Đón Giáng sinh ở miền đất lạnh

Thêm một lần nữa, cao nguyên Lâm Viên lại khiến du khách đứng ngồi không yên, bởi Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ 23 đến 27-12, tại Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện phụ cận.

 • Sóc Trăng khai thác lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch 

  Sóc Trăng khai thác lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch

  Khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn, giữ gìn, bảo vệ các di tích lịch sử văn hóa một cách khoa học sẽ đưa du lịch Sóc Trăng phát triển bền vững.

 • Ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ 

  Ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ

  Chùa Phước Thành tọa lạc tại xã Bình Phước Xuân là một trong những ngôi chùa nổi bật với kiến trúc đẹp và quần thể tượng Phật A Di Đà cùng 48 vị Bồ tát Thánh Chúng được xác lập kỷ lục Việt Nam.

 • Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 11,6 triệu

  Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 11,6 triệu

  Tháng 11-2017, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 1,17 triệu lượt, tăng 14,4% so với tháng 10-2017. Đây cũng là tháng thứ 8 kể từ đầu năm đến nay, Việt Nam đón trên 1 triệu lượt khách quốc tế/tháng.

 • Du lịch sinh thái ở Mỹ Hòa Hưng 

  Du lịch sinh thái ở Mỹ Hòa Hưng

  Xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên) không chỉ được du khách (DK) biết đến là quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà nơi đây còn có vẻ đẹp đặc trưng của vùng sông nước ĐBSCL. Đến Mỹ Hòa Hưng, DK có thể hòa mình vào thiên nhiên, tham quan các di tích lịch sử - văn hóa và trải nghiệm sinh thái tại các vườn trái cây…

 • Thăm vườn dâu tằm Mỹ Khánh 

  Thăm vườn dâu tằm Mỹ Khánh

  Nằm ở ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, cách trung tâm TP. Long Xuyên không xa “Làng dâu tằm” là địa chỉ thích hợp cho những ai muốn du lịch (DL) sinh thái, hòa mình với thiên nhiên.

 • Chư Nâm mùa lộng gió 

  Chư Nâm mùa lộng gió

  Mùa này, Chư Nâm lộng gió. Những cánh quỳ thiên di trải vàng trên sườn đồi. Gió thổi cỏ đuôi chồn dập dờn như những con sóng… Rất lý tưởng để có một chuyến đi cuối tuần, ngắm phố từ đại ngàn ở độ cao gần 1.500 mét so với mực nước biển.

 • "Bản tình ca từ đá" ở vùng cao Hà Giang 

  "Bản tình ca từ đá" ở vùng cao Hà Giang

  Cây hoa tam giác mạch từng giúp đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao Hà Giang qua cơn giáp hạt trước đây, nay đã trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh.

 • Độc đáo động thác Bờ 

  Độc đáo động thác Bờ

  Động thác Bờ nằm trong quần thể di tích Chúa thác Bờ, là điểm dừng chân lý tưởng được nhiều người biết đến, thu hút đông đảo du khách đến chốn Lâm linh đền Bờ, thưởng ngoạn hồ Hòa Bình.

 • Hồ Thác Bà - Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc 

  Hồ Thác Bà - Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc

  Trong hành trình khám phá du lịch vùng Tây Bắc của Tổ quốc, hồ Thác Bà là một trong những điểm dừng chân không thể thiếu của mỗi du khách.

 • “Vietravel Fair 2017”- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 

  “Vietravel Fair 2017”- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

  Từ ngày 11 đến 12-11- 2017, “Vietravel Fair” diễn ra lần đầu tại Cần Thơ. Đây là hoạt động mở mùa cho Xuân 2018, hướng tới Kỷ niệm sinh nhật công ty Vietravel (20-12-1995).

 • Cát Lình - bức tranh đa sắc của Chiềng Muôn 

  Cát Lình - bức tranh đa sắc của Chiềng Muôn

  Đây mới chính là thiên đường của mây, của gió, ôm ấp những thửa ruộng bậc thang như được dát vàng trong sắc nắng thu se lạnh, mời gọi du khách về khám phá, trải nghiệm...

 • Nâng tầm ngành du lịch Sóc Trăng

  Nâng tầm ngành du lịch Sóc Trăng

  Sóc Trăng là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, bởi nơi đây có nhiều lễ hội đặc sắc và là nơi giao thoa văn hóa của 3 dân tộc Kinh - Khmer - Hoa.