Chông gai đường hoàn lương

Chông gai đường hoàn lương 

Bộ phim “Giữa hai bờ thiện ác” xoay quanh hành trình đi tìm lẽ sống của chàng trai trẻ liên tiếp vướng vào những cạm bẫy, vùng vẫy giữa thiện và ác. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • Phong cách Bolero của Hà Vân 

  Phong cách Bolero của Hà Vân

  Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ

 • Phố bây giờ anh lạ với ai

  Góc quán xưa biết còn người cũ/ lá thềm xưa có còn đợi người về

 • Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ sẽ tiếp diễn? 

  Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ sẽ tiếp diễn?

  Kỷ nguyên vàng của truyền hình Âu - Mỹ bắt đầu từ 2010 khi có hàng loạt tác phẩm: “Once Upon A Time”, “The Walking Dead”, “Game of Thrones”, “How to get Away with Murder”, “Veep”… lần lượt chiếm sóng và gây sốt toàn cầu.

 • Ly kỳ tháp cổ trên đỉnh Ngọc Sơn 

  Ly kỳ tháp cổ trên đỉnh Ngọc Sơn

  Đến Đồ Sơn - Hải Phòng, tháp Tường Long trên đỉnh núi Ngọc là điểm tham quan không thể bỏ lỡ với du khách. Đường lên tháp thoai thoải triền núi, ven đường hoa rừng khoe sắc tỏa hương, đưa mắt xa xa là biển trời bao la, hùng vĩ.

 • Phim truyền hình năm 2019 

  Phim truyền hình năm 2019

  Năm 2019 được đánh dấu là thời điểm kết thúc của nhiều loạt phim truyền hình danh tiếng, cũng như mở đầu cho sự trở lại và tiếp nối những tác phẩm mới.

 • Giấc mơ bông gòn 

  Giấc mơ bông gòn

  Bầy chim sẻ cánh nâu buồn ngơ ngác/ Dắt tôi về những cũ kỹ mùa xưa

 • Tạc tượng

  Góc dưới báo Tuổi Trẻ*/ mẩu tin không đến ba dòng

 • Day dứt “Những đốm lửa lưu lạc” 

  Day dứt “Những đốm lửa lưu lạc”

  Có quá nhiều câu hỏi về hạnh phúc trong tiểu thuyết “Những đốm lửa lưu lạc” của tác giả người Mỹ gốc Hoa Celeste Ng. Ðây là tác phẩm day dứt về gia đình và cả bản ngã của mỗi người. Sách do NXB Phụ nữ phối hợp với Phương Nam Book phát hành năm 2019.

 • Điểm sáng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao cơ sở 

  Điểm sáng của Trung tâm

Văn hóa - Thể thao cơ sở

  Công trình Trung tâm Văn hóa - Thể thao (TTVH-TT) phường An Phú, quận Ninh Kiều, vừa khánh thành với mức đầu tư xây dựng hơn 6,5 tỉ đồng và trang thiết bị được đầu tư đồng bộ

 • “Mamma Mia 2”- Tiếp tục lan tỏa cảm xúc và tình yêu 

  “Mamma Mia 2”- Tiếp tục lan tỏa cảm xúc và tình yêu

  Năm 2008, bộ phim ca nhạc “Mamma Mia” của nữ đạo diễn Phyllida Lloyd đã khuấy đảo các phòng vé và chinh phục người xem bằng câu chuyện đầy hứng khởi, lạc quan và đáng nhớ.

 • Cần Thơ tham gia tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại” 

  Cần Thơ tham gia tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại”

  (CT) - Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ vừa diễn báo cáo chương trình tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại”. Liên hoan do Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức

 • Iris Van Herpen - Thợ điêu khắc thời trang 

  Iris Van Herpen - Thợ điêu khắc thời trang

  Nhà thiết kế Hà Lan Iris Van Herpen nổi tiếng bởi phong cách đặc biệt: Futuristic (đậm tính vị lai) và Fashitecture (thời trang kết hợp nghệ thuật kiến trúc). Iris Van Herpen tiên phong, sáng tạo nhiều xu hướng mới lạ.