Cái giá của “Cung đường tội lỗi”

Cái giá của “Cung đường tội lỗi” 

Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã bắt đầu cho những bi kịch qua hai thế hệ. Những tham vọng và ích kỷ tạo nên nhiều kịch tính suốt 43 tập phim, đang phát sóng lúc 14 giờ

 • Bến Ninh Kiều 

  Bến Ninh Kiều

  “Kể chuyện Bến Ninh Kiều” là quyển sách vừa ra mắt của nhà nghiên cứu Nhâm Hùng, do NXB Đại học Cần Thơ ấn hành. Quyển sách là những tư liệu phong phú trong quá khứ cũng như hiện tại của một thắng cảnh là niềm tự hào của đất và người Cần Thơ.

 • Người viết văn trẻ cần gì? 

  Người viết văn trẻ cần gì?

  Mới đây, hai tác giả trẻ đến từ An Giang là Trương Chí Hùng và Nguyễn Đức Phú Thọ đã về Cần Thơ giao lưu trong chương trình sinh hoạt chuyên đề sáng tác văn học do Hội Nhà văn Cần Thơ tổ chức.

 • Phan Há - truyền thần nhân vật ký 

  Phan Há - truyền thần nhân vật ký

  “Nghề bỏ mình chớ mình không bỏ nghề. Hơn 50 năm theo được thì tuổi già không lẽ bỏ giữa chừng”- Phan Há, vị họa sĩ 68 tuổi nói chắc từng câu như vậy.

 • “Nhiệm vụ bất khả thi 6” - Kịch tính đến tận cùng 

  “Nhiệm vụ bất khả thi 6” -

Kịch tính đến tận cùng

  “Mission: Impossible - Fallout” (Nhiệm vụ bất khả thi- Sụp đổ) là phần 6 của loạt phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của tài tử Tom Cruise.

 • Boney M và những bản disco đi cùng năm tháng 

  Boney M và những bản disco đi cùng năm tháng

  Đêm diễn duy nhất của Boney M mang tên “Lửa mùa hè – Boney M” với hàng loạt ca khúc đi cùng năm tháng sẽ diễn ra tại Vinpearl Nha Trang vào ngày 10/8. Ngay khi thông tin về đêm diễn được tung ra, khán giả Việt Nam đã náo nức lật lại những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc Disco huyền thoại này.

 • Đồng cảm với “Phận làm dâu” 

  Đồng cảm với “Phận làm dâu”

  Một chuyện tình đẹp những tưởng sẽ hạnh phúc, nhưng số phận đưa đẩy khiến họ trở thành chị dâu - em rể. Đằng sau cuộc sống của cô con dâu hội đồng là số phận đầy bi ai và nước mắt với những định kiến hà khắc.

 • Kỳ ảo “Đại dương cuối đường làng” 

  Kỳ ảo “Đại dương cuối đường làng”

  “Đại dương cuối đường làng” (NXB Lao Động) là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà văn người Anh Neil Gaiman, đạt giải Sách của năm tại giải thưởng Sách Quốc gia Anh năm 2013, sau đó được chuyển thể thành phim.

 • “Lửa mùa hè” - liveshow Boney M đầu tiên tại Việt Nam

  “Lửa mùa hè” - liveshow Boney M đầu tiên tại Việt Nam

  Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20 - Boney M sẽ có mặt tại Việt Nam trong liveshow duy nhất vào đêm 10/8 ở Vinpearl Nha Trang. Lần đầu tiên, gần 10.000 khán giả sẽ có cơ hội cháy hết mình giữa những vũ điệu disco cuồng nhiệt, do chính những giọng ca rực lửa của Boney M trực tiếp “kích hoạt”

 • Sự phát triển của Bollywood trong thời kỳ mới 

  Sự phát triển của Bollywood trong thời kỳ mới

  Bollywood là một trong những ngành công nghiệp điện ảnh phát triển lâu đời trên thị trường quốc tế, đứng đầu về số lượng phim sản xuất mỗi năm (trung bình từ 1.000-1.500 phim) nhưng doanh thu không cao.

 • Ký ức Ninh Kiều 

  Ký ức Ninh Kiều

  Hơn một thế kỷ trôi qua, Ninh Kiều - Cần Thơ đã bao lần đổi thay tên gọi, nhưng Bến Ninh Kiều vẫn là biểu tượng của đô thị sông nước, gieo niềm thương nhớ cho khách phương xa

 • [Truyện ngắn] Ân tình 

  [Truyện ngắn] Ân tình

  Ông nghe tin xã đang chuẩn bị sửa sang lại nghĩa trang liệt sĩ, liền mở tủ lấy cuốn sổ tiết kiệm được giữ kỹ trong nhiều lớp bọc. Đó là số tiền ông tích cóp được qua nhiều năm làm thêm

 • Phim chiếu mạng - xu hướng phát triển mới của truyền hình 

  Phim chiếu mạng - xu hướng phát triển mới của truyền hình

  Phim chiếu mạng (web drama) đang trở thành xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Với sự đầu tư chỉn chu về kịch bản, diễn viên, hình ảnh, web drama đang trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của phim truyền hình.