• Amazon nâng cấp Alexa - gia tăng lo ngại về quyền riêng tư 

  Amazon nâng cấp Alexa -

gia tăng lo ngại về quyền riêng tư

  Nhà bán lẻ trực tuyến vừa tổ chức buổi ra mắt sản phẩm hôm thứ Tư (25-9), với Alexa sẽ được nâng cấp phần tai nghe và thậm chí có thể là robot

 • Apple sẽ ra mắt iPadOS vào tuần tới 

  Apple sẽ ra mắt iPadOS vào tuần tới

  Bắt đầu từ tuần sau bạn sẽ có thể hồi sinh iPad của mình bằng hệ điều hành mới được Apple tạo riêng cho máy tính bảng.

 • Israel nghiên cứu ứng dụng quang tử và laser

  Sau 5 xây dựng và phát triển, ngày 16-9, Israel đã chính thức khai trương Viện Nghiên cứu quốc gia về khoa học quang tử và laser với tổng chi phí lên tới 56,4 triệu USD.

 • Robot dịch vụ - tương lai của mọi ngành nghề 

  Robot dịch vụ - tương lai của mọi ngành nghề

  Theo Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), “robot dịch vụ” là robot làm thay con người một số nhiệm vụ hữu ích. Không như robot công nghiệp (giúp tự động hóa các quy trình sản xuất), robot dịch vụ khác biệt cả về vai trò lẫn hình thức, được thiết kế để linh hoạt đáp ứng các tình huống và hoàn cảnh nhiệm vụ khác nhau nhằm phục vụ tốt cho con người.

 • Robot thu hoạch rau và trái cây mềm 

  Robot thu hoạch rau và trái cây mềm

  Việc thu hoạch lúa mì và khoai tây đã được cơ giới hóa từ nhiều thập niên qua, song thu hoạch rau quả bằng máy móc vẫn còn là điều xa lạ.

 • iPhone 2019 liệu có đáng được mong đợi như mọi năm 

  iPhone 2019 liệu có đáng được mong đợi như mọi năm

  Chúng ta không còn phải chờ đợi quá lâu nữa, ngày 10/9 lúc 12 giờ (theo giờ Việt Nam) đêm qua, iPhone 11 đã chính thức ra mắt với công chúng. 24hStore sẽ làm bản tóm tắt ngắn gọn về chiếc iPhone 11, cho những bạn lười đọc những bài công nghệ phân tích quá nhiều khiến bạn cảm thấy nản.

 • Galaxy A90 5G mang nhiều tính năng của siêu phẩm 

  Galaxy A90 5G mang nhiều

tính năng của siêu phẩm

  Với chiếc điện thoại mới Galaxy A90 5G, Samsung đã mang nhiều tính năng cao cấp xuống cho dòng điện thoại trung cấp. Galaxy A90 5G là chiếc điện thoại dòng A đầu tiên của hãng được trang bị kết nối 5G

 • Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành vào ngày 6-9  

  Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành vào ngày 6-9

  Samsung Galaxy Fold chính thức được bán ra vào thứ Sáu tuần này, khi Triễn lãm công nghệ lớn nhất năm - IFA diễn ra tại Berlin, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap cho biết.

 • Áo khoác phản quang chống tia cực tím  

  Áo khoác phản quang chống tia cực tím

  Được phát triển bởi Công ty Fullframe Design, áo DuoTek được thiết bằng một loại vải công nghệ đặc biệt, có khả năng phản xạ với ánh sáng và chống tia cực tím.

 • DJI bán ra tay cầm chống rung cho điện thoại mới Osmo Mobile 3

  DJI bán ra tay cầm chống rung cho điện thoại mới Osmo Mobile 3

  Sản phẩm mới này mang đến nhiều cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm. Osmo Mobile 3 sẽ gọn hơn khi xếp lại. Nó cũng được trang bị một số chế độ riêng biệt rất đặc sắc như Sport Mode (Thể thao), Story Mode (Kể chuyện), ActiveTrack 3.0 (Theo dõi) và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.

 • Galaxy Note 10, Note 10 Plus sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam? 

  Galaxy Note 10, Note 10 Plus sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

  Sau ngày ra mắt, nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại trên thị trường đã tung ra giá bán dự kiến của Galaxy Note 10 và Note 10 Plus. Được biết máy dự kiến mở bán tại Việt Nam ngày 23/08 tới.

 • Samsung Galaxy Note 10 và 10 Plus hiện đã có sẵn để đặt hàng 

  Samsung Galaxy Note 10 và 10 Plus hiện đã có sẵn để đặt hàng

  Đơn đặt hàng trước cho Samsung Galaxy Note 10 và 10 Plus đã bắt đầu và hệ thống Walmart đang chấp nhận đơn hàng. Đến hết ngày 12- 8, nếu bạn đặt hàng trước một trong hai thiết bị thông qua Walmart, bạn sẽ nhận được tới 150 USD để chi tiêu tại Samsung Store.