Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG
-
Ăn nhiều muối làm suy yếu hệ miễn dịch
Các nhà khoa học Đức mới đây phát hiện muối ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình sản xuất ty thể (mitochondria) - “nhà máy năng lượng” của tế bào.
-
Rau màu xanh lá đậm tốt cho sức khỏe tim mạch
Các nhà khoa học Úc mới đây khẳng định tiêu thụ chỉ 1 chén rau lá màu xanh đậm (như cải bó xôi, cải xoăn, cần tây...) hằng ngày có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch cho người dùng.
-
Rau mầm - “siêu thực phẩm” bù đắp dinh dưỡng
Những người chú trọng vấn đề sức khỏe ngày càng ưa chuộng rau mầm và thường xuyên đưa chúng vào chế độ ăn uống.
-
Nước tăng lực, “con dao hai lưỡi” đối với sức khỏe
Bất chấp những cảnh báo về tác hại tiềm ẩn của nước tăng lực đối với sức khỏe, nhiều người vẫn chọn thức uống này mỗi khi thấy mỏi mệt.
-
Dùng nhiều vitamin C trong thai kỳ giúp bảo vệ trí nhớ của trẻ về sau
Các nhà khoa học Anh tin rằng, uống vitamin C có thể bảo vệ thai nhi trước khi chào đời và khỏi bị mất trí nhớ về sau, do dưỡng chất này bảo đảm não của trẻ phát triển bình thường.
-
Tổn thương trí nhớ do ăn nhiều đường lúc nhỏ
Những phụ huynh hay “dỗ ngọt” con bằng bánh kẹo có thể suy nghĩ lại, sau khi các nhà khoa học Mỹ phát hiện ăn nhiều đường khi còn nhỏ có thể dẫn tới tổn thương trí nhớ khi trưởng thành.
-
Nước ép xoài sống, thức uống giải nhiệt cho ngày nắng nóng
Say nắng (còn gọi là sốc nhiệt) là tình trạng sức khỏe nguy hiểm thường gặp vào mùa hè.
-
Điều gì xảy ra khi cơ thể không “nạp” đủ chất xơ?
Chất xơ là thành phần thiết yếu trong chế độ ăn uống giúp duy trì sức khỏe tổng thể, đặc biệt là tăng cường chức năng tiêu hóa của cơ thể.
-
Chăm chỉ uống loại trà này vào mùa hè vừa giải nhiệt, đẹp da lại còn ngon hết ý
Chị em nên ghim ngay loại trà này vì chỉ cần chăm uống hàng ngày vừa có thức uống thơm ngon lại chẳng lo nóng trong người, mà được luôn combo da đẹp dáng xinh.
-
Amway Việt Nam tự hào lần thứ 2 đón nhận Bằng Khen của Bộ Y Tế
Amway Việt Nam vừa nhận được Bằng Khen của Bộ Y Tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam
-
Nên ăn gừng già hay gừng non?
Không chỉ là gia vị quen thuộc trong gian bếp, gừng còn là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe nhờ chứa hơn 10 loại chất chống ôxy hóa khác nhau, các thành phần kháng viêm tự nhiên, giàu tinh dầu, prôtêin, canxi, sắt, vitamin C, choline, axít folic, mangan và vitamin B3.
-
Vì sao nên kiêng ăn thịt vài ngày trong tuần?
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ (heo, bò, cừu, dê) và các loại thịt chế biến sẵn (xúc xích, thịt xông khói…) có thể làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm.
-
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm điều trị tim bẩm sinh
-
Hơn 300 chuyên gia y tế dự hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ
-
Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS
-
Thai phụ dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV, viêm gan B và giang mai
-
Cần Thơ - tiên phong đáp ứng y tế công cộng với chùm ca nhiễm HIV