Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG
-
Lợi ích của mãng cầu ta đối với sức khỏe
Với thành phần giàu chất xơ cùng nhiều khoáng chất quan trọng như magiê, canxi, phốt pho, ăn mãng cầu thường xuyên giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng tiêu chảy, táo bón, về lâu dài cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.
-
Sống thọ hơn nhờ chế độ ăn giàu đạm thực vật
Nhiều thập kỷ qua, các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng đã nỗ lực tìm hiểu rõ hơn về những loại thực phẩm hữu ích và có hại cho sức khỏe. Và phát hiện mới nhất cho thấy việc theo đuổi chế độ ăn giàu đạm thực vật có thể giúp chúng ta trì hoãn đáng kể quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh và tử vong.
-
Ăn nhiều rau củ quả có thể giảm nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2
Một nhóm nhà nghiên cứu quốc tế vừa phát hiện ra rằng mức độ tiêu thụ trái cây và rau củ có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
-
Ăn quả mâm xôi đen giúp giảm kích ứng da
Mẫn cảm tiếp xúc là tình trạng hệ miễn dịch phản ứng thái quá với chất gây dị ứng, từ đó kích hoạt phản ứng viêm của cơ thể, khiến vùng da tiếp xúc với chất đó bị đỏ, ngứa rát thậm chí phát ban, nổi mụn nước.
-
Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân đa xơ cứng
Đa xơ cứng (MS) là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh trung ương. Bệnh gây phá vỡ màng bọc myelin của các tế bào não và tủy sống, đồng thời làm gián đoạn quá trình trao đổi tín hiệu giữa não và các bộ phận khác trong cơ thể.
-
Dầu thầu dầu - mỹ phẩm thiên nhiên cho da và tóc
Dầu thầu dầu, loại nước màu vàng nhạt chiết xuất từ hạt loài cây cùng tên, rất giàu các chất chống ôxy hóa, vitamin E, prôtêin, axít béo omega-6 và omega-9, cũng như các thành phần kháng viêm, kháng khuẩn...
-
Bạn có dị ứng với thuốc gì không?
Trong quá trình thăm khám, kê đơn thuốc, các bác sĩ thường hỏi: “Cô, bác có dị ứng với thuốc gì không?”. Mặc dù dị ứng thuốc là tình trạng xảy ra ngoài ý muốn, nhưng tác hại của dị ứng thuốc không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe mà nhiều trường hợp còn đe dọa tính mạng người bệnh.
-
Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của ngò gai
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lá ngò gai tươi chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như chất đạm, chất béo, chất bột-đường, phốt-pho, sắt, cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu.
-
Hạt mít-nguồn lợi cho sức khỏe
Mít là loại trái cây phổ biến, được nhiều người ưa thích nhờ có vị ngọt và hương thơm hấp dẫn. Phần đông mọi người chỉ ăn phần thịt vàng ươm và vứt bỏ hạt mít, ít ai biết rằng chúng cũng có giá trị dinh dưỡng đáng kể.
-
Thực phẩm đầu đời giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh
Những thực phẩm tiêu thụ lúc đầu đời rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện về trí não và thể chất của trẻ, cũng như giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh về sau.
-
Chất béo bão hòa có thể làm giảm khả năng tập trung
Ăn nhiều chất béo bão hòa (thường có trong một số loại dầu, thịt đỏ, bơ) có thể hủy hoại khả năng tập trung của bạn, các nhà khoa học Mỹ cảnh báo.
-
Chiết xuất cỏ ngọt giảm tình trạng gan nhiễm mỡ
Đây là kết quả nghiên cứu của Bệnh viện Nhi Los Angeles (Mỹ) sau khi các nhà khoa học tìm hiểu khả năng hạn chế tình trạng gan nhiễm mỡ khi thay thế đường bằng các chất tạo ngọt khác
-
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm điều trị tim bẩm sinh
-
Hơn 300 chuyên gia y tế dự hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ
-
Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS
-
Thai phụ dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV, viêm gan B và giang mai
-
Cần Thơ - tiên phong đáp ứng y tế công cộng với chùm ca nhiễm HIV