“Phục hận” hay chiến thắng bản thân?

Đối diện với nỗi ám ảnh về cái chết của người thân và hai lần thoát hiểm trở về, liệu chàng trai lương thiện trở thành con người khác? Nợ máu trả bằng máu hay để pháp luật đòi lại công lý?

 • Khi “Cha cõng con” đại diện Việt Nam tới Oscar 

  Khi “Cha cõng con”

đại diện Việt Nam tới Oscar

  Thông tin từ Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng đã được “chọn mặt gửi vàng”, đại diện điện ảnh Việt Nam dự Giải Oscar 2017

 • “Chí Phèo ngoại truyện”: Vui nhưng chưa đủ thấm 

  “Chí Phèo ngoại truyện”: Vui nhưng chưa đủ thấm

  Lấy cảm hứng từ hình tượng Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao, phim điện ảnh “Chí Phèo ngoại truyện” của đạo diễn Danny Đỗ kể câu chuyện Chí Phèo thời hiện đại.

 • Kate Winslet- “Bông hồng Anh” vẫn tỏa hương 

  Kate Winslet- “Bông hồng Anh” vẫn tỏa hương

  Tại thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017, Kate Winslet tỏa sáng và thu hút sự chú ý khi giới thiệu về “The Mountain Between Us”. Nàng Rose của “Titanic” ngày nào vẫn xinh đẹp và tài năng, chỉ khác vai diễn lần này của Kate Winslet có rất nhiều thử thách, hứa hẹn là phim không thể bỏ qua.

 • “Suicide Squad”- Khi ác nhân trở thành anh hùng 

  “Suicide Squad”- Khi ác nhân trở thành anh hùng

  “Suicide Squad” (tựa Việt: “Biệt đội cảm tử”) là một trong những “bom tấn” thành công về mặt doanh thu của Hollywood với trên 745 triệu USD toàn cầu. Nội dung phim cũng khá mới lạ khi những nhân vật vốn được định dạng “ác nhân” trở thành anh hùng cứu thế giới. Phim phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy, ngày 16-9-2017 trên kênh HBO.

 • Sau những lựa chọn sai lầm là “Vực thẳm vô hình”? 

  Sau những lựa chọn sai lầm là “Vực thẳm vô hình”?

  Trót “nhúng chàm” vì sinh tồn và cái giá phải trả cho những sai lầm đó liệu có khiến những kẻ phạm tội thức tỉnh? 46 tập phim “Vực thẳm vô hình” (phát sóng lúc 21h30, thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3)

 • Tiêu điểm là “sự sinh tồn” 

  Tiêu điểm là “sự sinh tồn”

  Mùa phim thu mở màn với ba Liên hoan phim (LHP) Quốc tế: Venice, Telluride và Toronto. LHP Venice, Telluride đã tập hợp những tác phẩm đầy tính cạnh tranh, trong khi LHP Toronto chỉ mới khai cuộc vào ngày 6-9, đang dần tạo nên sức nóng mới từ những cuộc cách tân về chất lượng phim và dàn sao nổi tiếng trên thảm đỏ ở thành phố lớn nhất Canada.

 • Phim về nhà vệ sinh của Ấn Độ thắng lớn 

  Phim về nhà vệ sinh của Ấn Độ thắng lớn

  Đó là bộ phim hài lãng mạn lấy đề tài nhà vệ sinh mang tựa đề Toilet: A Love Story (Tạm dịch là Nhà vệ sinh: Một chuyện tình) được đánh giá thành công vang dội.

 • Guillermo del Toro - Đạo diễn của “thế giới cổ tích đen tối” 

  Guillermo del Toro - Đạo diễn 
của “thế giới cổ tích đen tối”

  Sau gần 3 năm vắng bóng, đạo diễn của “thế giới cổ tích đen tối” Guillermo del Toro mới trở lại với “The Shape of Water” vào tháng 12 tới. Đây là tác phẩm được kỳ vọng giúp Guillermo del Toro tìm lại hào quang, xứng đáng với nghệ danh người tạo lập thế giới kinh dị.

 • Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc

  Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc

  Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc phát triển nhanh chóng, được xem là con rồng mới của điện ảnh châu Á.

 • Đầu tư phim ảnh: Thị trường giữ vai trò quyết định? 

  Đầu tư phim ảnh:

Thị trường giữ vai trò quyết định?

  Công nghiệp phim ảnh vốn là mảnh đất đem đến nhiều lợi nhuận, nên thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, phòng vé những năm gần đây không bùng nổ như trước và đang đối mặt với biến động thị trường

 • Đằng sau “Những sắc màu hôn nhân” 

  Đằng sau “Những sắc màu hôn nhân”

  Bốn gia đình có câu chuyện khác nhau về thử thách, khó khăn, cám dỗ, bế tắc mà mỗi người phải bước qua giữa những lo toan mưu sinh.

 • James Wan- “Vua không ngai” của dòng phim kinh dị 

  James Wan- “Vua không ngai” của dòng phim kinh dị

  “Annabelle: Creation” đang gây sốt khi liên tiếp nhiều tuần đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu. Với doanh thu trên 164 triệu USD, “Annabelle: Creation” góp phần giúp Vũ trụ Conjuring cán mốc trên 1 tỉ USD, trở thành thương hiệu kinh dị có sức hút không thua các siêu anh hùng.