Công thức đột phá bổ sung IgG và HMO cho trẻ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt

Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG

  • Nấm mỡ có tiềm năng chữa ung thư tiền liệt tuyến 

    Nấm mỡ có tiềm năng chữa ung thư tiền liệt tuyến

    Trong nỗ lực tìm cách tăng hiệu quả của thuốc nhằm kiểm soát hoặc chặn đứng sự phát triển của khối u, các nhà khoa học Mỹ phát hiện nấm mỡ có tiềm năng ức chế khối u ung thư tiền liệt tuyến và tạo ra các hoạt chất khác chống ung thư.

  • Dinh dưỡng đúng cách giúp da khỏe đẹp 

    Dinh dưỡng đúng cách giúp da khỏe đẹp

    Mặc dù một số nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích của việc bổ sung collagen đối với làn da, song các chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta thay vì dốc hầu bao mua thuốc bổ sung, hãy dùng số tiền đó đầu tư vào thực phẩm lành mạnh - điều sẽ mang lại những giá trị tốt hơn về sức khỏe và sự hài lòng về lâu dài.

  • Tăng cường sức khỏe nhờ ăn tỏi sống đúng cách 

    Tăng cường sức khỏe

nhờ ăn tỏi sống đúng cách

    Nhiều người không thích ăn tỏi tươi vì ngại có mùi dễ gây hôi miệng. Song các chuyên gia sức khỏe cho biết nhiều công dụng của “siêu thực phẩm” này chỉ phát huy khi ăn sống.

  • Cảnh giác trước nguy cơ mắc bệnh thận vì thừa cân 

    Cảnh giác trước nguy cơ

mắc bệnh thận vì thừa cân

    Béo phì và tăng cân quá mức có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, thậm chí tử vong, nếu không được điều trị kịp thời. Các nhà nghiên cứu Ấn Độ mới đây cảnh báo tăng cân nhanh còn tăng nguy cơ mắc các bệnh về thận.

  • Tiềm năng chữa bệnh Parkinson của hạt mè 

    Tiềm năng chữa bệnh Parkinson của hạt mè

    Hội chứng liệt rung (Parkinson) là một rối loạn thần kinh tiến triển làm suy giảm khả năng vận động, với các triệu chứng phổ biến bao gồm run tay, mất thăng bằng và nói lắp.

  • Chế độ dinh dưỡng giàu đạm thực vật có lợi cho phụ nữ lớn tuổi 

    Chế độ dinh dưỡng giàu đạm thực vật có lợi cho phụ nữ lớn tuổi

    Việc thay thế đạm động vật (trong thịt đỏ, cá, thịt trắng, trứng, các chế phẩm từ sữa) bằng đạm thực vật (trong các loại hạt, đậu, rau củ) có thể giúp phụ nữ mãn kinh giảm đáng kể nguy cơ tử vong sớm, các nhà khoa học Mỹ khẳng định.

  • Điều gì xảy ra khi bạn dùng thức ăn cay nóng? 

    Điều gì xảy ra khi bạn dùng

thức ăn cay nóng?

    Những gia vị cay nóng như ớt và tiêu không chỉ giúp món ăn ngon miệng hơn, kích thích vị giác người dùng, mà còn tốt cho sức khỏe.

  • Chọn thực phẩm chay an toàn, có lợi cho sức khỏe 

    Chọn thực phẩm chay an toàn, có lợi cho sức khỏe

    Rằm tháng Giêng, dịp Tết Nguyên Tiêu, nhiều người quan niệm rằng nên ăn chay, không sát sinh để cầu bình an, may mắn cho cả năm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chọn thực phẩm chay cần cân bằng để đảm bảo sức khỏe.

  • Cảnh giác với tình trạng kém hấp thu vitamin D 

    Cảnh giác với tình trạng kém hấp thu vitamin D

    Có đủ vitamin D giúp cơ thể hấp thu canxi, chống nhiễm trùng và giữ cho hệ thần kinh và cơ bắp hoạt động bình thường. Tuy nhiên, một số người khó hấp thu vitamin D hơn người khác và một số bệnh lý có thể ngăn cản cơ chế tiếp nhận dưỡng chất quan trọng này của cơ thể.

  • Ăn nhiều thịt đỏ, uống nhiều rượu tăng nguy cơ ung thư đại tràng 

    Ăn nhiều thịt đỏ, uống nhiều rượu tăng nguy cơ ung thư đại tràng

    Đây là cảnh báo vừa được các chuyên gia tại Đại học Utah (Mỹ) đưa ra sau khi điều nghiên 45 kết quả phân tích hoặc nghiên cứu có quy mô lớn.

  • Caffeine ảnh hưởng đến não bộ thai nhi, hậu quả kéo dài 

    Caffeine ảnh hưởng đến não bộ thai nhi, hậu quả kéo dài

    Nghiên cứu mới công bố của nhóm chuyên gia đến từ Trung tâm Y khoa Đại học Rochester (Mỹ) cho thấy, người mẹ dung nạp nhiều caffeine trong thai kỳ có thể làm thay đổi các đường dẫn truyền thần kinh quan trọng trong não của thai nhi, dẫn đến các vấn đề về hành vi về sau.

  • Vì sao phải luôn cảnh giác với tình trạng cơ thể bị mất nước? 

    Vì sao phải luôn cảnh giác với tình trạng cơ thể bị mất nước?

    Nước đóng vai trò quan trọng đối với mọi chức năng sinh học của cơ thể. Trong quyển sách “Quench” (tạm dịch: “Đánh tan cơn khát”), Tiến sĩ Dana Cohen và nhà nhân chủng học Gina Bria đã phân tích về tầm quan trọng của việc cấp nước cho cơ thể, đồng thời cảnh báo nhiều yếu tố - như chế độ ăn uống, tuổi tác, thuốc, lối sống tĩnh tại - đang khiến nhiều người bị mất nước nhẹ mà không hay biết, có thể dẫn đến nhiều nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.