Trọng Quyền được xếp hạng Di tích Lịch sử cấp thành phố

  (CT) - Thông tin từ Bảo tàng TP Cần Thơ, UBND thành phố vừa ban hành Quyết định xếp hạng Di tích Lịch sử cấp thành phố đối với Mộ Soạn giả Mộc quán - Nguyễn Trọng Quyền, tọa lạc tại khu vực Qui Thạnh 1, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt.

 • Điểm qua những lý do bạn nên chọn thời trang thiết kế tại Candy Shop

  Điểm qua những lý do bạn nên chọn thời trang thiết kế tại Candy Shop

  Đối với những cô nàng yêu thích thời trang chắc chắn sẽ luôn hướng tới sự hoàn mỹ để lựa chọn cho mình một bộ cánh ưng ý trưng diện trong những sự kiện trọng đại.