Hai nền tảng công nghệ về xử lý giọng nói tiếng Việt

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa chính thức ra mắt hai nền tảng công nghệ xử lý giọng nói tiếng Việt ứng dụng trí tuệ nhân tạo có tên là VAIS và Vbee.

 • Samsung hoãn phát hành Galaxy Fold vô thời hạn 

  Samsung hoãn phát hành Galaxy Fold vô thời hạn

  Samsung Galaxy Fold dự kiến sẽ lên kệ thứ Sáu này (26-4-2019) và trở thành điện thoại đầu tiên có màn hình OLED có thể gập lại. Tuy nhiên, những gì người ta biết đến hôm nay cũng như tương lai của thiết bị này dường như cũng bị đóng gập lại, như một tính năng của nó.

 • Trình duyệt web Google Chrome 74 chính thức được tung ra

  Gã khổng lồ tìm kiếm vừa chính thức phát hành phiên bản mới 74 của trình duyệt web Google Chrome cho các hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Một trong những thay đổi quan trọng nhất của Chrome 74 là thay đổi chế độ tối đen trong Windows 10.

 • Avast tung ra trình duyệt web an toàn nhất Aspen 

  Avast tung ra trình duyệt web an toàn nhất Aspen

  Hãng phần mềm diệt virus Avast vừa tung ra trình duyệt web Aspen, vốn là phiên bản mới nhất của trình duyệt web Secure Browser, dựa trên trình duyệt web Chrome 73. Khi khởi động, nó sẽ trông rất giống với trình duyệt web Chrome, nhưng có các tiện ích mở rộng riêng.

 • Facebook Messenger chính thức có chế độ tối 

  Facebook Messenger chính thức có chế độ tối

  Đi theo trào lưu đang phổ biến, Facebook đã chính thức tung ra chế độ tối (màu đen) cho ứng dụng nhắn tin Messenger trên cả thiết bị iOS và Android. Tính năng này vốn đã được Facebook cung cấp từ đầu tháng trước nhưng dưới dạng Trứng Phục sinh bí ẩn và đòi hỏi một số thủ thuật bí mật.

 • Acer mở ra dòng máy tính mới cho các nhà thiết kế sáng tạo 

  Acer mở ra dòng máy tính mới cho các nhà thiết kế sáng tạo

  Acer vừa ra mắt dòng máy tính mới ConceptD tại sự kiện next@acer của hãng ở Mỹ. Ðây có thể là dòng máy tính như mơ đối với các game thủ nhưng nó được thiết kế cho những chuyên gia thiết kế sáng tạo

 • Hấp dẫn Realme 3

  Hấp dẫn Realme 3

  Sau 1 tuần ra mắt, sản phẩm Realme 3 đã chính thức giới thiệu đến giới truyền thông cùng người đam mê công nghệ, với mức giá cạnh tranh 3.990.000 đồng,

 • Zorin 15 - Hệ điều hành đáng để mong đợi 

  Zorin 15 - Hệ điều hành đáng để mong đợi

  Zorin là một hệ điều hành máy tính cá nhân dựa trên Ubuntu. Nó được bán trên thị trường như một hệ điều hành được thiết kế cho người dùng mới sử dụng các hệ thống máy tính dựa trên Linux.

 • Microsoft tung ra bản cập nhật an ninh tháng 4

  Microsoft vừa tung ra bản cập nhật hàng tháng April Patch Tuesday để sửa lỗi 74 lỗ hổng trong rất nhiều phần mềm của Microsoft, kể cả 2 lỗ hổng zero-day. Cả hai lỗ hổng này cùng một loại, ảnh hưởng đến Win32k

 • Galaxy M10 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 17-4 tới

  Tiếp sau thành công của điện thoại Galaxy M20, Samsung sẽ bắt đầu bán ra điện thoại giá rẻ Galaxy M10 ở Việt Nam từ ngày 17-4 tới, chỉ bán trực tuyến trên Lazada.

 • Samsung S10 5G bắt đầu lên kệ tại Hàn Quốc 

  Samsung S10 5G bắt đầu lên kệ tại Hàn Quốc

  Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 5-4, hãng điện tử Samsung Electronics của Hàn Quốc đã bắt đầu mở bán mẫu điện thoại thông minh mới nhất Galaxy S10 5G (ảnh)

 • Microsoft kỳ vọng lớn vào Edge Chromium 

  Microsoft kỳ vọng lớn vào Edge Chromium

  Mặc dù là trình duyệt web cho máy tính để bàn số một thế giới, song Internet Explorer chưa bao giờ là trình duyệt web được mọi người ưa thích. Trong khi đó, Google và Mozilla lại liên tục có những cải tiến quan trọng cho trình duyệt web Chrome và Firefox

 • Apple bước chân vào lĩnh vực tài chính 

  Apple bước chân vào lĩnh vực tài chính

  Apple đang tham gia kinh doanh thẻ tín dụng. Công ty đã công bố thẻ thanh toán ảo được tích hợp trong ứng dụng ví (wallet app) trên iPhone. Thẻ Apple có một số tính năng nhằm giúp người tiêu dùng có một trải nghiệm tài chính hoàn hảo hơn.