Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam

Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam 

Phim cổ tích Việt Nam khởi phát cách đây khoảng 20 năm, do TFS - Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh thực hiện.

 • Sắp đến mùa hoa dã quỳ 

  Sắp đến mùa hoa dã quỳ

  Lại sắp đến mùa hoa dã quỳ. Tôi sẽ lên Đà Lạt cùng Phan hưởng những ngày đầu tiên của tình yêu sau hôn lễ. Bởi đơn giản tôi yêu hoa dã quỳ và tôi cũng đã gặp anh vào một mùa hoa vàng rực rỡ.

 • Đặc tính thẩm mỹ của nghệ thuật cải lương Nam bộ 

  Đặc tính thẩm mỹ của nghệ thuật cải lương Nam bộ

  Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, cải lương đã có những biến cải để tạo được cảm tình trong lòng khách mộ điệu, từ nội dung tuồng tích, điệu ca, lời hát cho đến bày trí sân khấu...

 • Tiếc chi tiếng nói! 

  Tiếc chi tiếng nói!

  “Đã là người làm nghệ thuật thì nên tôn trọng sản phẩm sáng tạo của một người làm nghệ thuật khác, và thực thi nghiêm túc Quyền Tác giả là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng đó!”

 • Báo cáo tình hình thực thi pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan

  (CT) - Văn phòng UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND thành phố về việc báo cáo tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 1755/QĐ-TTg và Quyết định số 88/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

 • Nghệ thuật đó sao?!

  Mới phát hành trên Youtube tập đầu tiên nhưng bộ phim “Tân Kim Bình Mai” của nhà sản xuất, nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) khiến dư luận phản ứng gay gắt. Một kiểu mượn danh nghệ thuật để bôi bẩn nghệ thuật!

 • Vi phạm bản quyền- trả giá đắt  

  Vi phạm bản quyền- trả giá đắt 

  Chuyện nghệ sĩ Việt bị chỉ trích vì vi phạm bản quyền trong các sản phẩm nghệ thuật đã không còn mới. Và cái giá phải trả cho hành vi này đã khiến nhiều nghệ sĩ khốn đốn.

 • “Khát vọng xanh” - Hành trình lan tỏa nông nghiệp sạch 

  “Khát vọng xanh” - Hành trình lan tỏa nông nghiệp sạch

  Cái chết đột ngột của người chồng và những hiểm nguy kề cận khiến người vợ và con trai phải rời mảnh đất từng sinh sống.

 • Cái giá của sống ảo 

  Cái giá của sống ảo

  Đề cập đến thói quen sống ảo của các bạn trẻ trên mạng xã hội, bộ phim kinh dị Việt “Dream Man - Lời kết bạn chết chóc” của đạo diễn Việt kiều Roland Nguyễn Nhân, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

 • Nét duyên ngầm Vera Farmiga 

  Nét duyên ngầm Vera Farmiga

  “The Front Runner” được xem là ứng cử viên cạnh tranh các giải thưởng điện ảnh cuối năm, bằng câu chuyện chính luận thời sự và đôi diễn viên thực lực Hugh Jackman - Vera Farmiga.

 • Du lịch Hàn Quốc với “Chuyện tình kim chi” 

  Du lịch Hàn Quốc với “Chuyện tình kim chi”

  Nếu yêu thích những câu chuyện tình lãng mạn và muốn tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc, độc giả sẽ tìm thấy 2 điều đó trong tiểu thuyết “Chuyện tình kim chi” của tác giả Tản Viên.

 • Màu sắc mới trong “Không quá muộn màng” 

  Màu sắc mới trong

“Không quá muộn màng”

  Chương trình “Hòa điệu đất Chín Rồng” phát sóng chiều thứ bảy, 3-11, trên kênh VTV9, giới thiệu vở cải lương “Không quá muộn màng”.

 • Các diễn viên được kỳ vọng mùa phim cuối năm 

  Các diễn viên được kỳ vọng mùa phim cuối năm

  Mùa phim cuối năm không chỉ chú trọng doanh thu, mà còn là cơ hội cạnh tranh các giải thưởng điện ảnh, nên có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đáng kỳ vọng.