Thiết bị kết hợp điện thoại thông minh cho kết quả COVID-19 trong 30 phút

Các nhà khoa học Anh thuộc các trường Đại học Brunel, Đại học Lancaster và Đại học Surrey vừa phát triển thành công một thiết bị thông minh có thể cho kết quả xét nghiệm COVID-19 trong 30 phút, sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh, nhanh hơn và tiện dụng hơn rất nhiều so với hiện nay.

 • Zorin 15 - Hệ điều hành đáng để mong đợi 

  Zorin 15 - Hệ điều hành đáng để mong đợi

  Zorin là một hệ điều hành máy tính cá nhân dựa trên Ubuntu. Nó được bán trên thị trường như một hệ điều hành được thiết kế cho người dùng mới sử dụng các hệ thống máy tính dựa trên Linux.

 • Microsoft tung ra bản cập nhật an ninh tháng 4

  Microsoft vừa tung ra bản cập nhật hàng tháng April Patch Tuesday để sửa lỗi 74 lỗ hổng trong rất nhiều phần mềm của Microsoft, kể cả 2 lỗ hổng zero-day. Cả hai lỗ hổng này cùng một loại, ảnh hưởng đến Win32k

 • Galaxy M10 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 17-4 tới

  Tiếp sau thành công của điện thoại Galaxy M20, Samsung sẽ bắt đầu bán ra điện thoại giá rẻ Galaxy M10 ở Việt Nam từ ngày 17-4 tới, chỉ bán trực tuyến trên Lazada.

 • Samsung S10 5G bắt đầu lên kệ tại Hàn Quốc 

  Samsung S10 5G bắt đầu lên kệ tại Hàn Quốc

  Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 5-4, hãng điện tử Samsung Electronics của Hàn Quốc đã bắt đầu mở bán mẫu điện thoại thông minh mới nhất Galaxy S10 5G (ảnh)

 • Microsoft kỳ vọng lớn vào Edge Chromium 

  Microsoft kỳ vọng lớn vào Edge Chromium

  Mặc dù là trình duyệt web cho máy tính để bàn số một thế giới, song Internet Explorer chưa bao giờ là trình duyệt web được mọi người ưa thích. Trong khi đó, Google và Mozilla lại liên tục có những cải tiến quan trọng cho trình duyệt web Chrome và Firefox

 • Apple bước chân vào lĩnh vực tài chính 

  Apple bước chân vào lĩnh vực tài chính

  Apple đang tham gia kinh doanh thẻ tín dụng. Công ty đã công bố thẻ thanh toán ảo được tích hợp trong ứng dụng ví (wallet app) trên iPhone. Thẻ Apple có một số tính năng nhằm giúp người tiêu dùng có một trải nghiệm tài chính hoàn hảo hơn.

 • Apple ra mắt 2 máy tính bảng mới 

  Apple ra mắt

2 máy tính bảng mới

  “Quả táo khuyết” vừa âm thầm giới thiệu hai sản phẩm mới là máy tính bảng iPad Air 10,5 inch thế hệ thứ 3 và iPad mini 7,9 inch thế hệ thứ 5

 • Samsung mở bán Galaxy S10 tại 70 quốc gia 

  Samsung mở bán Galaxy S10 tại 70 quốc gia

  Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tập đoàn điện tử Samsung ngày 8-3 cho biết hãng quyết định tung ra dòng điện thoại thông minh thế hệ mới Galaxy S10 tại 70 quốc gia và sẵn sàng mở bán tại 50 quốc gia nữa vào cuối tháng này.

 • ViewSonic ra mắt máy chiếu 4K kết nối Wi-Fi 

  ViewSonic ra mắt máy chiếu 4K kết nối Wi-Fi

  Điều thú vị là ViewSonic X10-4K có một hệ điều hành tích hợp và khả năng kết nối Wi-Fi, cho phép bạn kết nối với các dịch vụ trực tuyến như YouTube để truyền phát trực tiếp nội dung.

 • Oppo khoe điện thoại có thể gập lại 

  Oppo khoe điện thoại có thể gập lại

  Có lẽ bị thúc đẩy bởi Galaxy Fold của Samsung và Mate X của Huawei, Chủ tịch của Oppo, ông Brian Shen đã tiết lộ những hình ảnh của công ty với một chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên.

 • Bluetooth 5.1

  Bluetooth 5.1

  Tìm đường trong nhà và tìm chìa khóa xe của bạn sẽ chính xác và nhanh chóng hơn trong một tương lai không xa nhờ vào tính năng tìm đường của kết nối Bluetooth 5.1 mới.

 • Apple rút tính năng gọi điện thoại nhóm Group FaceTime do có lỗi

  Apple rút tính năng gọi điện thoại nhóm Group FaceTime do có lỗi

  Apple vừa phải vô hiệu hóa tính năng Group FaceTime sau khi một số người dùng iPhone báo cáo một lỗi rất nghiêm trọng. Với lỗi này, kẻ xấu có thể khai thác để nghe âm thanh và xem video từ phía người nhận cuộc gọi trước khi họ trả lời mà họ không hề hay biết.