Thẻ Samsung

Connect Tag định vị cả ngoài trời lẫn trong nhà

Samsung vừa ra mắt sản phẩm mới có tên Samsung Connect Tag, cho phép đeo vào mọi thứ để định vị chúng cả ngoài trời lẫn trong nhà.

 • “Siêu keo” dán liền vết thương trong 1 phút 

  “Siêu keo” dán liền vết thương trong 1 phút

  Keo dán mềm dẻo được phát triển bởi các nhà khoa học Úc và Mỹ có thể “cách mạng hóa” thủ thuật khép miệng vết thương phẫu thuật do không cần đến kim hoặc chỉ khâu – theo nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Science Translational Medicine.

 • Pixel 2 và Pixel 2 XL: Những tính năng mới 

  Pixel 2 và Pixel 2 XL: Những tính năng mới

  Sau Apple, Google với tư cách là chủ nhân của hệ điều hành Android cũng vừa tung ra bộ đôi siêu phẩm mới Pixel 2 và Pixel 2 XL. Bộ đôi này mang đến nhiều tính năng mới – một số tính năng sánh ngang với các đối thủ như iPhone của Apple và Galaxy của Samsung, trong khi một số tính năng khác mở ra tiêu chuẩn mới cho những sản phẩm tương lai.

 • Facebook thử nghiệm tính năng Instant Videos trên Android 

  Facebook thử nghiệm tính năng Instant Videos trên Android

  Trang tin công nghệ TechCrunch cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới đang bí mật thử nghiệm một tính năng mới có tên Instant Videos, với một số người dùng Android lựa chọn.

 • Apple công bố 3 iPhone mới rất ấn tượng  

  Apple công bố 3 iPhone mới rất ấn tượng

  Vào lúc 0 giờ ngày 13-9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức “vén màn” 3 siêu phẩm iPhone mới tại một sự kiện ở nhà hát Steve Jobs, bên trong khuôn viên mới hình phi thuyền của “Táo khuyết”

 • IFA 2017: “Bùng nổ” cuộc chiến loa thông minh 

  IFA 2017: “Bùng nổ” cuộc chiến loa thông minh

  Tại triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất châu Âu IFA 2017 (từ ngày 1 đến 6-9) vừa kết thúc ở Đức, các “tín đồ” công nghệ đã được dịp chứng kiến những màn ra mắt rất ấn tượng của các loa thông minh

 • Samsung Galaxy J7+ ra mắt ở Thái Lan với camera kép 

  Samsung Galaxy J7+ ra mắt ở Thái Lan với camera kép

  Sau nhiều thông tin rò rỉ, chiếc điện thoại tầm trung mới Galaxy J7+ cuối cùng cũng chính thức được ra mắt ở Thái Lan, nhưng nó có thể có tên Galaxy C7 (2017) tùy theo thị trường.

 • Những tính năng mới nổi bật trên Android 8.0 Oreo  

  Những tính năng mới nổi bật trên Android 8.0 Oreo

  Trong khi các nhà sản xuất đang lên kế hoạch cập nhật và sản xuất sản phẩm mới được cài đặt sẵn hệ điều hành mới nhất Android 8.0 Oreo, bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào những cải tiến hấp dẫn. Trong số đó, Android 8.0 Oreo sẽ mang đến cho bạn những tính năng mới rất đáng chú ý.

 • Apple tung ra bản thử nghiệm iOS 11 beta 8 cho nhà phát triển, beta 7 cho cộng đồng 

  Apple tung ra bản thử nghiệm iOS 11 beta 8 cho nhà phát triển, beta 7 cho cộng đồng

  Apple vừa cung cấp bản thử nghiệm iOS 11 beta 8 cho nhà phát triển và iOS 11 beta 7 cho người dùng đăng ký thử nghiệm, khi thời điểm phát hành chính thức đang cận kề.

 • Microsoft công bố phiên bản Windows 10 Pro cho máy trạm 

  Microsoft công bố phiên bản Windows 10 Pro cho máy trạm

  Windows 10 Pro cho máy trạm (Workstation) là một phiên bản cao cấp của Windows 10 Professional với hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu rất cao

 • Chân dung Galaxy Note 8 vừa ra mắt  

  Chân dung Galaxy Note 8 vừa ra mắt

  Với quyết tâm lấy lại uy danh sau sự thất bại của Galaxy Note 7 hồi năm ngoái, Samsung vừa “vén màn” siêu phẩm mới Galaxy Note 8 tại một sự kiện ở Mỹ.

 • Google chính thức ra mắt Android 8.0 Oreo  

  Google chính thức ra mắt Android 8.0 Oreo

  Không còn cái tên đơn giản “O” ở giai đoạn thử nghiệm như trước đây, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay từ nay sẽ có tên Oreo.

 • Vải thông minh cung cấp năng lượng cho thiết bị đeo 

  Vải thông minh cung cấp

năng lượng cho thiết bị đeo

  Trong nỗ lực loại bỏ những bộ pin cồng kềnh thường hạn chế kiểu dáng và kích cỡ của các thiết bị đeo hoặc mang trên người, các nhà khoa học Anh đã phát minh hệ thống pin mềm dẻo