Kate Winslet- “Bông hồng Anh” vẫn tỏa hương

Tại thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017, Kate Winslet tỏa sáng và thu hút sự chú ý khi giới thiệu về “The Mountain Between Us”. Nàng Rose của “Titanic” ngày nào vẫn xinh đẹp và tài năng, chỉ khác vai diễn lần này của Kate Winslet có rất nhiều thử thách, hứa hẹn là phim không thể bỏ qua.

 • Từ sách đến phim

  Từ sách đến phim

  Các tác phẩm văn học luôn là nguồn đề tài bất tận cho điện ảnh. Không chỉ khoác cho văn chương diện mạo mới, đến với đông đảo công chúng hơn; sự tương tác giữa hai bên còn mang đến lợi nhuận, danh tiếng. Vì thế, phim chuyển thể từ sách vẫn luôn là dòng chảy xuyên suốt tại Hollywood.

 • Khóc cười cùng “Dạ cổ hoài lang”

  Khóc cười cùng “Dạ cổ hoài lang”

  Được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng cùng tên, bộ phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi quay cho đến lúc ra rạp. Giữ nguyên tinh thần của vở kịch và thêm một số chi tiết mới, phim mang đến nhiều cảm xúc cho người.

 • Brie Larson bận rộn với nhiều dự án

  Brie Larson bận rộn 
với nhiều dự án

 • “Gia tộc dậy sóng”:   Sau cơn mưa trời lại sáng

  <span style="background-color: wheat;"> “Gia tộc dậy sóng”:</span>  
Sau cơn mưa trời lại sáng

  Tham vọng giàu sang ấp ủ hơn 20 năm với kịch bản hoàn hảo trong vỏ bọc của yêu thương. Nhưng sự thật bỗng chốc phơi bày và những đứa trẻ bị sử dụng làm con cờ liệu có chấp nhận sự thật? Phim dài 33 tập, phát sóng lúc 14 giờ, hàng ngày trên kênh THVL1.

 • Công nghệ motion capture và những diễn viên giấu mặt

  Công nghệ motion capture và những diễn viên giấu mặt

 • Bữa tiệc của âm thanh và sắc màu

  Bữa tiệc của âm thanh 
và sắc màu

  Được làm lại từ phim hoạt hình năm 1991, "Beauty and the Beast" (Người đẹp và quái vật) phiên bản người đóng năm 2017 của hãng Walt Disney chinh phục khán giả khắp thế giới. Sau 3 ngày công chiếu, phim đã thu về 350 triệu USD toàn cầu, trở thành phim ra mắt tháng 3 ăn khách nhất đến hiện tại. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu dưới định dạng 2D và 3D tại các cụm rạp của CGV và Lotte Cinema.

 • Những lát cắt chân thực của cuộc sống

  Những lát cắt chân thực của cuộc sống

  Lên sóng gần hai năm, "VTV Đặc biệt" vẫn vẹn nguyên sức hút bởi những câu chuyện nhân văn, giàu cảm xúc, gần gũi đời thường. Mỗi chương trình là một phim tài liệu, có góc nhìn nhân hậu về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Năm 2017, "VTV Đặc biệt" tiếp tục chinh phục người xem qua: "Hai đứa trẻ", "Dưới bầu trời xa cách", "Giấc mơ bay", "Chị gái".

 • Bệ phóng đưa nhiều diễn viên thành sao

  Bệ phóng đưa nhiều diễn viên thành sao

 • Vị thế mới của phim độc lập, kinh phí thấp

  Vị thế mới của phim độc lập,
kinh phí thấp

  Dòng phim độc lập, kinh phí thấp ngày càng tạo được chú ý sau chiến thắng của "Moonlight" ở Oscar 2017, thành công của "La La Land", "Manchester by the Sea" ở các giải thưởng, phòng vé. Với đề tài đa dạng, sáng tạo và nghệ thuật, dòng phim này đang được khán giả và giới chuyên môn coi trọng.

 • “Trần Trung kỳ án”- Mới lạ thể loại cổ trang phá án

  “Trần Trung kỳ án”- Mới lạ thể loại cổ trang phá án

  "Trần Trung kỳ án" đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ không chỉ bởi thể loại cổ trang phá án lạ lẫm với truyền hình Việt, mà còn mang đến cho người xem những câu chuyện đầy giá trị về lòng vị tha, nhân nghĩa trong cuộc sống. Phim dài 43 tập, phát sóng lúc 19 giờ 50 phút, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • Mãn nhãn với “Kong: Skull Island”

  Mãn nhãn với 
“Kong: Skull Island”

  "Kong: Skull Island" (Kong: Đảo Đầu Lâu) của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở thành phim có doanh thu mở màn kỷ lục tại Việt Nam khi đạt 2,2 triệu USD sau 2 ngày, cũng là phim dẫn đầu phòng vé toàn thế giới cuối tuần qua với 142,6 triệu USD, dự đoán doanh thu sẽ tiếp tục tăng khi ra mắt ngày 24-3 tại Trung Quốc.

 • Tình yêu Việt Nam của Jordan Vogt-Roberts

  Tình yêu Việt Nam của Jordan Vogt-Roberts